กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ โครงการ  กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการแบ่งพื้นที่และให้ความเป็นส่วนตัวในสำนักงาน ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการแบ่งพื้นที่และให้ความเป็นส่วนตัวในอาคารสำนักงานเชิงพาณิชย์ สามารถใช้เป็นฉากกั้นห้อง มู่ลี่ ฟิล์มกรองแสง หรือแม้แต่ฉากกั้นห้อง ข้อดีของการใช้กระจกอัจฉริยะคือ:- กันความร้อน: สามารถกันความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้ถึง 90% ซึ่งหมายความว่าอุณหภูมิภายในอาคารจะไม่ได้รับ สูงเกินไป- Privacy: ยังให้ความเป็นส่วนตัวด้วยการปิดกั้นการมองเห็นจากภายนอกที่มองเข้ามาทางหน้าต่างโดยที่ยังเปิดรับแสงธรรมชาติเข้ามา- Dimming: ยังหรี่แสงในเวลากลางคืนเพื่อให้ผู้คนนอนหลับได้ดีขึ้นโดยไม่ถูกรบกวนจากแหล่งกำเนิดแสงภายนอก .อ่านเพิ่มเติม

ความโปร่งใสของกระจกสามารถเปลี่ยนแปลงได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวขณะทำงาน แต่ต้องการเห็นสภาพแวดล้อมภายนอก กระจกอัจฉริยะยังมีคุณสมบัติปิดและเปิดอัตโนมัติซึ่งสามารถทำงานร่วมกับตัวจับเวลาหรือเซ็นเซอร์เพื่อเปิดโดยอัตโนมัติ การตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของระดับแสง สิ่งนี้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานโดยการควบคุมปริมาณแสงที่เข้ามาในอาคารสำนักงานและป้องกันความร้อนจากดวงอาทิตย์ บทนำ: เนื่องจากหลายรัฐในอเมริกาและประเทศอื่นๆ ห้ามรถยนต์ที่มีคนขับน้อย เราอาจไม่เห็นรถยนต์มากเท่าที่เราทำอยู่ในขณะนี้ ในเมือง แต่จะทำให้มีรถร่วมให้บริการมากขึ้นเนื่องจากเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการขนส่งคนโดยไม่ต้องมีคนขับ อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะคือกระจกชนิดหนึ่งที่สามารถเปลี่ยนความโปร่งใสเพื่อควบคุมปริมาณแสง ความร้อน และเสียงที่จะเข้ามาในห้อง นอกจากนี้ยังสามารถใช้กั้นพื้นที่สำนักงานหรือสร้างความเป็นส่วนตัวได้อีกด้วยกระจกอัจฉริยะไม่ได้มีไว้สำหรับสำนักงานเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้ในบ้านได้อีกด้วย หน้าต่างในบ้านของคุณสามารถแทนที่ด้วยหน้าต่างกระจกอัจฉริยะเพื่อให้คุณมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นและควบคุมปริมาณแสงและความร้อนที่เข้ามาในบ้านของคุณอ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นแนวคิดที่ค่อนข้างใหม่ซึ่งถูกนำมาใช้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์เพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและทำให้พื้นที่สำนักงานสว่างอยู่เสมอ ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะมักทำจากฟิล์มชนิดพิเศษที่ใช้กับพื้นผิวของฉากกั้น ฟิล์มสามารถหรี่แสงหรือทำให้โปร่งใสได้ขึ้นอยู่กับความต้องการของสำนักงาน ด้วยวิธีนี้จึงให้ความเป็นส่วนตัวแก่ผู้ที่ต้องการในขณะที่ยังคงรักษาพื้นที่สำนักงานให้สว่างและโล่ง
อ่านเพิ่มเติม

This article is about some options for Smart Glass in offices. It aims to convey the importance of innovation and going green in the workplace.Ten years ago, most offices used blinds or partitions to separate work spaces. Nowadays, more and more companies opt for innovative solutions such as smart glass partitioning.This is because a lot of people resent their privacy in an open-plan office, which is another reason why smart glass partitioning does well as an office partitioning solution.

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ การผลิตใน กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ การขายส่งใน กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ อาคารพาณิชย์ใน กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ อาคารอุตสาหกรรมใน กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ อาคารที่พักอาศัยใน กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ ใน กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp