กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ โครงการ  เจนไน ประเทศอินเดีย

ในโลกดิจิทัลที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา มนุษย์พบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ต้องทำงานมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อต่อสู้กับปริมาณงานของบริษัทที่ขยายตัวตลอดเวลา แม้ว่าสิ่งนี้จะมีประโยชน์มากมาย แต่ข้อเสียเปรียบที่สำคัญประการหนึ่งก็คือค่าใช้จ่าย เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียประสิทธิภาพการทำงาน หลายบริษัทได้เริ่มนำพาร์ติชันกระจกอัจฉริยะมาใช้ในพื้นที่สำนักงานของตน พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับสำนักงานเชิงพาณิชย์ในการเพิ่มผลผลิตและประหยัดพลังงาน การสร้างพื้นที่ปิดล้อมด้วยพาร์ติชันประเภทนี้ ทำให้สำนักงานสามารถปิดล้อมจากสภาพแวดล้อมภายนอกได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งหมายความว่าไม่จำเป็นต้องใช้วิธีปรับอากาศหรือทำความร้อนเพราะสามารถควบคุมอุณหภูมิและสภาพแสงภายในพื้นที่โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับองค์ประกอบภายนอกเช่นสภาพอากาศหรือแสงแดดอ่านเพิ่มเติม

One of the most interesting changes in office layout is the integration of smart glass. It is a partition that can be used as both a window and an opaque wall. In general, it lets more light into the office while maintaining privacy.It is also good at rejecting heat which means that it can compensate for heating or cooling issues in an office so employees don't need to work in spaces that are too hot or too cold. อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นห้องที่มีความสามารถในการควบคุมปริมาณแสงที่เข้าสู่ห้อง นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นฉากกั้นความเป็นส่วนตัว ลดปริมาณแสงที่เข้าและออกจากห้อง ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในสำนักงานเชิงพาณิชย์ ฉากกั้นเหล่านี้เหมาะสำหรับห้องประชุมและพื้นที่ทำงานแบบเปิดโล่ง เพราะให้ความเป็นส่วนตัวในขณะที่ยังให้แสงธรรมชาติเข้ามาได้ นอกจากนี้ยังช่วยลดความร้อนโดยการปฏิเสธรังสีดวงอาทิตย์และลดต้นทุนเครื่องปรับอากาศอ่านเพิ่มเติม

การใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเป็นวิธีทั่วไปในการกั้นพื้นที่เพื่อความเป็นส่วนตัวและควบคุมปริมาณแสงที่เข้าสู่สำนักงานกระจกอัจฉริยะประเภทที่พบมากที่สุดคือกระจกกั้น ซึ่งสามารถใช้ในพื้นที่สำนักงานเพื่อสร้างความเป็นส่วนตัว พื้นที่ทำงาน กระจกอัจฉริยะชนิดนี้มีคุณสมบัติในการกันความร้อนไม่ให้เข้ามาหรือหนีออกจากห้อง นอกจากนี้ยังสามารถใช้ฟิล์มกับหน้าต่างและประตูเพื่อสร้างความเป็นส่วนตัว หรือใช้กับระบบควบคุมแสงสว่างและสวิตช์หรี่ไฟเพื่อประหยัดพลังงาน
อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นเป็นส่วนสำคัญของสำนักงาน ให้ความเป็นส่วนตัวและป้องกันเสียงรบกวน แต่ก็ต้องประหยัดพลังงานด้วย กระจกอัจฉริยะในสำนักงานช่วยแก้ปัญหานี้ได้ กระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นที่สามารถหรี่แสงได้เพื่อกันแสงและเสียงรบกวนจากโลกภายนอก ในขณะที่ยังช่วยให้ผู้คนที่อยู่คนละฟากฝั่งมองเห็นกันได้ นอกจากนี้ยังกันความร้อนจากแสงแดดและป้องกันแสงสะท้อนจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ ทำให้ประหยัดพลังงานได้มากกว่าฉากกั้นแบบเดิมๆ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ การผลิตใน เจนไน ประเทศอินเดีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ การขายส่งใน เจนไน ประเทศอินเดีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารพาณิชย์ใน เจนไน ประเทศอินเดีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารอุตสาหกรรมใน เจนไน ประเทศอินเดีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารที่พักอาศัยใน เจนไน ประเทศอินเดีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ ใน เจนไน ประเทศอินเดีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp