กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ โครงการ  นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม

The use of smart glass in commercial offices is becoming more and more popular. The partition is a great way to provide privacy without blocking the view of the outside world. It also helps to reduce the amount of heat that enters into an office. With this technology, you can have a window film transparent to opaque, which means that you can have both privacy and still be able to see outside when needed.This type of partition is also great for replacing blinds. Blinds are not only expensive but they are often difficult to clean and take up space in an office.อ่านเพิ่มเติม

วิธีการทำงานของเราเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา พื้นที่สำนักงานก็ไม่มีข้อยกเว้น เมื่อมีการทำงานร่วมกันและสำนักงานแบบเปิดโล่ง ห้องเล็ก ๆ แบบดั้งเดิมจึงล้าสมัย ในความเป็นจริง ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเห็นฉากกั้นกระจกเพื่อสร้างความรู้สึกเป็นส่วนตัวในที่ทำงาน แต่ถ้าคุณมีทั้งสองอย่างล่ะ ฉากกั้นห้องที่ให้ความเป็นส่วนตัวและยังเปิดรับแสงธรรมชาติ? นั่นคือที่มาของสมาร์ทกลาส สามารถนำฟิล์มอัจฉริยะไปใช้กับพาร์ติชันกระจกประเภทใดก็ได้เพื่อให้ประโยชน์ทั้งหมดเหล่านี้และอีกมากมาย: ความเป็นส่วนตัว - การเคลือบโพลีคาร์บอเนตบนฟิล์มอัจฉริยะช่วยป้องกันไม่ให้มองเห็นอีกด้านหนึ่ง ซึ่งช่วยลดความจำเป็นในการใช้ม่านหรือมู่ลี่ ภายในพื้นที่สำนักงานของคุณการปฏิเสธความร้อน - การเคลือบโพลีคาร์บอเนตบนฟิล์มอัจฉริยะจะป้องกันความร้อนจากแหล่งภายนอก อ่านเพิ่มเติม

พาร์ติชันเป็นตัวแบ่งชั่วคราวหรือถาวรระหว่างช่องว่างสองช่อง สามารถใช้เพื่อความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย ฉนวนป้องกันเสียง และห้องแยก กระจกอัจฉริยะเป็นกระจกประเภทหนึ่งที่มีชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ฝังอยู่ ซึ่งช่วยให้ควบคุมการส่งผ่านแสงหรือให้ฟังก์ชันอื่นๆ ได้ พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในสำนักงานเชิงพาณิชย์ เนื่องจากมีประโยชน์มากมายอ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะคือกระจกชนิดหนึ่งที่สามารถเปลี่ยนความโปร่งใสเพื่อควบคุมปริมาณแสง ความร้อน และเสียงที่จะเข้ามาในห้อง นอกจากนี้ยังสามารถใช้กั้นพื้นที่สำนักงานหรือสร้างความเป็นส่วนตัวได้อีกด้วยกระจกอัจฉริยะไม่ได้มีไว้สำหรับสำนักงานเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้ในบ้านได้อีกด้วย หน้าต่างในบ้านของคุณสามารถแทนที่ด้วยหน้าต่างกระจกอัจฉริยะเพื่อให้คุณมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นและควบคุมปริมาณแสงและความร้อนที่เข้ามาในบ้านของคุณ
อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นเป็นกระจกอัจฉริยะใช้เป็นหน้าต่างหรือประตูได้ มีระบบอัจฉริยะที่สามารถตรวจจับการมีอยู่ของผู้คนและควบคุมแสงและอุณหภูมิภายในฉากกั้นนี้ประกอบด้วยกระจกสองบานซึ่งเชื่อมต่อกันด้วยกรอบอลูมิเนียม กระจกด้านนอกโปร่งใสในขณะที่กระจกด้านในเป็นฝ้า เมื่อมีคนเข้ามาใกล้ ระบบจะตรวจจับว่ามีพวกเขาอยู่และเปิดไฟเพื่อให้พวกเขารู้สึกได้รับการต้อนรับมากขึ้น

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ การผลิตใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ การขายส่งใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารพาณิชย์ใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารอุตสาหกรรมใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารที่พักอาศัยใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ ใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp