กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว โครงการ  กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย

Smart glass เป็นระบบกั้นห้องที่สามารถใช้ในพื้นที่สำนักงานได้ ใช้เป็นฉากกั้นห้องหรือติดฟิล์มกรองแสงแทนมู่ลี่ได้ กระจกอัจฉริยะจะกันความร้อนและให้ความเป็นส่วนตัวแก่ผู้ที่นั่งด้านหลังกระจกอัจฉริยะประกอบด้วยกระจกสองแผ่นโดยมีชั้นของก๊าซคั่นกลาง ชั้นก๊าซนี้เป็นสิ่งที่ทำให้แก้วอัจฉริยะโปร่งใสจนถึงทึบแสง ขึ้นอยู่กับความร้อนที่ปฏิเสธออกจากห้อง ชั้นก๊าซยังปิดกั้นแสงอินฟราเรด ซึ่งหมายความว่าผู้ที่นั่งอยู่หลังฉากกั้นไม่สามารถมองเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในห้องอื่นได้ ซึ่งเป็นฟังก์ชันสำคัญสำหรับจุดประสงค์เพื่อความเป็นส่วนตัว กระจกอัจฉริยะยังมีฟังก์ชันบางอย่างที่ไม่มีในฟิล์มกรองแสงแบบดั้งเดิมหรือ มู่ลี่: - มีฉนวนพิเศษเพื่อลดต้นทุนการทำความร้อนและความเย็น - ลดแสงสะท้อนจากแสงแดดลง 80% เพื่อให้พนักงานไม่อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นทำด้วยกระจกอัจฉริยะให้ความเป็นส่วนตัวในสภาพแวดล้อมสำนักงาน พาร์ติชันเหล่านี้ทำงานเหมือนฟิล์มติดหน้าต่างที่ช่วยให้ผู้คนด้านหนึ่งมองเห็นได้ แต่ป้องกันไม่ให้อีกฝั่งมองเห็น นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับสำนักงานที่ต้องคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย เนื่องจากพาร์ติชันสามารถตั้งโปรแกรมให้เปลี่ยนได้ง่าย จากโปร่งใสเป็นทึบได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการควบคุมความร้อนในห้องประชุม ซึ่งทำให้ฉากกั้นประเภทนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจกว่ามู่ลี่หรือผ้าม่านแบบดั้งเดิม อ่านเพิ่มเติม

In the past, office buildings have used blinds for window treatments. These were not only an eyesore but also blocked natural light from entering the building. Now with smart glass, office workers can enjoy natural light and still maintain privacy.The partition is a smart glass that is transparent to opaque, which means it can be made to reflect any degree of transparency. This allows for a lot of customization in regards to privacy and function. Plus, it does not let in any heat or cold air - so it is perfect for commercial offices where temperature control is important.อ่านเพิ่มเติม

สำนักงานพาณิชย์ได้รับการออกแบบให้เป็นสถานที่ทำงานระดับมืออาชีพและมีประสิทธิภาพในอนาคต คุณสมบัติที่ช่วยให้บรรลุเป้าหมายนี้ ได้แก่ ฉนวนที่ดีเยี่ยม แสงธรรมชาติ และฉากกั้นเพื่อความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นห้องเป็นองค์ประกอบหลักในการออกแบบสำนักงานเชิงพาณิชย์ แต่ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะกำลังได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วเนื่องจากมีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับความเป็นส่วนตัวและการควบคุมอุณหภูมิ ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะสามารถทำได้ด้วยเทคโนโลยีการปฏิเสธความร้อน จึงไม่กักความร้อนไว้ในตัวคุณมากเกินไป พื้นที่สำนักงาน. พวกเขายังมีฟังก์ชันอื่นๆ ที่หลากหลายซึ่งแตกต่างกันไปตามความต้องการของแต่ละบริษัท เช่น เปลี่ยนมู่ลี่หรือสร้างฉากกั้นทึบเมื่อคุณต้องการ ในอนาคตอันใกล้ ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะจะสามารถติดตามการเคลื่อนไหวของผู้คนได้ ดังนั้นพวกเขาจึงรู้ว่าใครอยู่ใน สำนักงานของตนตลอดเวลา
อ่านเพิ่มเติม

Smart glass has been used in modern office design to help decrease the heating and cooling requirements of the space.The transparency range of smart glass can be altered by the user to provide privacy within an office environment. For example, a window film with a light transmission of 40% and an opacity of 80% would allow most people inside to see through the window, but would not permit others outside from seeing what's inside.In recent years, smart glass has become more common in office design. It is being used as a partition or wall that provides privacy without interrupting workflow or decreasing natural light levels. This type of transparent material can also reduce noise pollution by blocking sound waves from passing through it.

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว การผลิตใน กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว ใน กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp