กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ โครงการ  กรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์

การใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์เป็นเทรนด์ล่าสุดในการออกแบบสำนักงาน เพื่อจัดเตรียมสภาพแวดล้อมที่ทั้งสวยงามและใช้งานได้จริง บริษัทต่างๆ จึงใช้พาร์ติชันเหล่านี้สำหรับหน้าต่างของตน กระจกอัจฉริยะเป็นฟิล์มติดหน้าต่างประเภทหนึ่งที่มีความสามารถในการเปลี่ยนระดับความทึบ หมายความว่าสามารถใช้เพื่อความเป็นส่วนตัวหรือความร้อน การปฏิเสธ นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการหรี่แสง ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้แสงสว่างเข้ามาในพื้นที่สำนักงานน้อยลง มู่ลี่ฟิล์มกรองแสงประเภทนี้มีประโยชน์มากมายซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับสำนักงานพาณิชย์อ่านเพิ่มเติม

In the past, partition windows have been used in commercial offices to provide privacy. These partitions are usually made from glass or wood. Nowadays, modern buildings are using smart glass as a window partition.This type of glass is designed to block out light and reduce heat that enters the building in the summertime. It also provides privacy for those who work inside and outside the office during the day and at night. This way, it keeps both sides of the office private from one another.The most popular type of smart film is "privacy film," which is designed to protect people's privacy when they work outside of their offices during daytime hours or when they meet with clients at night. In addition, these films are dimmable and can be turned into tinted glasses by adjusting their opacity levels with a remote control or smartphone app. อ่านเพิ่มเติม

ผนังกั้นห้องเป็นวิธีการแยกพื้นที่และให้ความเป็นส่วนตัวในสภาพแวดล้อมของสำนักงาน กระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นประเภทหนึ่งที่ให้ทั้งความเป็นส่วนตัวและป้องกันความร้อน ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นที่นิยมในสำนักงานเชิงพาณิชย์เพราะให้ประโยชน์ทั้งหมดจากฉากกั้นแบบดั้งเดิมโดยไม่มีสิ่งใดๆ ข้อเสีย การแบ่งพาร์ติชันรูปแบบนี้เหมาะสำหรับสำนักงานเพราะปิดกั้นเสียง ให้ความเป็นส่วนตัว และป้องกันความร้อนจากการถ่ายเทระหว่างช่องว่าง บางบริษัทเริ่มใช้การแบ่งพาร์ติชันประเภทนี้เพื่อเพิ่มผลผลิตโดยการลดสิ่งรบกวนและปรับปรุงคุณภาพอากาศอ่านเพิ่มเติม

ยิ่งสำนักงานต่างๆ หันมาใช้กระจกอัจฉริยะมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งกลายเป็นพื้นที่สำนักงานที่พร้อมต้อนรับทุกคนมากขึ้นเท่านั้น กระจกอัจฉริยะคือระบบแบ่งพาร์ติชันด้วยฟิล์มกรองแสงที่มีหลายชั้น ชั้นบนโปร่งใสและชั้นล่างทึบแสง ช่วยให้ความเป็นส่วนตัวและควบคุมแสงได้ตามต้องการด้วยกระจกอัจฉริยะ ผู้คนสามารถเพลิดเพลินกับแสงธรรมชาติในขณะที่ยังมีความเป็นส่วนตัวเมื่อต้องการ แก้ปัญหาสภาพแวดล้อมในสำนักงานที่ร้อนอบอ้าวซึ่งเกิดจากมู่ลี่หน้าต่างหรือผ้าม่านแบบดั้งเดิมที่ปิดกั้นแสงธรรมชาติในวันที่อากาศอบอุ่น และกักความร้อนในวันที่อากาศเย็น หนึ่งในแบรนด์กระจกอัจฉริยะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดมีฟิล์มใสที่สามารถทึบแสงบางส่วนไปจนถึงทึบเต็มที่ได้ตามความต้องการของคุณ
อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะมีศักยภาพมากมายในสำนักงาน และสามารถช่วยเพิ่มระดับประสิทธิภาพการทำงาน วิธีหนึ่งที่ใช้กระจกอัจฉริยะเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในสำนักงานคือการใช้ฉากกั้นกับกระจกที่สามารถปรับระดับความโปร่งใสได้ ด้วยวิธีนี้ ตัวอย่างเช่น สามารถจัดการประชุมในห้องเดียวในขณะที่พนักงานยังคงทำงานอยู่ในห้องของตนเอง นอกจากนี้ ฟิล์มกรองแสงที่ให้ความเป็นส่วนตัวและคุณสมบัติการกันความร้อนให้กับหน้าต่างก็กำลังได้รับความนิยมเช่นกัน พวกเขาใช้แทนมู่ลี่เพื่อให้สำนักงานเย็นในขณะที่ปิดกั้นเสียงรบกวนจากภายนอกและแสงสะท้อนจากดวงอาทิตย์ ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับห้องประชุมเช่นกัน

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ การผลิตใน กรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ การขายส่งใน กรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารพาณิชย์ใน กรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารอุตสาหกรรมใน กรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์ – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ อาคารที่พักอาศัยใน กรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ PDLC เปลี่ยนฟิล์มความเป็นส่วนตัวได้ ใน กรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp