กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ โครงการ  รีโอเดจาเนโร บราซิล

ผนังกั้นห้องเป็นส่วนสำคัญของสำนักงาน พวกเขาให้ความเป็นส่วนตัวและช่วยลดระดับเสียง แต่ก็สามารถเป็นแหล่งความร้อนที่สำคัญในสำนักงานได้เช่นกัน คุณอาจคิดว่าคุณสามารถแก้ปัญหานี้ได้โดยใช้ฟิล์มกรองแสงทั่วไป แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้นเสมอไป การกันความร้อนเป็นปัญหาใหญ่ของฟิล์มกรองแสงทั่วไป เนื่องจากไม่มีการเคลือบหรือวัสดุพิเศษเพื่อป้องกันความร้อน นอกจากนี้ยังไม่ทนทานเท่าและจะเริ่มลอกออกหลังจากผ่านไปไม่กี่ปีกระจกอัจฉริยะคือทางออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับปัญหานี้ เนื่องจากจะกันความร้อนและมีการเคลือบด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ทำให้ทนทานกว่าฟิล์มกรองแสงทั่วไป กระจกอัจฉริยะยังมีความสามารถในการลดแสง คุณจึงปรับการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวได้ตามต้องการอ่านเพิ่มเติม

อาคารพาณิชย์ได้ทดลองใช้ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อมในสำนักงาน พวกเขาสามารถกันความร้อนและให้ความเป็นส่วนตัวได้ตามต้องการ ในขณะที่โปร่งใสเมื่อต้องการ ฟิล์มกรองแสงสามารถใช้แทนมู่ลี่ในสำนักงานได้ เนื่องจากเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับสำนักงานที่ไม่ต้องการความเป็นส่วนตัว อ่านเพิ่มเติม

Smart glass partitions have been in the market for a few years now. They are a great way to divide an office space without the need for expensive and time-consuming construction projects.These smart films do not require any installation and can be applied to existing windows within minutes. They are also more affordable than traditional partitions, which makes them a viable option for small businesses with tight budgets.อ่านเพิ่มเติม

การใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์สามารถช่วยลดความจำเป็นในการใช้แสงประดิษฐ์ ซึ่งนำไปสู่การลดการใช้พลังงานและลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกที่สอดคล้องกัน ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะยังได้รับความนิยมอย่างสูงในบริษัทที่มีสำนักงานแบบเปิดโล่ง . พวกเขาให้ความเป็นส่วนตัวในขณะที่ยังคงให้บุคคลที่อยู่อีกด้านหนึ่งเห็นว่าเกิดอะไรขึ้น วิธีนี้ทำให้ผู้คนรู้สึกสบายใจและมีประสิทธิผลมากขึ้นในที่ทำงาน
อ่านเพิ่มเติม

Hindsight is 20/20 and the best way to approach a new office design project is to start with a good plan. One way to create a plan is by taking into account all of the different components that will be included in the design.One of these components is smart glass partition which can help provide privacy, control light and temperature levels, as well as make room for creative partitions.Some advantages of this type of partition are heat rejection, privacy, and how it blocks out light from above.In addition to these features, smart glass partitions are usually cheaper than more traditional options like blinds or curtains.

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ การผลิตใน รีโอเดจาเนโร บราซิล– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ การขายส่งใน รีโอเดจาเนโร บราซิล– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ อาคารพาณิชย์ใน รีโอเดจาเนโร บราซิล– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ อาคารอุตสาหกรรมใน รีโอเดจาเนโร บราซิล – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ อาคารที่พักอาศัยใน รีโอเดจาเนโร บราซิล– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ แก้วผลึกเหลวโพลิเมอร์ ใน รีโอเดจาเนโร บราซิล
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp