กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง โครงการ  ลูอันดา แองโกลา

กระจกอัจฉริยะเป็นพาร์ติชันประเภทหนึ่งที่สามารถใช้แบ่งพื้นที่ได้ เป็นที่รู้จักกันว่าฟิล์มอัจฉริยะหรือฟิล์มกรองแสงอัจฉริยะ มีประโยชน์มากมายสำหรับสภาพแวดล้อมในสำนักงาน แต่ก็มีข้อเสียในตัวมันเองเช่นกัน มีสองวิธีในการใช้กระจกอัจฉริยะในสภาพแวดล้อมสำนักงาน คุณสามารถใช้เป็นฉากกั้นหรือใช้เป็นมู่ลี่ฟิล์มหน้าต่างก็ได้ แบบแรกใช้กันทั่วไปและส่วนใหญ่ใช้เพื่อแบ่งพื้นที่ ส่วนแบบที่สองใช้เพื่อจุดประสงค์ด้านความเป็นส่วนตัวและป้องกันความร้อนเป็นหลัก ประโยชน์ของการใช้พาร์ติชันประเภทนี้คือคุณมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น แสงเข้ามาน้อยลง กันความร้อนได้ดีขึ้น และฉนวนกันเสียงที่ดีขึ้น ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถทำงานได้โดยมีสิ่งรบกวนน้อยลงและมีระดับเสียงรบกวนน้อยลง มีข้อเสียบางอย่างเช่นกันแม้ว่าพวกเขาจะไม่อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะมีประโยชน์ในสำนักงานหลายแห่ง ไม่เพียงช่วยสร้างความเป็นส่วนตัว แต่ยังควบคุมปริมาณแสงและอากาศในห้องประชุมอีกด้วย สามารถใช้แทนมู่ลี่สำนักงานและฟิล์มกรองแสงได้ บางบริษัทได้เริ่มใช้สิ่งเหล่านี้สำหรับห้องประชุมและพื้นที่พักผ่อนแล้ว ในขณะที่คนอื่น ๆ ยังคงรอดูว่าทุกอย่างจะจบลงอย่างไรก่อนที่จะตัดสินใจขั้นสุดท้ายว่าจะไปกับพวกเขาหรือไม่ อ่านเพิ่มเติม

การใช้แก้วอัจฉริยะในสำนักงานมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น กระจกประเภทนี้มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไปตามความต้องการของอาคาร นอกจากให้ความเป็นส่วนตัวและป้องกันความร้อนแล้ว ยังช่วยป้องกันแสงธรรมชาติได้มากขึ้นด้วย โปรดทราบว่ากระจกอัจฉริยะยังไม่ได้ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมสำนักงาน แต่ระบบแบ่งพาร์ติชันประเภทนี้มีแนวโน้มที่จะเติบโตจนกลายเป็นหนึ่งใน ตัวเลือกหลักสำหรับการออกแบบพื้นที่สำนักงานอ่านเพิ่มเติม

การแบ่งพาร์ติชันด้วยกระจกเป็นเทรนด์ที่กำลังเติบโตในสำนักงาน เนื่องจากช่วยเพิ่มผลผลิต ปรับปรุงประสิทธิภาพ และเพิ่มความเป็นส่วนตัว
อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นวิธีใหม่ในการแบ่งพาร์ติชันสำนักงาน ซึ่งไม่เพียงแต่ให้ประโยชน์ของการแบ่งพาร์ติชันด้วยวัสดุแบบดั้งเดิมเท่านั้น แต่ยังมีข้อดีอีกมากมาย การใช้กระจกอัจฉริยะแทนวัสดุแบบดั้งเดิมสำหรับพาร์ติชันในสำนักงานมีข้อดีหลายประการ: สามารถลดแสงสะท้อน ปรับปรุงความเป็นส่วนตัวและป้องกันความร้อน ปัจจุบันมีสมาร์ทกลาสหลายประเภทในท้องตลาด ประเภทหนึ่งคือฟิล์มอิเล็กโทรโครมิกที่เปลี่ยนสีตามแสงหรือกระแสไฟฟ้า อีกประเภทคือฟิล์มเทอร์โมโครมิกที่เปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ ประเภทของสมาร์ทกลาสที่พบมากที่สุดในตลาดปัจจุบันคือโพลิเมอร์ผลึกเหลว (LCP) หรือคริสตัลเหลวที่กระจายตัวด้วยโพลิเมอร์ (PDLC) LCP มีมานานหลายทศวรรษและใช้ในโทรทัศน์และจอคอมพิวเตอร์มานานหลายปี

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง การผลิตใน ลูอันดา แองโกลา– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง การขายส่งใน ลูอันดา แองโกลา– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง อาคารพาณิชย์ใน ลูอันดา แองโกลา– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง อาคารอุตสาหกรรมใน ลูอันดา แองโกลา – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง อาคารที่พักอาศัยใน ลูอันดา แองโกลา– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง ใน ลูอันดา แองโกลา
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp