กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว โครงการ  โตเกียว, ญี่ปุ่น

การใช้การแบ่งพาร์ติชันในพื้นที่สำนักงานเป็นเรื่องปกติมากเพราะช่วยให้สามารถเปลี่ยนแปลงฟังก์ชันการทำงานของสำนักงานได้ง่าย นอกจากนี้ยังสร้างความเป็นส่วนตัวและทำให้ผู้ที่ทำงานในห้องเล็ก ๆ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยการลดสิ่งรบกวน บางคนอาจโต้แย้งว่าการแบ่งพาร์ติชันไม่จำเป็นเสมอไป แต่มีประโยชน์มากมายที่มาพร้อมกับมัน เช่น ความเป็นส่วนตัว การปฏิเสธความร้อน และการลดสิ่งรบกวนอ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะถูกนำมาใช้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์มาระยะหนึ่งแล้ว เป็นฟิล์มกรองแสงชนิดหนึ่งที่สามารถติดได้กับพื้นผิวกระจกทุกชนิด ประโยชน์ของฟิล์มกรองแสงชนิดนี้คือสามารถช่วยควบคุมอุณหภูมิภายในสำนักงาน กันความร้อนในฤดูร้อน และรักษาความร้อนในฤดูหนาว นอกจากนี้ยังสามารถให้ ความเป็นส่วนตัวและบังแสง อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในที่ทำงาน เทคโนโลยีใหม่นี้สามารถใช้เพื่อแบ่งส่วนพื้นที่ต่างๆ ของสำนักงานและให้ความเป็นส่วนตัว ด้วยเทคโนโลยีนี้ สำนักงานสามารถเปลี่ยนเป็นสภาพแวดล้อมที่ทันสมัยและสวยงาม ซึ่งเหมาะสำหรับบริษัทใดๆ ก็ตาม ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะมีประโยชน์มากมาย ซึ่งรวมถึงการกันความร้อนและการลดแสงเพื่อให้ความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังทำงานร่วมกับเทคโนโลยีอื่นๆ ได้ดี เช่น ฟิล์มอัจฉริยะเพื่อมอบประสบการณ์ที่ปรับแต่งได้มากขึ้น กระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นรูปแบบใหม่ที่มีฟังก์ชันมากมาย สามารถใช้แยกพื้นที่และทำให้เป็นส่วนตัว แต่ยังให้แสงธรรมชาติและกันความร้อน กระจกอัจฉริยะสามารถใช้เป็นหน้าต่างหรือประตูก็ได้ ขึ้นอยู่กับว่าผู้ใช้ต้องการอะไร เป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าเทคโนโลยีใหม่นี้จะเปลี่ยนวิธีการออกแบบสำนักงานในอนาคตอย่างไรอ่านเพิ่มเติม

The partition is the most important factor in office design. It can be used to create privacy, reduce noise, and control the temperature.We are living in an era where smart glass is a necessary building material for commercial offices. Smart glass has many advantages such as heat rejection and privacy. The partition is a key part of an office design and it can be used to create privacy, reduce noise, and control the temperature.
อ่านเพิ่มเติม

The window film is transparent to opaque and works best in the sealed areas of the office. Functions of the smart glass are the same as traditional windows with heat rejection, privacy and light control.For commercial offices, smart glass can replace blinds which are a long-term investment. When it comes to privacy, window film can replace curtains or blinds. It is more energy efficient than traditional windows because it blocks heat from entering your office space. With this window film installed at your workplace, you also get functions like glare reduction and light control for different times of day. The cost to install these advanced features may be higher than other options but these features can make a big difference in your workflow and will last for years without needing replacement.

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว การผลิตใน โตเกียว, ญี่ปุ่น– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน โตเกียว, ญี่ปุ่น– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน โตเกียว, ญี่ปุ่น– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน โตเกียว, ญี่ปุ่น – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน โตเกียว, ญี่ปุ่น– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ PDLC สวิตช์กระจกความเป็นส่วนตัว ใน โตเกียว, ญี่ปุ่น
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp