กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ โครงการ  เดลี ประเทศอินเดีย

หลายบริษัทเริ่มใช้กระจกอัจฉริยะในอาคารสำนักงาน เนื่องจากมีประโยชน์หลายประการสำหรับพนักงาน สามารถลดความจำเป็นในการใช้เครื่องปรับอากาศได้ถึง 30% นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงของอาการฮีทสโตรกและความเมื่อยล้ากระจกอัจฉริยะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือฟิล์มกั้นห้องซึ่งสามารถใช้แบ่งสำนักงานออกเป็นส่วนต่างๆ ซึ่งหมายความว่าสำนักงานบางแห่งสามารถออกแบบเพื่อความเป็นส่วนตัวและบางแห่งสามารถทำงานร่วมกันได้ ฟิล์มอัจฉริยะยังมีประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เช่น คุณสมบัติการกันความร้อน การหรี่แสง และความเป็นส่วนตัวอ่านเพิ่มเติม

Smart glass in offices are a fascinating technological advancement. They provide partition, privacy and heat rejection but still allow natural light to enter the room. They can also be used as a window film to replace blinds for those who don't want to see through the glass.In order for smart glass in offices to be successful, there are some things that the office needs:- appropriate lighting in the office itself- an efficient heating system to counteract with low temperatures during winter daysi. อ่านเพิ่มเติม

ประโยชน์ที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของกระจกอัจฉริยะคือสามารถแบ่งพาร์ติชันเพื่อความเป็นส่วนตัวได้ ตัวอย่างเช่น บริษัทอาจต้องการพื้นที่สำนักงานแบบเปิดโล่งที่ไม่มีกำแพง แต่ก็ยังมีตัวเลือกในการปิดสำนักงานของตนจากที่อื่นเมื่อจำเป็น สิ่งนี้จะช่วยให้ทำงานร่วมกันได้มากขึ้นและลดความเสี่ยงที่พนักงานจะรู้สึกเหมือนถูกจับตามองหรือถูกตัดสิน นอกจากนี้ แก้วอัจฉริยะยังนำเสนอโซลูชั่นสำหรับผู้ที่ต้องทำงานในสภาพอากาศที่ร้อนกว่า หน้าต่างกระจกอัจฉริยะสามารถกันความร้อนและรังสียูวีได้ จึงเหมาะสำหรับการใช้งานในสภาพอากาศเขตร้อนที่เครื่องปรับอากาศไม่น่าเชื่อถือหรือราคาไม่แพงเสมอไปอ่านเพิ่มเติม

การประดิษฐ์ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะได้เปลี่ยนเกมสำหรับสำนักงาน ไม่ใช่แค่ฉากกั้นห้องเท่านั้น แต่ยังรวมถึงกระจกแบบสลับได้ ฟิล์มกรองแสงสำนักงาน และฟิล์มกรองแสงแบบใสถึงทึบแสง การใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานช่วยให้ผู้คนทำงานร่วมกันได้ง่ายขึ้นในสภาพแวดล้อมที่เปิดกว้างมากขึ้น ในสำนักงานหลายแห่งในปัจจุบัน เราเห็นพนักงานนั่งอยู่ด้านหนึ่งของโต๊ะเรียบๆ และมองข้ามเพื่อนร่วมงานของพวกเขาที่อยู่ตรงข้ามกัน ด้านข้าง. มุมมองที่บริสุทธิ์นี้สามารถทำให้คุณรู้สึกว่าทุกสิ่งเป็นไปได้ อย่างไรก็ตาม ที่อื่น ๆ ในพื้นที่สำนักงาน พนักงานจะอยู่รวมกันเป็นกลุ่มเล็ก ๆ หรือโต๊ะทำงานที่ได้รับมอบหมาย ซึ่งพวกเขาไม่สามารถมองเห็นพื้นที่ทำงานของคู่หูหรือส่วนอื่น ๆ ของสำนักงานได้นอกจากพื้นที่สี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ของพวกเขาเอง
อ่านเพิ่มเติม

The use of smart glass in commercial offices helps to maintain the level of privacy desired within the office. The partitioning system can be designed to allow for some transparency, giving a feeling of openness while also allowing for privacy.In addition, technology embedded in the glass can make it more efficient by providing heating and cooling capabilities..Furthermore, sun-blocking window film is also an option to help with temperature regulation. This film is specially designed as a replacement for blinds and is easy to install.

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ การผลิตใน เดลี ประเทศอินเดีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ การขายส่งใน เดลี ประเทศอินเดีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารพาณิชย์ใน เดลี ประเทศอินเดีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารอุตสาหกรรมใน เดลี ประเทศอินเดีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารที่พักอาศัยใน เดลี ประเทศอินเดีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ ใน เดลี ประเทศอินเดีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp