กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ โครงการ  โกลกาตา อินเดีย

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่สำนักงานจะมีฉากกั้นกระจกหรือหน้าต่าง เนื่องจากใช้เพื่อเปิดรับแสงและมองเห็นโลกภายนอก นอกจากนี้ยังสามารถทำได้ในลักษณะที่ให้คนทั้งสองด้านของกระจกเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในด้านหนึ่งในขณะที่ทำให้อีกด้านหนึ่งเป็นส่วนตัว อย่างไรก็ตาม พาร์ติชันเหล่านี้ยังสามารถทำจากกระจกสลับได้เพื่อให้โปร่งใสเมื่อคุณต้องการมองผ่าน และทึบแสงเมื่อคุณไม่ต้องการ พาร์ติชันเสนอทางเลือกเพื่อความเป็นส่วนตัวเนื่องจากไม่ต้องใช้มู่ลี่หรือผ้าม่าน ต้องปิดมู่ลี่ทุกครั้งที่มีคนเดินผ่าน และต้องดึงม่านกลับทุกครั้งที่มีคนเข้าหรือออก ซึ่งทำให้งานมากขึ้นสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวอ่านเพิ่มเติม

หน้าที่หลักของกระจกอัจฉริยะคือการผลิตฉากกั้นห้อง ซึ่งหมายความว่าฟิล์มกรองแสงสามารถโปร่งใสถึงทึบแสงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการของสถานที่ทำงานแต่ละแห่ง เทคโนโลยีนี้มีประโยชน์มากมาย เช่น ความเป็นส่วนตัว การกันความร้อน และความสะดวกสบาย กระจกอัจฉริยะไม่ใช่สิ่งทดแทนมู่ลี่หรือผ้าม่าน แต่เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับทั้งสองอย่าง อ่านเพิ่มเติม

Smart glass is a window film transparent to opaque that can be switched to one of two states. One state is transparent, while the other state is opaque. The smart glass can be used to partition off an area of the office or can be used as a way to control privacy in an office.The smart glass not only has the function of keeping heat out but also has privacy and security functions. The window film can be switched from clear to opaque depending on what the user wants at that time. This means that when it is time for a meeting, you can switch the window film from transparent to opaque so that people outside cannot see what is happening inside the meeting room.อ่านเพิ่มเติม

การใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์กำลังเพิ่มสูงขึ้น พาร์ติชันเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและมอบประโยชน์มากมาย ฉากกั้นยังได้รับการออกแบบมาเพื่อลดความร้อนและแสงสะท้อน ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อนกระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นประเภทหนึ่งที่ใช้เทคโนโลยีฟิล์มเพื่อควบคุมแสง อุณหภูมิ และเสียง ฟิล์มนี้สามารถติดทับบนหน้าต่างหรือประตูที่มีอยู่ได้ และยังคงช่วยให้แสงธรรมชาติเข้าสู่อาคารได้ในขณะที่ให้ความเป็นส่วนตัวในระดับหนึ่งสำหรับผู้อยู่อาศัยภายในกระจกสมาร์ทกลาสที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ได้แก่: Privacy Glass, Heat Rejection Glass, กระจกลดแสง ฟิล์มป้องกันแสงสะท้อน ฟิล์มควบคุมแสงอาทิตย์ และฟิล์มกระจก Low-E โดยทั่วไปแล้วกระจกความเป็นส่วนตัวจะใช้เป็นฉากกั้นสำนักงานเพราะให้ความเป็นส่วนตัวสูงในขณะที่ยังคงให้แสงธรรมชาติเข้ามาในพื้นที่สำนักงาน
อ่านเพิ่มเติม

The partition can be an excellent solution for partition office space and the smart glass works with the window film to provide privacy. However, it has been found that the partition can cause added heat retention. The window film reduces a room's heat rejection capability by 75% in summers and 40% in winters, according to a study conducted by National Renewable Energy Laboratory.

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ การผลิตใน โกลกาตา อินเดีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ การขายส่งใน โกลกาตา อินเดีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารพาณิชย์ใน โกลกาตา อินเดีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารอุตสาหกรรมใน โกลกาตา อินเดีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารที่พักอาศัยใน โกลกาตา อินเดีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ ใน โกลกาตา อินเดีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp