กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง โครงการ  มอสโควประเทศรัสเซีย

Smart glass partitions are a great way to make your office space more functional and welcoming. They also help you save on energy costs by rejecting heat and blocking out the sun.The partition can be made from a variety of materials, but the most popular is smart glass. This type of glass is transparent to translucent, meaning that it lets some light in while still providing privacy for the occupants inside. The glass is also able to switch from transparent to opaque, depending on the time of day or night or how much privacy you want at any given moment.In addition to providing privacy, smart partitions also offer many other benefits like heat rejection and noise reduction. This means that they can help you reduce your energy costs by up to 30%.อ่านเพิ่มเติม

สำนักงานพาณิชย์กำลังใช้กระจกอัจฉริยะเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและป้องกันความร้อน ในอดีตจำเป็นต้องมีฉากกั้นเพื่อสร้างพื้นที่ส่วนตัวและพื้นที่ทำงานแยกต่างหาก แต่ด้วยการเปิดตัวของสมาร์ทกลาสทำให้ไม่จำเป็นอีกต่อไปพาร์ติชั่นกระจกอัจฉริยะเป็นพาร์ติชั่นสำนักงานเชิงพาณิชย์แบบใหม่ที่มีประโยชน์มากมาย สามารถกันความร้อนและให้ความเป็นส่วนตัวได้ ใช้สำหรับหรี่ไฟในห้องทำงานได้อีกด้วย อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นเป็นกระจกอัจฉริยะใช้ในสำนักงานได้ มีคุณสมบัติมากมายที่ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้งานในสำนักงาน เช่น กันความร้อนและลดแสงสะท้อน ซึ่งให้ความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายแก่พนักงาน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติการหรี่แสงอัตโนมัติที่เปลี่ยนความสว่างตามเวลาของวัน ประโยชน์อื่นๆ ของพาร์ติชันคือความทนทาน กันรอยขีดข่วน และป้องกันรังสียูวีพาร์ติชันกระจกอัจฉริยะคือหน้าต่างประเภทหนึ่งที่สามารถใช้ได้ในทุกสถานที่ สำนักงาน. โดยปกติจะทำจากฟิล์มอัจฉริยะที่สามารถหรี่แสงหรือทำให้ทึบได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว กระจกยังมีคุณสมบัติในการกันความร้อน ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสำนักงานที่ไม่มีเครื่องปรับอากาศ ไม่ใช่แค่สำนักงานเท่านั้นที่ใช้เทคโนโลยีนี้อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะคือกระจกชนิดหนึ่งที่มีความสามารถในการควบคุมการส่องผ่านของแสง สามารถใช้กับผนังกั้นห้อง หน้าต่าง และประตูเพื่อควบคุมแสงและอุณหภูมิ กระจกอัจฉริยะยังให้การปกป้องความเป็นส่วนตัวอีกด้วย ฟิล์มอัจฉริยะเหล่านี้กำลังเป็นที่นิยมในสำนักงาน เพราะช่วยลดความร้อน ความเป็นส่วนตัว และลดแสง ติดตั้งได้ง่ายมากบนกรอบหน้าต่างหรือประตู และสามารถถอดออกได้หากจำเป็น
อ่านเพิ่มเติม

In the past, office buildings have used blinds for window treatments. These were not only an eyesore but also blocked natural light from entering the building. Now with smart glass, office workers can enjoy natural light and still maintain privacy.The partition is a smart glass that is transparent to opaque, which means it can be made to reflect any degree of transparency. This allows for a lot of customization in regards to privacy and function. Plus, it does not let in any heat or cold air - so it is perfect for commercial offices where temperature control is important.

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง การผลิตใน มอสโควประเทศรัสเซีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง การขายส่งใน มอสโควประเทศรัสเซีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง อาคารพาณิชย์ใน มอสโควประเทศรัสเซีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง อาคารอุตสาหกรรมใน มอสโควประเทศรัสเซีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง อาคารที่พักอาศัยใน มอสโควประเทศรัสเซีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง ใน มอสโควประเทศรัสเซีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp