กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง โครงการ  กรุงไคโรประเทศอียิปต์

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะใช้เพื่อแบ่งพื้นที่สำนักงานออกเป็นพื้นที่ต่างๆ เป็นการสร้างความเป็นส่วนตัว แยกพื้นที่ และควบคุมอุณหภูมิในห้องได้เป็นอย่างดี ฉากกั้นเหล่านี้ทำจากกระจกใสที่สามารถกั้นหรือไม่กั้นก็ได้ตามต้องการ การใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์มีประโยชน์มากมาย เช่น ความสามารถในการควบคุมอุณหภูมิได้อย่างง่ายดายและสร้างความเป็นส่วนตัวกระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นประเภทหนึ่งที่ สามารถพบได้ในสำนักงานพาณิชย์ ช่วยลดความร้อนภายในสำนักงานและให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้ที่ต้องการ การใช้กระจกอัจฉริยะแพร่หลายมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากความสามารถในการหรี่แสงและป้องกันความร้อน วัสดุนี้ยังเป็นที่นิยมเนื่องจากสามารถใช้กับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวหรือต้องการให้พื้นที่ทำงานได้รับแสงน้อยลงในระหว่างวันอ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ได้รับการทดสอบในสำนักงานเชิงพาณิชย์ มันถูกใช้เพื่อแทนที่ผนังกั้นซึ่งมักใช้เพื่อแยกพื้นที่สำนักงานออกเป็นห้องต่างๆ ข้อได้เปรียบที่สำคัญที่สุดของกระจกอัจฉริยะคือความสามารถในการลดการปฏิเสธความร้อน การใช้กระจกอัจฉริยะจะช่วยลดความจำเป็นในการติดมู่ลี่หรือผ้าม่านซึ่งอาจเป็นการเพิ่มงบประมาณของอาคารที่มีราคาแพง หน้าต่างทำด้วยฟิล์มที่สามารถโปร่งใสหรือทึบแสงขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้ในเวลาใดก็ตาม . ฟิล์มมีรูพรุนขนาดเล็กซึ่งช่วยให้แสงเข้าได้มากขึ้นเมื่อโปร่งใส และให้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้นเมื่อทึบแสง อ่านเพิ่มเติม

Smart glass is a partitioning material that has a variety of applications in commercial offices. It can be used in partitions, as window film blinds, and as smart film for windows.Smart glass is not just for privacy. It also offers protection from heat rejection and it provides a dimming effect on the glass. In addition, it offers soundproofing and it can create an aesthetically pleasing environment with its ability to filter light.In the future, we will see more and more commercial offices using smart glass for its many benefits.อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นเทรนด์ใหม่ในสำนักงานเชิงพาณิชย์ เป็นวิธีการควบคุมอุณหภูมิและความเป็นส่วนตัวของสำนักงาน ฉากกั้นห้องสามารถใช้แทนมู่ลี่หรือฟิล์มกรองแสงแบบใสเป็นทึบแสงได้ ฉากกั้นเหล่านี้ประกอบด้วยกระจก 2 บาน โดยมีชั้นของก๊าซกั้นระหว่างกระจก ซึ่งจะเปลี่ยนสถานะจากก๊าซเป็นของเหลว และในทางกลับกัน ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิ เทคโนโลยีนี้มีประสิทธิภาพมากกว่าฟิล์มกรองแสงแบบเดิมมาก เนื่องจากไม่สามารถให้แสงผ่านได้เมื่ออยู่ในสถานะทึบแสง กระจกอัจฉริยะยังมีความสามารถในการกันความร้อน ซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับสำนักงานที่มีหน้าต่างบานใหญ่และต้องการอากาศที่ดีกว่า ระบบปรับอากาศ
อ่านเพิ่มเติม

พาร์ติชั่นกระจกอัจฉริยะกำลังเป็นที่นิยมในสภาพแวดล้อมสำนักงาน ช่วยรักษาความเป็นส่วนตัว ควบคุมอุณหภูมิ และกรองรังสี UV ที่เป็นอันตราย นี่เป็นทางออกที่ยอดเยี่ยมสำหรับสำนักงานที่มีผู้คนจำนวนมากที่ต้องการใช้พื้นที่ร่วมกัน นอกจากนี้ยังช่วยให้มีความเป็นส่วนตัวในที่ทำงาน ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งเมื่อมีสำนักงานแบบเปิดโล่ง สำนักงานเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ เราใช้เวลาส่วนใหญ่ สิ่งสำคัญคือต้องมีสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพ บางบริษัทใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ กระจกอัจฉริยะสามารถแบ่งพื้นที่สำนักงานออกเป็นพื้นที่เล็กๆ ทำให้พนักงานทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยปราศจากสิ่งรบกวน นอกจากนี้ยังช่วยปกป้อง ความเป็นส่วนตัวโดยการหรี่ไฟเมื่อมีคนเข้ามาในห้องและเปิดอีกครั้งเมื่อออกไป

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การผลิตใน กรุงไคโรประเทศอียิปต์– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การขายส่งใน กรุงไคโรประเทศอียิปต์– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารพาณิชย์ใน กรุงไคโรประเทศอียิปต์– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารอุตสาหกรรมใน กรุงไคโรประเทศอียิปต์ – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารที่พักอาศัยใน กรุงไคโรประเทศอียิปต์– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง ใน กรุงไคโรประเทศอียิปต์
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp