กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ โครงการ  อิสตันบูลตุรกี

ในโลกปัจจุบัน สำนักงานกำลังเปิดกว้างและทำงานร่วมกัน มีพื้นที่ "ส่วนตัว" เหลืออยู่ไม่กี่ห้อง โดยห้องประชุมเป็นหนึ่งในไม่กี่ห้อง นี่เป็นเพราะความจำเป็นในการทำงานร่วมกันในระดับที่ใหญ่ขึ้น การอนุญาตให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นในห้องประชุมเป็นกุญแจสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่างานจะไม่ถูกรบกวน และผู้คนจะทำงานให้เสร็จได้มากขึ้นด้วยเหตุนี้ การเปลี่ยนจากผนังกั้นห้องเป็นกระจกแบบสลับได้ช่วยให้ความเป็นส่วนตัวนี้โดยไม่ใช้พื้นที่เพิ่มเติมหรือกระทบต่อการทำงานร่วมกัน นอกจากนี้ ผนังกั้นห้องยังใช้งานยากและมีราคาแพงในการติดตั้ง เนื่องจากไม่จำเป็นเสมอไปในสภาพแวดล้อมสำนักงานสมัยใหม่ในปัจจุบันที่มีพื้นที่เพียงพอ เพื่อความเป็นส่วนตัวโดยไม่มีพวกเขาอ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะถูกนำมาใช้ในบ้านที่อยู่อาศัยมานานหลายปี แต่ตอนนี้เริ่มใช้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์แล้ว ข้อดีของการใช้กระจกประเภทนี้คือ กันความร้อน ให้ความเป็นส่วนตัว และลดแสง กระจกอัจฉริยะมีหลายประเภท บางบริษัทใช้ฟิล์มชนิดที่สามารถติดได้กับหน้าต่างที่มีอยู่ นอกจากนี้ยังมีประเภทพาร์ติชันที่สามารถติดตั้งได้ระหว่างการก่อสร้าง พาร์ติชันประเภทนี้ใช้กระจกสองทางเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและหรี่แสงจากแหล่งภายนอกเมื่อจำเป็น การใช้กระจกอัจฉริยะมีประโยชน์มากมายมากกว่าแค่หน้าต่างหรือพาร์ติชันทั่วไปสำหรับพื้นที่สำนักงานของคุณ ข้อดีประการหนึ่งคือให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้ที่ต้องการในขณะที่ยังคงให้แสงธรรมชาติภายในสำนักงาน มันยังกันความร้อนและหรี่แสงลงเมื่อจำเป็น คุณจึงไม่ต้อง อ่านเพิ่มเติม

ฟิล์มสมาร์ทพาร์ติชันเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทใหม่ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในตลาด สามารถใช้กั้นพื้นที่สำนักงานซึ่งมีทั้งการป้องกันความเป็นส่วนตัวและการกันความร้อน ผลิตภัณฑ์นี้ยังสามารถใช้เป็นกระจกอัจฉริยะซึ่งมีฟังก์ชั่นความโปร่งใสและการหรี่แสงสูงกระจกกั้นอัจฉริยะเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้สำนักงานของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถใช้เพื่อสร้างโซนความเป็นส่วนตัวและจัดการการปฏิเสธความร้อนของอาคารกระจกกั้นอัจฉริยะเป็นฟิล์มอัจฉริยะประเภทหนึ่งที่ปิดกั้นแสงและคลื่นเสียง สามารถใช้ในสำนักงาน โรงเรียน โรงพยาบาล และสถานที่อื่นๆ ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หรือต้องการควบคุมการระบายความร้อนออกจากตัวอาคารอ่านเพิ่มเติม

สภาพแวดล้อมของสำนักงานพาณิชย์เป็นพื้นที่ที่ใช้พลังงานสูงและมีความต้องการสูง ฉากกั้นสำนักงานเป็นอุปสรรคใหญ่ที่สุดในการทำให้เย็น ด้วยกระจกอัจฉริยะ สามารถเปลี่ยนฉากกั้นสำนักงานด้วยวัสดุโปร่งใสที่สามารถกันความร้อนและให้ความเป็นส่วนตัวกระจกอัจฉริยะเป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในการก่อสร้างและออกแบบอาคาร เป็นฟิล์มกรองแสงชนิดหนึ่งที่สามารถทำให้ใสหรือขุ่นได้ด้วยการกดสวิตช์ หรือแม้แต่เปิดที่หัวเพื่อใช้เป็นม่านบังแดดด้านนอก ในบทความนี้ เราจะสำรวจว่ากระจกอัจฉริยะสามารถเปลี่ยนการออกแบบสำนักงานไปตลอดกาลได้อย่างไร โดยการเปลี่ยนมู่ลี่และหน้าต่างด้วยผนังกระจกที่ทั้งโปร่งใสและทึบแสง
อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นห้องคือผนังที่กั้นระหว่างพื้นที่ของห้อง สามารถใช้เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวและแบ่งพื้นที่สำหรับวัตถุประสงค์ต่างๆ บทความนี้จะกล่าวถึงประโยชน์ของการใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์ หนึ่งในการใช้งานทั่วไปสำหรับพาร์ติชันคือการแบ่งพื้นที่และให้ความเป็นส่วนตัวระหว่างพื้นที่ต่างๆ ซึ่งสามารถทำได้ด้วยผ้าม่านหรือมู่ลี่ แต่สมาร์ทกลาสเป็นโซลูชั่นที่ปลอดภัยกว่า ซึ่งยังเพิ่มแสงธรรมชาติเข้ามาในสำนักงานด้วย ฟิล์มบนกระจกกั้นแสงสะท้อนและความร้อนไม่ให้เข้ามา ทำให้ไม่ต้องใช้แสงประดิษฐ์น้อยลง ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน นอกจากนี้ ยังหรี่แสงโดยอัตโนมัติเมื่อแสงธรรมชาติสว่างเกินไป หมายความว่าพื้นที่สำนักงานของคุณจะมีระดับความสว่างที่สบายตาอยู่เสมอ

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ การผลิตใน อิสตันบูลตุรกี– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ การขายส่งใน อิสตันบูลตุรกี– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ อาคารพาณิชย์ใน อิสตันบูลตุรกี– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ อาคารอุตสาหกรรมใน อิสตันบูลตุรกี – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ อาคารที่พักอาศัยใน อิสตันบูลตุรกี– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ ใน อิสตันบูลตุรกี
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp