กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ โครงการ  ธากาบังคลาเทศ

Smart Glass ในสำนักงานเชิงพาณิชย์เป็นพาร์ติชันที่มีความสามารถในการเปลี่ยนความโปร่งใส เป็นวิธีที่ดีในการให้ความเป็นส่วนตัวในสภาพแวดล้อมสำนักงานและยังช่วยควบคุมอุณหภูมิ การปฏิเสธความร้อนของพาร์ติชันนี้ดีกว่าพาร์ติชันแบบเดิมมาก ฟิล์มกรองแสงแบบใสถึงทึบแสงสามารถใช้แทนมู่ลี่ได้ และใช้ได้ทั้งกับฉากกั้นห้องและฉนวนหน้าต่างอ่านเพิ่มเติม

ในสำนักงาน สิ่งสำคัญคือต้องมีฉากกั้นที่สามารถให้ความเป็นส่วนตัวและปิดกั้นสิ่งรบกวนจากโลกภายนอก แต่บางครั้งก็ไม่เพียงพอ เพื่อให้สภาพแวดล้อมในสำนักงานสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถติดตั้งพาร์ติชั่นกระจกอัจฉริยะได้ ฉากกั้นประเภทนี้มีประโยชน์มากมายซึ่งคุ้มค่าที่จะพิจารณาสำหรับพื้นที่สำนักงานของคุณ ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเหมาะสำหรับสำนักงานเพราะสามารถช่วยลดความร้อน ความเป็นส่วนตัว และลดเสียงรบกวนได้ พวกเขายังได้รับความนิยมเนื่องจากติดตั้งและบำรุงรักษาง่าย อีกทั้งยังประหยัดค่าใช้จ่ายเมื่อเปรียบเทียบกับพาร์ติชันประเภทอื่นๆ อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นนวัตกรรมใหม่ในการแบ่งพาร์ติชันสำนักงานที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะสามารถใช้แบ่งห้องประชุมเป็นพื้นที่ขนาดเล็กสำหรับการประชุมทีม หรือเพื่อให้บุคคลหนึ่งคนสามารถทำงานอย่างสงบโดยไม่เสียสมาธิ กระจกทึบจะโปร่งใสเมื่อปิดไฟและทึบแสงเมื่อเปิดไฟ นอกจากนี้ ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะจะกันความร้อนได้ดีกว่ามู่ลี่ ไม่ให้แสงแดดส่องผ่านและลดการส่งผ่านความร้อนได้ถึง 97%อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นเป็นกระจกอัจฉริยะใช้เป็นหน้าต่างหรือประตูได้ มีระบบอัจฉริยะที่สามารถตรวจจับการมีอยู่ของผู้คนและควบคุมแสงและอุณหภูมิภายในฉากกั้นนี้ประกอบด้วยกระจกสองบานซึ่งเชื่อมต่อกันด้วยกรอบอลูมิเนียม กระจกด้านนอกโปร่งใสในขณะที่กระจกด้านในเป็นฝ้า เมื่อมีคนเข้ามาใกล้ ระบบจะตรวจจับว่ามีพวกเขาอยู่และเปิดไฟเพื่อให้พวกเขารู้สึกได้รับการต้อนรับมากขึ้น
อ่านเพิ่มเติม

Smart glass เป็นฟิล์มกรองแสงประเภทหนึ่งที่สามารถนำไปใช้กับหน้าต่างที่มีอยู่ได้ มีความสามารถในการกันความร้อนและให้ความเป็นส่วนตัวในขณะเดียวกันก็บังแสง ซึ่งหมายความว่าสามารถใช้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์หรือโรงเรียนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและการควบคุมอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้น ตลาดกระจกอัจฉริยะกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นและถูกนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่หลากหลาย ตั้งแต่การให้ความเป็นส่วนตัวไปจนถึงการกันความร้อนไม่ให้เข้าสู่ตัวอาคาร กระจกประเภทนี้มีประโยชน์มากมาย ติดฟิล์มได้ 2 วิธี คือ ติดด้านในหรือด้านนอกหน้าต่าง ตัวเลือกจะขึ้นอยู่กับสิ่งที่จำเป็นในพื้นที่สำนักงาน เช่น ถ้าใครต้องการบังแสงหรือความร้อนก็ต้องการทาด้านนอกเพื่อให้แสงสะท้อนและความร้อนกลับออกจากตัวอาคาร

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ การผลิตใน ธากาบังคลาเทศ– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ การขายส่งใน ธากาบังคลาเทศ– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารพาณิชย์ใน ธากาบังคลาเทศ– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารอุตสาหกรรมใน ธากาบังคลาเทศ – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารที่พักอาศัยใน ธากาบังคลาเทศ– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ ใน ธากาบังคลาเทศ
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp