กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว โครงการ  โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

ทุกวันนี้ สำนักงานกำลังพัฒนาไปสู่พื้นที่ที่ชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการเพิ่มกระจกอัจฉริยะ ตัวอย่างของกระจกอัจฉริยะในสำนักงาน ได้แก่ ฉากกั้น หน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน และห้องประชุม ฉากกั้นเป็นส่วนของห้องที่ทำหน้าที่เป็นฉากกั้นสำนักงานและสามารถสร้างได้โดยใช้กระจกอัจฉริยะ ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะสามารถใช้เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวและแยกเสียงในขณะที่สามารถเปลี่ยนจากโหมดโปร่งใสเป็นโหมดทึบได้ การใช้พาร์ติชันอีกแบบหนึ่งคือสำหรับชั้นวางของแบบเปิดซึ่งผู้คนสามารถมองผ่านได้และค้นหารายการเฉพาะโดยไม่ต้องเปิดจริง ๆ สำหรับข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัวกระจกอัจฉริยะประเภทสุดท้ายที่เห็นได้ทั่วไปในสำนักงานคือหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานซึ่งให้แสงธรรมชาติ ต้นทุนพลังงานจากแสงแดดต่ำ ความต้องการแสงประดิษฐ์ลดลงอ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นที่สามารถกำหนดค่าได้เพื่อให้ความเป็นส่วนตัว เป็นฉนวน และเพิ่มการป้องกันความร้อนจากแสงอาทิตย์ สามารถใช้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์เพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อมสำนักงานโดยรวม นี่คือข้อดีบางส่วน: - ความเป็นส่วนตัว: ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะช่วยให้มีความเป็นส่วนตัวมากกว่าฉากกั้นแบบเดิม สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งในสำนักงานแบบเปิดโล่งที่ไม่มีฉากกั้น - การปฏิเสธความร้อน: ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการขับไล่ความร้อนจากดวงอาทิตย์ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในสภาพอากาศที่ร้อนจัดหรือเดือนที่ร้อนขึ้นของปี - การหรี่แสง: อัจฉริยะ กระจกยังมีความสามารถในการหรี่แสงและเพิ่มความสว่างได้ตามต้องการ ซึ่งสามารถช่วยประหยัดพลังงานและผลิตภาพได้ อีกทั้งยังให้มุมมองที่น่าดึงดูดใจจากภายในหรือภายนอกหน้าต่างสำนักงานของคุณ อ่านเพิ่มเติม

ความต้องการระบบพาร์ติชันที่ใช้งานได้เพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา การออกแบบการจัดวางหน้าต่างของอาคารไม่ได้ถูกจำกัดอยู่เพียงระบบแบ่งพาร์ติชันแบบใดแบบหนึ่งอีกต่อไป ขณะนี้มีตัวเลือกการแบ่งพาร์ติชันมากมาย รวมถึงผนังคงที่และพาร์ติชันที่เคลื่อนย้ายได้ ซึ่งสามารถให้ความยืดหยุ่นที่ดีเยี่ยมในการจัดวางสำนักงาน ปัจจุบันการใช้กระจกอัจฉริยะยังจำกัดเฉพาะผู้ผลิตฟิล์มกรองแสงชั้นนำเท่านั้น แต่มีศักยภาพมากมายที่จะนำไปใช้ แทนมู่ลี่ หากคุณกำลังคิดที่จะอัปเดตหน้าต่างของคุณด้วยวิธีอื่นที่ไม่ใช่โซลูชันดั้งเดิม กระจกอัจฉริยะอาจเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหาอ่านเพิ่มเติม

Smart glass partitions are becoming a new trend in the commercial office space. They are usually used to divide spaces and provide privacy. The heat rejection technology of these smart glass partitions also makes them an ideal choice for offices that are located in warm climates.The smart glass partition can be transparent or opaque. When it is transparent, it allows natural light to enter the room and provides a minimal level of privacy by obstructing the view from one side but not the other. When it is opaque, it provides maximum privacy by blocking out all light from entering the room and obscuring visibility on both sides of the partition.The partition can be made from window film instead of traditional materials like acrylic, vinyl or polycarbonate sheets which make them lighter, more durable and easier to clean than conventional partitions.
อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะคือฉากกั้นประเภทหนึ่งที่สามารถใช้เพื่อแบ่งห้องออกเป็นสองส่วนหรือมากกว่า พาร์ติชันสามารถควบคุมได้โดยใช้รีโมทคอนโทรล และมีความสามารถในการเลื่อนขึ้นและลง รวมถึงเลื่อนเข้าและออกได้พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะเรียกอีกอย่างว่ากระจกไฟฟ้า ซึ่งเป็นหน้าต่างประเภทหนึ่งที่ สามารถควบคุมได้ด้วยการใช้ไฟฟ้า มีความสามารถในการเปิดและปิดเหมือนหน้าต่างทั่วไป แต่ยังสามารถเลื่อนขึ้นและลง รวมทั้งเลื่อนเข้าและออกได้

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว การผลิตใน โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว ใน โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp