กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ โครงการ  กรุงเทพประเทศไทย

ฉากกั้นเป็นกระจกอัจฉริยะใช้งานได้หลากหลาย สามารถใช้แบ่งพื้นที่สำนักงาน สร้างห้องประชุม หรือแม้แต่ให้ความเป็นส่วนตัวเมื่อต้องการ ฉากกั้นทำจากกระจกนิรภัยคุณภาพสูงและมีกรอบที่บางมาก โครงมีความหนาเพียง 1 ซม. และมีผิวอะลูมิเนียมที่ทำให้ดูสวยงามและทันสมัย ​​ฉากกั้นห้องเป็นวิธีใหม่ในการแบ่งพื้นที่สำนักงาน เป็นกระจกอัจฉริยะที่ผู้ใช้สามารถควบคุมได้ ฉากกั้นสามารถใช้แบ่งพื้นที่สำนักงานออกเป็นโซนต่างๆ นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการปรับความโปร่งใสและความทึบได้ตามความต้องการของผู้ใช้ ฉากกั้นประกอบด้วย 2 ชั้น ชั้นหนึ่งเป็นกระจกใสที่สามารถเปลี่ยนเป็นทึบแสงได้เมื่อต้องการ และอีกชั้นเป็นแบบสัมผัส- หน้าจอที่ละเอียดอ่อนซึ่งควบคุมความโปร่งใสและความทึบของกระจกอ่านเพิ่มเติม

ด้วยกระจกอัจฉริยะ เราสามารถสร้างผนังกั้นห้องในสำนักงานเพื่อแบ่งพื้นที่ได้ สิ่งเหล่านี้ดีสำหรับความเป็นส่วนตัว ป้องกันเสียงรบกวน และรักษาความร้อนด้วยผนังกั้นที่ทำจากสมาร์ทกลาส เราสามารถปกป้องความเป็นส่วนตัวและรักษาอุณหภูมิในสำนักงานให้สมดุลมากขึ้น คุณภาพการปฏิเสธความร้อนของวัสดุหมายความว่าสามารถป้องกันเสียงรบกวนและเก็บความร้อนได้ดีกว่า หน้าที่ของฉากกั้นเหล่านี้คือการแบ่งพื้นที่ภายในสำนักงาน ในขณะเดียวกันก็มอบระดับความเป็นส่วนตัวระหว่างพื้นที่ทำงานและพนักงานคนอื่น ๆ ที่อาจอยู่ใกล้เคียง . อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่กำลังรวมเข้ากับสำนักงานเชิงพาณิชย์ มอบความเป็นส่วนตัวที่ดีขึ้นเมื่อเทียบกับมู่ลี่ และลดความร้อนจากสำนักงานโดยปฏิเสธผ่านกระจก เทคโนโลยีฟิล์มกรองแสงแบบใหม่นี้เป็นเทคโนโลยีทึบแสงสามารถใช้แทนมู่ลี่หรือฉากกั้นในสำนักงานเชิงพาณิชย์ได้ เทคโนโลยีใหม่นี้ยังมีฟังก์ชันที่หลากหลายสำหรับพื้นที่ประเภทต่างๆ เช่น ห้องประชุมผ่านวิดีโอ ห้องประชุม และพื้นที่ทำงานร่วมกันอ่านเพิ่มเติม

Smart glass in offices are a fascinating technological advancement. They provide partition, privacy and heat rejection but still allow natural light to enter the room. They can also be used as a window film to replace blinds for those who don't want to see through the glass.In order for smart glass in offices to be successful, there are some things that the office needs:- appropriate lighting in the office itself- an efficient heating system to counteract with low temperatures during winter daysi.
อ่านเพิ่มเติม

Smart glass partitions are becoming a new trend in the commercial office space. They are usually used to divide spaces and provide privacy. The heat rejection technology of these smart glass partitions also makes them an ideal choice for offices that are located in warm climates.The smart glass partition can be transparent or opaque. When it is transparent, it allows natural light to enter the room and provides a minimal level of privacy by obstructing the view from one side but not the other. When it is opaque, it provides maximum privacy by blocking out all light from entering the room and obscuring visibility on both sides of the partition.The partition can be made from window film instead of traditional materials like acrylic, vinyl or polycarbonate sheets which make them lighter, more durable and easier to clean than conventional partitions.

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ การผลิตใน กรุงเทพประเทศไทย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ การขายส่งใน กรุงเทพประเทศไทย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ อาคารพาณิชย์ใน กรุงเทพประเทศไทย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ อาคารอุตสาหกรรมใน กรุงเทพประเทศไทย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ อาคารที่พักอาศัยใน กรุงเทพประเทศไทย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ ใน กรุงเทพประเทศไทย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp