กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง โครงการ  โซล ประเทศเกาหลีใต้

ระบบพาร์ติชันเป็นการผสมผสานระหว่างกระจกอัจฉริยะและฟิล์มกรองแสง มีหน้าที่เป็นทั้งฉากกั้นห้องและฟิล์มกรองแสง พาร์ติชันสามารถใช้แบ่งสำนักงานออกเป็นสำนักงานขนาดเล็กหลายห้อง และยังสามารถใช้เป็นห้องประชุมหรือห้องประชุมได้ด้วย ฟิล์มกรองแสงแบบใสถึงทึบแสงส่วนใหญ่จะใช้ในสำนักงาน ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยปรับปรุงการปฏิเสธความร้อนเท่านั้น ผลกระทบ แต่ยังรักษาความเป็นส่วนตัว ผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้แทนมู่ลี่ได้อ่านเพิ่มเติม

ด้วยการขยายตัวของเมืองที่เพิ่มขึ้นและการขาดพื้นที่ว่างในเมือง สำนักงานจึงกลายเป็นที่อยู่อาศัยแบบปิด กระจกอัจฉริยะเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการทำความร้อน สร้างแสงธรรมชาติ และควบคุมระดับความเป็นส่วนตัวเพื่อปรับสภาพแวดล้อมให้เหมาะสม แว่นตาใสครอบคลุมพื้นที่สำนักงานมากกว่า 25% ที่ใช้ในอาคารพาณิชย์ ซึ่งหมายความว่าอาคารต้องทำงานหนักขึ้นเพื่อป้องกันความร้อน และโดยปกติแล้วจะมีค่าใช้จ่ายสูงสำหรับบริษัทต่างๆ เช่นกัน นอกจากนี้ ฉากกั้นกระจกไม่เพียงแต่ปรับปรุงคุณภาพอากาศภายในเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้คนมองเห็นภายนอก ซึ่งช่วยเพิ่มอารมณ์และประสิทธิภาพในการทำงาน อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะคือพาร์ติชันชนิดหนึ่งที่ประกอบด้วยกระจกสองแผ่นขึ้นไป แผ่นเหล่านี้เคลือบด้วยฟิล์มบาง ๆ ที่สามารถเปลี่ยนด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์เพื่อให้ความเป็นส่วนตัว ลดแสง หรือป้องกันความร้อน ประโยชน์ของฉากกั้นเหล่านี้มีมากมาย แต่หลัก ๆ คือความเป็นส่วนตัว กระจกอัจฉริยะสามารถตั้งโปรแกรมให้เปลี่ยนจากสีใสเป็นสีขุ่นได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที และทำให้พนักงานมีพื้นที่ส่วนตัวโดยไม่ต้องใช้ฉากกั้นและผนังที่ใช้ร่วมกัน นอกจากนี้ยังช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในพื้นที่สำนักงานและให้ฉนวนกันเสียงในระดับหนึ่ง ประโยชน์อีกประการหนึ่งคือความสามารถของพาร์ติชันเหล่านี้ในการหรี่แสงเมื่อจำเป็น ซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถช่วยลดแสงจ้าบนหน้าจอคอมพิวเตอร์และทำให้พนักงานที่ทำงานเป็นเวลานานที่โต๊ะทำงานได้ง่ายขึ้นอ่านเพิ่มเติม

With the help of smart glass, partition can be made more efficient at rejecting the heat generated from the artificial lighting. With this, office temperatures can be kept lower even with higher lighting.
อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ได้รับการแนะนำสู่ตลาด เป็นหน้าต่างประเภทหนึ่งที่ผู้ใช้สามารถควบคุมได้ กระจกสามารถแบ่งออกเป็นส่วนต่าง ๆ และแต่ละส่วนสามารถควบคุมแยกกัน เทคโนโลยีนี้มีประโยชน์มากมายในโลกสมัยใหม่ สามารถใช้ในสำนักงาน บ้าน และอาคารอื่น ๆ เพื่อให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้ที่ทำงานหรืออาศัยอยู่ที่นั่น กระจกอัจฉริยะเป็นกระจกประเภทหนึ่งที่มีความสามารถในการเปลี่ยนความโปร่งใส ซึ่งสามารถทำได้โดยใช้เซ็นเซอร์และแอคทูเอเตอร์ที่หลากหลาย กรณีการใช้งานสำหรับแก้วอัจฉริยะมีให้ไม่รู้จบ สามารถใช้ในอาคาร รถยนต์ หรือแม้แต่ในบ้านของคุณ

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง การผลิตใน โซล ประเทศเกาหลีใต้– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง การขายส่งใน โซล ประเทศเกาหลีใต้– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง อาคารพาณิชย์ใน โซล ประเทศเกาหลีใต้– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง อาคารอุตสาหกรรมใน โซล ประเทศเกาหลีใต้ – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง อาคารที่พักอาศัยใน โซล ประเทศเกาหลีใต้– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ ฟิล์มกรองแสงกระจกหน้าต่าง ใน โซล ประเทศเกาหลีใต้
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp