กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว โครงการ  นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม

กระจกอัจฉริยะเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ได้รับการทดสอบในสำนักงานเชิงพาณิชย์ มันถูกใช้เพื่อแทนที่ผนังกั้นซึ่งมักใช้เพื่อแยกพื้นที่สำนักงานออกเป็นห้องต่างๆ ข้อได้เปรียบที่สำคัญที่สุดของกระจกอัจฉริยะคือความสามารถในการลดการปฏิเสธความร้อน การใช้กระจกอัจฉริยะจะช่วยลดความจำเป็นในการติดมู่ลี่หรือผ้าม่านซึ่งอาจเป็นการเพิ่มงบประมาณของอาคารที่มีราคาแพง หน้าต่างทำด้วยฟิล์มที่สามารถโปร่งใสหรือทึบแสงขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้ในเวลาใดก็ตาม . ฟิล์มมีรูพรุนขนาดเล็กซึ่งช่วยให้แสงเข้าได้มากขึ้นเมื่อโปร่งใส และให้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้นเมื่อทึบแสงอ่านเพิ่มเติม

Offices are not just a place of work, they are also a place where people spend the most of their time. In an office, partition is an important factor that takes into account privacy, heat rejection and glare reduction. Switchable Glass has been getting more popular in the marketplace since it can provide partition for both private and public spaces.It is also pending to be used in meeting rooms and window film transparent to opaque to replace blinds. อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการให้ความเป็นส่วนตัวและควบคุมอุณหภูมิในสำนักงาน สามารถใช้ในสำนักงานที่มีผังเปิดโล่งหรือพื้นที่ส่วนกลางอื่นๆ เช่น ห้องประชุม เพื่อให้ความเป็นส่วนตัว การใช้ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเนื่องจากมีประโยชน์มากมาย ซึ่งรวมถึงคุณสมบัติการปฏิเสธความร้อนและการหรี่แสงที่ช่วยให้ควบคุมความเป็นส่วนตัวและอุณหภูมิได้ดีขึ้น กระจกอัจฉริยะเป็นเทรนด์ใหม่ในสำนักงานเชิงพาณิชย์ ใช้เป็นฉากกั้น หน้าต่าง และผนังเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและกันความร้อนกระจกอัจฉริยะเป็นกระจกประเภทนวัตกรรมใหม่ที่สามารถตั้งโปรแกรมให้เปลี่ยนความทึบและความโปร่งใสได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว สามารถใช้สำหรับกั้นพื้นที่ ให้ความเป็นส่วนตัวและป้องกันความร้อน ลดแสงในสภาพแวดล้อมสำนักงาน หรือใช้เป็นองค์ประกอบด้านสุนทรียศาสตร์ในการออกแบบพื้นที่ กระจกประเภทนี้ได้รับความนิยมจากการใช้ในสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของ Apple ซึ่งใช้อย่างกว้างขวางในแผนผังชั้นสำนักงาน การใช้กระจกอัจฉริยะมีประโยชน์มากมายเหนือการรักษาหน้าต่างหรือพาร์ติชันแบบดั้งเดิม สิ่งหนึ่งคือให้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้นเพราะคุณสามารถควบคุมความโปร่งใสหรือความทึบของกระจกได้ตลอดเวลา ซึ่งหมายความว่าคุณไม่ต้องเห็นหน้าจอคอมพิวเตอร์ของเพื่อนร่วมงาน หากพวกเขากำลังทำงานบางอย่างที่เป็นความลับหรือละเอียดอ่อน ในขณะที่คุณนั่งถัดจากพวกเขาที่โต๊ะทำงาน ให้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้นเพราะคุณสามารถควบคุมความโปร่งใสหรือความทึบของกระจกได้ตลอดเวลา ซึ่งหมายความว่าคุณไม่ต้องเห็นหน้าจอคอมพิวเตอร์ของเพื่อนร่วมงาน หากพวกเขากำลังทำงานบางอย่างที่เป็นความลับหรือละเอียดอ่อน ในขณะที่คุณนั่งถัดจากพวกเขาที่โต๊ะทำงาน ให้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้นเพราะคุณสามารถควบคุมความโปร่งใสหรือความทึบของกระจกได้ตลอดเวลา ซึ่งหมายความว่าคุณไม่ต้องเห็นหน้าจอคอมพิวเตอร์ของเพื่อนร่วมงาน หากพวกเขากำลังทำงานบางอย่างที่เป็นความลับหรือละเอียดอ่อน ในขณะที่คุณนั่งถัดจากพวกเขาที่โต๊ะทำงานอ่านเพิ่มเติม

คุณเบื่อกับค่าเปิดและปิดมู่ลี่ที่ไม่รู้จบหรือไม่? กระจกอัจฉริยะอาจเป็นทางออกที่ดีกว่าสำหรับผู้ที่กำลังมองหาฟิล์มกรองแสงราคาไม่แพง ผู้ผลิตกระจกอัจฉริยะหลายรายเสนอประเภทและสีที่แตกต่างกันเพื่อให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของคุณ เมื่อติดตั้งกระจกอัจฉริยะ ธุรกิจต่างๆ ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่ากระจกอัจฉริยะนั้น กั้นด้วยวงกบเพื่อไม่ให้เฟอร์นิเจอร์หรือส่วนอื่น ๆ ในสำนักงานเสียหาย สำหรับห้องประชุม ฉากกั้นนี้จำเป็นเพื่อไม่ให้เสียงรบกวนเดินทางระหว่างห้องประชุมสองห้อง หากติดตั้งถูกต้อง ฉากกั้นจะช่วยระบายความร้อนและให้ความเป็นส่วนตัว การติดตั้งกระจกอัจฉริยะมีประโยชน์เพิ่มเติมบางประการ เช่น ทนทานต่อแรงกระแทกได้ดี สามารถใช้เป็นฟิล์มแทนมู่ลี่ได้
อ่านเพิ่มเติม

Smart glass is a window film transparent to opaque that can be switched to one of two states. One state is transparent, while the other state is opaque. The smart glass can be used to partition off an area of the office or can be used as a way to control privacy in an office.The smart glass not only has the function of keeping heat out but also has privacy and security functions. The window film can be switched from clear to opaque depending on what the user wants at that time. This means that when it is time for a meeting, you can switch the window film from transparent to opaque so that people outside cannot see what is happening inside the meeting room.

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว การผลิตใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว ใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp