กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง โครงการ  เดลี ประเทศอินเดีย

ด้วยการนำกระจกอัจฉริยะมาใช้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์ พาร์ติชันสามารถเป็นได้มากกว่าสิ่งกีดขวางทางกายภาพ อีกทั้งยังสามารถควบคุมอุณหภูมิและความเป็นส่วนตัวของสำนักงานได้ด้วย ฉากกั้นประเภทนี้สามารถลดการกันความร้อนได้ถึง 50% สาเหตุหลักประการหนึ่งคือเพราะมันปิดกั้นรังสียูวีไม่ให้เข้ามาในสำนักงาน นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในสภาพอากาศที่การทำความร้อนและความเย็นมีราคาแพงหรือหายาก นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ความเป็นส่วนตัวที่ให้คุณสลับระหว่างแบบโปร่งใสและแบบทึบด้วยการแตะบนหน้าจอโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณ วิธีนี้ช่วยให้คุณควบคุมได้ดีขึ้นว่าใครสามารถเห็นภายในสำนักงานของคุณ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญหากคุณทำงานในอุตสาหกรรม เช่น การเงิน ซึ่งข้อมูลจำเป็นต้องเก็บเป็นความลับตลอดเวลาอ่านเพิ่มเติม

Smart glass is a new technology that has been developed to replace traditional partitions. It consists of two panes of glass with a layer of gas in between them. The gas is usually air, but it can also be argon, krypton, or xenon. The first pane of glass has a coating on it that makes it transparent when the pressure in the space between the two panes is high. When there is no pressure between the two panes, such as when an object comes close to one or both of the panes, then one or both of the panes becomes opaque and blocks visibility from either side.The main advantage with this type of partitioning is its heat rejection capabilities. There are three types: low-emission (low-E), low-emissivity (low-E), and high-performance (high-P). Low-E and low E are similar in their function but differ in their ability to reject heat from outside source. อ่านเพิ่มเติม

ภูมิทัศน์ของสำนักงานกำลังจะเปลี่ยนไป ทุกวันนี้ สำนักงานมีการทำงานร่วมกันและเปิดกว้างมากขึ้น สิ่งนี้นำไปสู่เสียงรบกวนและการเสียสมาธิที่เพิ่มขึ้นภายในสำนักงาน เพื่อต่อสู้กับปัญหานี้ บริษัทต่างๆ หันมาใช้โซลูชันกระจกอัจฉริยะที่สามารถใช้เพื่อแบ่งพื้นที่ทำงานออกจากกัน ฉากกั้นที่ทำจากกระจกอัจฉริยะจะช่วยควบคุมปริมาณความร้อนที่เข้าและออกจากห้อง อีกทั้งยังคงความเป็นส่วนตัวให้กับผู้ที่อยู่ภายในห้องอีกด้วย ฟิล์มยังช่วยป้องกันแสง ทำให้ผู้คนมีสมาธิกับงานในช่วงเวลาทำงานได้ง่ายขึ้น หรือนอนหลับได้ดีขึ้นในตอนกลางคืนเมื่อต้องการหยุดพักจากวันทำงานอ่านเพิ่มเติม

Smart glass is a partitioning system that can automatically change the transparency of its windows, making them completely transparent or completely opaque with the touch of a button. This allows offices to maintain privacy while still enjoying natural light and views.Replacing blinds with smart glass involves replacing the blinds with a type of partitioning system that can change between transparent and opaque with the push of a button. This allows companies to maintain their privacy while still being able to enjoy natural light and fresh air coming into the office.
อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นเป็นกระจกอัจฉริยะใช้ในสำนักงานได้ มีคุณสมบัติมากมายที่ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้งานในสำนักงาน เช่น กันความร้อนและลดแสงสะท้อน ซึ่งให้ความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายแก่พนักงาน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติการหรี่แสงอัตโนมัติที่เปลี่ยนความสว่างตามเวลาของวัน ประโยชน์อื่นๆ ของพาร์ติชันคือความทนทาน กันรอยขีดข่วน และป้องกันรังสียูวีพาร์ติชันกระจกอัจฉริยะคือหน้าต่างประเภทหนึ่งที่สามารถใช้ได้ในทุกสถานที่ สำนักงาน. โดยปกติจะทำจากฟิล์มอัจฉริยะที่สามารถหรี่แสงหรือทำให้ทึบได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว กระจกยังมีคุณสมบัติในการกันความร้อน ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสำนักงานที่ไม่มีเครื่องปรับอากาศ ไม่ใช่แค่สำนักงานเท่านั้นที่ใช้เทคโนโลยีนี้

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง การผลิตใน เดลี ประเทศอินเดีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง การขายส่งใน เดลี ประเทศอินเดีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง อาคารพาณิชย์ใน เดลี ประเทศอินเดีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง อาคารอุตสาหกรรมใน เดลี ประเทศอินเดีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง อาคารที่พักอาศัยใน เดลี ประเทศอินเดีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง ใน เดลี ประเทศอินเดีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp