กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง โครงการ  อิสตันบูลตุรกี

มู่ลี่ฟิล์มติดหน้าต่างเป็นกระจกอัจฉริยะประเภทหนึ่งที่สามารถใช้กั้นพื้นที่ของห้องได้ สำนักงานเป็นสถานที่ที่ผู้คนทำงานและทำธุรกิจ โดยปกติจะแบ่งเป็นห้องเล็กๆ ที่มีฉากกั้นเพื่อความเป็นส่วนตัว เช่น ห้องประชุมคณะกรรมการหรือห้องทีม ฉากกั้นห้องเหล่านี้สามารถทำจากกระจก ไม้ หรือวัสดุอื่นๆ นอกจากนี้ยังสามารถทำจากกระจกอัจฉริยะเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและป้องกันความร้อนกระจกอัจฉริยะเป็นฟิล์มติดกระจกประเภทหนึ่งที่สามารถเปลี่ยนความโปร่งใสได้ตามความต้องการของผู้ใช้ มีประโยชน์มากมายที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีนี้ เช่น ให้ความเป็นส่วนตัวและการปฏิเสธความร้อนในขณะที่หรี่แสงในพื้นที่สำนักงานเมื่อจำเป็นอ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นห้องกระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นชนิดหนึ่งที่มีความสามารถในการควบคุมแสงและความร้อน ประกอบด้วยสองชั้น ชั้นหนึ่งเป็นชั้นโปร่งใสและอีกชั้นเป็นชั้นกันความร้อน ชั้นโปร่งใสประกอบด้วยฟิล์มอัจฉริยะซึ่งสามารถควบคุมแสงและความร้อนในสภาพแวดล้อมสำนักงานได้ ชั้นที่สองซึ่งกันความร้อน ช่วยให้ผู้คนเพลิดเพลินกับความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายมากขึ้นในสภาพแวดล้อมสำนักงาน อ่านเพิ่มเติม

อาคารพาณิชย์จำเป็นต้องกั้นห้อง ฉากกั้นกระจกสามารถใช้กับพื้นที่สำนักงานและพื้นที่เชิงพาณิชย์อื่นๆ เพื่อสร้างความรู้สึกโล่ง ทั้งยังฉลาดเพราะมีคุณสมบัติและฟังก์ชันมากกว่าที่คิด Windows ต้องสามารถจัดการกับการปฏิเสธความร้อน ให้ความเป็นส่วนตัว และยังดูดีในด้านสุนทรียภาพอีกด้วย ฟิล์มกรองแสงแบบใสไปจนถึงแบบทึบแสงเป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบสำหรับจุดประสงค์นี้ เพราะทำงานทั้งสามอย่างได้อย่างไร้ที่ติ พืชในสำนักงานต้องการแสงแดด ฟิล์มกรองแสงไม่เก็บความร้อนไว้ จึงสามารถวางต้นไม้ไว้ที่นั่นโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความร้อนสูงเกินไปอ่านเพิ่มเติม

พาร์ติชั่นกระจกอัจฉริยะกลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับสำนักงานอย่างรวดเร็ว ช่วยป้องกันความร้อนและความเป็นส่วนตัวในขณะที่ยังให้แสงสว่างเข้ามา ประโยชน์ของฉากกั้นเหล่านี้คือสามารถเปลี่ยนเป็นโปร่งใสหรือทึบแสงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการของสำนักงาน สิ่งนี้ช่วยให้อาคารปฏิบัติตามหลักปฏิบัติด้านความยั่งยืนโดยการลดการใช้แสงประดิษฐ์ในระหว่างวัน และให้พื้นที่ส่วนตัวสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนหรือกำลังมีการสนทนาที่ละเอียดอ่อน
อ่านเพิ่มเติม

These smart glass partitions are capable of performing more functions than traditional window films. The smart glass partitions offer functionalities such as privacy and heat rejection.Smart glass partition is a versatile office partitioning solution. This window film can provide the required privacy and heat rejection in the workplace. It is a perfect window film for commercial offices that are looking for an efficient way to divide up their space without compromising on function or aesthetics.Window films come in various kinds with different functions and purposes.Window tinting allows you to control your perception by controlling the amount of light that enters through your windows. This helps improve visibility inside and adds to the protection on your furniture items from fading due to UV rays coming through the windows of your office or home while also reducing glare on screens like televisions sets or computer monitors which can also hel.

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง การผลิตใน อิสตันบูลตุรกี– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง การขายส่งใน อิสตันบูลตุรกี– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง อาคารพาณิชย์ใน อิสตันบูลตุรกี– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง อาคารอุตสาหกรรมใน อิสตันบูลตุรกี – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง อาคารที่พักอาศัยใน อิสตันบูลตุรกี– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง ใน อิสตันบูลตุรกี
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp