กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง โครงการ  มุมไบ ประเทศอินเดีย

ฉากกั้นห้องสามารถใช้ในสำนักงานเพื่อแบ่งพื้นที่และให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับบางคน นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อเปลี่ยนแสงสว่างในสำนักงาน และสามารถใช้ควบคุมอุณหภูมิของห้องได้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเป็นฉากกั้นที่ใช้สร้างพื้นที่ส่วนตัวได้ ฉากกั้นทำจากฟิล์มบาง ๆ ที่สามารถติดบนหน้าต่างหรือพื้นผิวเรียบอื่น ๆ ได้ มีคุณสมบัติในการหรี่แสงและกันความร้อนจากภายนอก นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติป้องกันแสงสะท้อนที่บดบังแสงแดดในลักษณะที่ไม่ทำให้พนักงานทำงานได้ยาก สรุป: บทความนี้กล่าวถึงวิธีการใช้พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะในสำนักงานและประโยชน์สำหรับทั้งนายจ้าง และพนักงานอ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการปรับปรุงสภาพแวดล้อมในสำนักงาน สามารถใช้เพื่อแบ่งพื้นที่ ให้ความเป็นส่วนตัว และสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นวิธีการควบคุมปริมาณแสงในสำนักงานด้วยการหรี่แสงหรือปิดกั้นแสง โดยทั่วไปแล้ว พวกมันให้ประโยชน์เพิ่มเติม เช่น การปฏิเสธความร้อนและการลดเสียงรบกวน อ่านเพิ่มเติม

ในอดีต การแบ่งพื้นที่จะทำด้วยผนังหรือแผ่นกระจก ปัจจุบันกระจกอัจฉริยะกำลังเป็นที่นิยมสำหรับสำนักงานเชิงพาณิชย์ เป็นฟิล์มบางที่ใช้กับบานหน้าต่างของสำนักงานเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและกันความร้อน กระจกอัจฉริยะมีความสามารถในการหรี่แสงหรือปิดกั้นแสงเมื่อแสงจ้าเกินไป สิ่งนี้มีประโยชน์สำหรับผู้ที่ไวต่อแสงหรือมีสภาพการนอนหลับ เช่น นอนไม่หลับ ประโยชน์ของแว่นตาอัจฉริยะคือสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน เพิ่มความพึงพอใจของพนักงาน และลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานโดยการบังแสงแดดในสำนักงานในช่วงเวลาทำงานอ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะออกแบบมาเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายในสำนักงาน พวกเขายังได้รับการออกแบบเพื่อให้สำนักงานเย็นโดยปฏิเสธความร้อนและการควบคุมแสง การใช้กระจกอัจฉริยะเพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยมีบริษัทจำนวนมากขึ้นนำเทคโนโลยีนี้มาใช้ในสำนักงานของตน ข้อดีของฉากกั้นเหล่านี้คือทำให้มีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับพนักงาน ขณะเดียวกันก็รักษาอุณหภูมิของห้องให้คงที่
อ่านเพิ่มเติม

การแบ่งพาร์ติชันเป็นคุณลักษณะที่สำคัญของพื้นที่สำนักงาน แต่บางครั้งการหาพาร์ติชันที่ใช้งานได้จริงและสวยงามอาจเป็นเรื่องยาก กระจกอัจฉริยะช่วยแก้ปัญหานี้ได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นกระจกใสชนิดหนึ่งที่ติดตั้งเซ็นเซอร์ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ มีความสามารถในการทำหน้าที่เป็นฉากกั้น รวมทั้งให้ความเป็นส่วนตัว กันความร้อน และตัวเลือกการหรี่แสง บทความนี้จะสำรวจประโยชน์ของการใช้กระจกอัจฉริยะในพื้นที่สำนักงานของคุณ บทนำควรรวมถึง

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง การผลิตใน มุมไบ ประเทศอินเดีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง การขายส่งใน มุมไบ ประเทศอินเดีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง อาคารพาณิชย์ใน มุมไบ ประเทศอินเดีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง อาคารอุตสาหกรรมใน มุมไบ ประเทศอินเดีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง อาคารที่พักอาศัยใน มุมไบ ประเทศอินเดีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง ใน มุมไบ ประเทศอินเดีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp