กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว โครงการ  กรุงเทพประเทศไทย

สำนักงานพาณิชย์ได้รับการออกแบบให้เป็นสถานที่ทำงานระดับมืออาชีพและมีประสิทธิภาพในอนาคต คุณสมบัติที่ช่วยให้บรรลุเป้าหมายนี้ ได้แก่ ฉนวนที่ดีเยี่ยม แสงธรรมชาติ และฉากกั้นเพื่อความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นห้องเป็นองค์ประกอบหลักในการออกแบบสำนักงานเชิงพาณิชย์ แต่ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะกำลังได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วเนื่องจากมีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับความเป็นส่วนตัวและการควบคุมอุณหภูมิ ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะสามารถทำได้ด้วยเทคโนโลยีการปฏิเสธความร้อน จึงไม่กักความร้อนไว้ในตัวคุณมากเกินไป พื้นที่สำนักงาน. พวกเขายังมีฟังก์ชันอื่นๆ ที่หลากหลายซึ่งแตกต่างกันไปตามความต้องการของแต่ละบริษัท เช่น เปลี่ยนมู่ลี่หรือสร้างฉากกั้นทึบเมื่อคุณต้องการ ในอนาคตอันใกล้ ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะจะสามารถติดตามการเคลื่อนไหวของผู้คนได้ ดังนั้นพวกเขาจึงรู้ว่าใครอยู่ใน สำนักงานของตนตลอดเวลาอ่านเพิ่มเติม

ความนิยมที่เพิ่มขึ้นของกระจกอัจฉริยะในฐานะวัสดุกั้นห้องในสำนักงานพาณิชย์ หลักๆ แล้วเป็นเพราะทั้งฉลาดกว่าและมีประสิทธิภาพมากกว่าโซลูชันแบบเดิม ในหัวข้อนี้ เราจะพูดถึงบทบาทของกระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์และวิธีที่กระจกอัจฉริยะเข้ามาแทนที่มู่ลี่ และหน้าต่างเป็นวัสดุแบ่งพาร์ติชันที่ได้รับความนิยมสูงสุด โดยปกติแล้ว พาร์ติชันจะใช้เพื่อแบ่งโซนหรือช่องว่างสองโซนเพื่อความเป็นส่วนตัว วิธีดั้งเดิมในการสร้างการแบ่งแยกเหล่านี้คือการใช้ผนังทึบแสงหรือเพียงแค่แบ่งพื้นที่ด้วยตัวแบ่งที่ทำจากวัสดุต่างๆ ตั้งแต่กระดาษไปจนถึงไม้ ขึ้นอยู่กับประเภทของพื้นที่สำนักงาน มีโซลูชันการแบ่งพาร์ติชันอื่นๆ ที่สามารถนำไปใช้ได้ เช่น ห้องเล็กและห้องประชุม พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะมีข้อดีหลายประการเหนือพาร์ติชันแบบเดิม เช่น สามารถควบคุมระดับความทึบได้ ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการสำหรับพื้นที่สำนักงานด้วยฟิล์มกรองแสงที่โปร่งใสจนถึงทึบแสง นอกจากนี้ยังร้อนขึ้นได้ง่ายและปฏิเสธความร้อน ซึ่งหมายความว่าพนักงานไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องปรับอากาศ อ่านเพิ่มเติม

The use of smart glass in commercial offices is on the rise. This is because it offers a number of benefits to office owners, employees and visitors.One of the most significant benefits that this type of glass provides is privacy. The transparent sections allow people inside to see out without being seen themselves. This allows for more privacy while they work or meet with clients.The other major benefit that this type of window offers is heat rejection. The transparent sections have a high thermal insulation value, which means that they will reject heat from entering the building and keep it cool inside all year round.Lastly, smart glass has a function that can be changed based on what you need at any given time; either transparent or opaque depending on what you need to see through it at any given moment in time. It can also be used as a replacement for blinds by covering up windows when not needed so you don't have to worry about privacy concerns when meeting with clients or working sol.อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นกระจกประเภทหนึ่งที่สามารถเปลี่ยนความทึบและความโปร่งใสได้ด้วยความช่วยเหลือของเซ็นเซอร์ เป็นทางออกที่ดีสำหรับการแบ่งพื้นที่ในอาคารสำนักงาน ช่วยป้องกันเสียงรบกวนที่ไม่พึงประสงค์และยังปกป้องความเป็นส่วนตัวของพนักงานด้วย ความนิยมของกระจกอัจฉริยะในอาคารสำนักงานเพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ไม่เพียงใช้เป็นพาร์ติชั่น แต่ยังใช้เป็นสมาร์ทฟิล์มหรือหน้าต่างอัจฉริยะ
อ่านเพิ่มเติม

We can all agree that reducing the heat coming into an office building is beneficial for productivity, especially in the summer months. The use of smart glass partitioning allows you to see out and be seen by your colleagues without sacrificing on temperature control.As a result, companies are now installing window film transparent to opaque in their new and refurbished commercial spaces, especially those in warm climates. Window film offers a range of benefits for businesses including privacy, security, light reduction and heat rejection.In addition to this, we can offer window film that replaces blinds that are no longer functioning properly or looking attractive on the walls of your office space.

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว การผลิตใน กรุงเทพประเทศไทย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน กรุงเทพประเทศไทย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน กรุงเทพประเทศไทย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน กรุงเทพประเทศไทย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน กรุงเทพประเทศไทย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว ใน กรุงเทพประเทศไทย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp