กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ โครงการ  ลากอส ไนจีเรีย

สมาร์ทกลาสเป็นหน้าต่างชนิดหนึ่งที่คอมพิวเตอร์ควบคุมได้ เป็นที่รู้จักกันว่าหน้าต่างอัจฉริยะ หน้าต่างประเภทนี้มีความสามารถในการเปลี่ยนความโปร่งใสและสีได้ ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้ เทคโนโลยีกระจกอัจฉริยะมีมาระยะหนึ่งแล้ว แต่เพิ่งมีเมื่อไม่นานมานี้ที่มีราคาไม่แพงและเข้าถึงได้สำหรับผู้บริโภคA สมาร์ทกลาสคือหน้าต่างชนิดหนึ่งที่ใช้กั้นห้องได้ ประกอบด้วยแผงสองบานขึ้นไปที่สามารถเปิดและปิดได้ แผงมักทำจากแก้ว แต่ก็สามารถทำจากวัสดุอื่นๆ เช่น ไม้ พลาสติก หรือโลหะได้เช่นกัน กระจกอัจฉริยะควบคุมโดยแอปบนโทรศัพท์ของผู้ใช้ แอปนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเปิดและปิดแผงได้ตามต้องการ ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถควบคุมปริมาณแสงธรรมชาติที่เข้ามาในห้องได้อ่านเพิ่มเติม

Smart glass เป็นฟิล์มกรองแสงประเภทหนึ่งที่สามารถนำไปใช้กับหน้าต่างที่มีอยู่ได้ มีความสามารถในการกันความร้อนและให้ความเป็นส่วนตัวในขณะเดียวกันก็บังแสง ซึ่งหมายความว่าสามารถใช้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์หรือโรงเรียนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและการควบคุมอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้น ตลาดกระจกอัจฉริยะกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นและถูกนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่หลากหลาย ตั้งแต่การให้ความเป็นส่วนตัวไปจนถึงการกันความร้อนไม่ให้เข้าสู่ตัวอาคาร กระจกประเภทนี้มีประโยชน์มากมาย ติดฟิล์มได้ 2 วิธี คือ ติดด้านในหรือด้านนอกหน้าต่าง ตัวเลือกจะขึ้นอยู่กับสิ่งที่จำเป็นในพื้นที่สำนักงาน เช่น ถ้าใครต้องการบังแสงหรือความร้อนก็ต้องการทาด้านนอกเพื่อให้แสงสะท้อนและความร้อนกลับออกจากตัวอาคาร อ่านเพิ่มเติม

In commercial offices, it's important to be able to control the level of privacy that you want. You may need privacy for meetings and conferences or you may want to be able to see out. Smart glass is a great way to achieve this.Smart glass is a great solution for partitioning off an office space with its own temperature control, privacy and light levels.It can also be used as a window film transparent to opaque which can replace blinds in an office space.อ่านเพิ่มเติม

Smart glass partitions are a great way to make your office space more functional and welcoming. They also help you save on energy costs by rejecting heat and blocking out the sun.The partition can be made from a variety of materials, but the most popular is smart glass. This type of glass is transparent to translucent, meaning that it lets some light in while still providing privacy for the occupants inside. The glass is also able to switch from transparent to opaque, depending on the time of day or night or how much privacy you want at any given moment.In addition to providing privacy, smart partitions also offer many other benefits like heat rejection and noise reduction. This means that they can help you reduce your energy costs by up to 30%.
อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นห้องกระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นชนิดหนึ่งที่มีความสามารถในการควบคุมแสงและความร้อน ประกอบด้วยสองชั้น ชั้นหนึ่งเป็นชั้นโปร่งใสและอีกชั้นเป็นชั้นกันความร้อน ชั้นโปร่งใสประกอบด้วยฟิล์มอัจฉริยะซึ่งสามารถควบคุมแสงและความร้อนในสภาพแวดล้อมสำนักงานได้ ชั้นที่สองซึ่งกันความร้อน ช่วยให้ผู้คนเพลิดเพลินกับความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายมากขึ้นในสภาพแวดล้อมสำนักงาน

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ การผลิตใน ลากอส ไนจีเรีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ การขายส่งใน ลากอส ไนจีเรีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ อาคารพาณิชย์ใน ลากอส ไนจีเรีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ อาคารอุตสาหกรรมใน ลากอส ไนจีเรีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ อาคารที่พักอาศัยใน ลากอส ไนจีเรีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ ใน ลากอส ไนจีเรีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp