กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ โครงการ  นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มความเป็นส่วนตัว ลดปริมาณความร้อนในสำนักงาน และสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะประเภทนี้ทำจากฟิล์มที่สามารถติดกับหน้าต่างได้ ฟิล์มทำงานเป็นฉนวนและสามารถตั้งโปรแกรมให้หรี่หรือมืดลงตามเวลาของวันได้อ่านเพิ่มเติม

พาร์ติชันแก้วอัจฉริยะคือพาร์ติชันสำนักงานประเภทหนึ่งที่แอปควบคุมได้ เป็นที่รู้จักกันว่าฟิล์มอัจฉริยะหรือฟิล์มกรองแสงอัจฉริยะ ฉากกั้นห้องช่วยให้ผู้ใช้ตัดสินใจได้ว่าต้องการแสงสว่างและความเป็นส่วนตัวมากน้อยเพียงใดโดยขึ้นอยู่กับความต้องการ ประโยชน์หลักของการใช้ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะคือไม่บังแสงธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัวและมีคุณสมบัติป้องกันแสงสะท้อน พาร์ติชันเหล่านี้ยังเป็นที่นิยมเนื่องจากอนุญาตให้ใช้เทคโนโลยีการปฏิเสธความร้อนตามธรรมชาติ ซึ่งหมายความว่าจะไม่สร้างความร้อนเพิ่มเติมในสำนักงานหรือที่บ้าน ซึ่งช่วยประหยัดเงินค่าเครื่องปรับอากาศได้ อ่านเพิ่มเติม

พาร์ติชั่นกระจกอัจฉริยะกำลังเป็นที่นิยมในสภาพแวดล้อมสำนักงาน ช่วยรักษาความเป็นส่วนตัว ควบคุมอุณหภูมิ และกรองรังสี UV ที่เป็นอันตราย นี่เป็นทางออกที่ยอดเยี่ยมสำหรับสำนักงานที่มีผู้คนจำนวนมากที่ต้องการใช้พื้นที่ร่วมกัน นอกจากนี้ยังช่วยให้มีความเป็นส่วนตัวในที่ทำงาน ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งเมื่อมีสำนักงานแบบเปิดโล่ง สำนักงานเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ เราใช้เวลาส่วนใหญ่ สิ่งสำคัญคือต้องมีสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพ บางบริษัทใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ กระจกอัจฉริยะสามารถแบ่งพื้นที่สำนักงานออกเป็นพื้นที่เล็กๆ ทำให้พนักงานทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยปราศจากสิ่งรบกวน นอกจากนี้ยังช่วยปกป้อง ความเป็นส่วนตัวโดยการหรี่ไฟเมื่อมีคนเข้ามาในห้องและเปิดอีกครั้งเมื่อออกไปอ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นที่มีความสามารถในการเปลี่ยนความโปร่งใส สามารถใช้เพื่อให้ความเป็นส่วนตัว ป้องกันความร้อน และอื่นๆ กระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นประเภทหนึ่งที่สามารถเปลี่ยนความโปร่งใสได้ สามารถใช้เพื่อให้ความเป็นส่วนตัว ป้องกันความร้อน และอื่นๆ ฉากกั้นประกอบด้วยกระจกสองแผ่นที่มีชั้นอากาศหรือก๊าซบางๆ คั่นกลาง ก๊าซมักจะเป็นอาร์กอนหรือคริปทอน และช่วยให้พาร์ติชั่นรักษาสถานะโปร่งใสในขณะที่ยังคงให้ฉนวนจากสภาพแวดล้อมภายนอก
อ่านเพิ่มเติม

Office partition: According to science and office design, a partitioned office can help with concentration, privacy and general well-being.Offices are generally designed to provide privacy for the employees that work inside them. One way this is achieved is through the use of partitions. Partitions are also used to increase privacy when an employee needs a meeting room in order to have a more private discussion with others.Partitions can also be used as divider screens or sound barriers in order to block out noise from other parts of the office. In some cases, they make it easier for an employee to concentrate on their work or just generally feel more at ease while they are working - especially if they need space away from distractions or noise that might come from somewhere else in the office.While it is important for offices to provide privacy, this doesn't mean that employees need total isolation while they work. Good air quality in an enclosed space such as an office can lead to bette.

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ การผลิตใน นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ การขายส่งใน นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ อาคารพาณิชย์ใน นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ อาคารอุตสาหกรรมใน นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ อาคารที่พักอาศัยใน นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ ใน นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp