กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง โครงการ  ธากาบังคลาเทศ

The use of smart glass in commercial offices helps to maintain the level of privacy desired within the office. The partitioning system can be designed to allow for some transparency, giving a feeling of openness while also allowing for privacy.In addition, technology embedded in the glass can make it more efficient by providing heating and cooling capabilities..Furthermore, sun-blocking window film is also an option to help with temperature regulation. This film is specially designed as a replacement for blinds and is easy to install.อ่านเพิ่มเติม

One of the signs of the changing workplace is incorporating smart glass in office spaces. This is one of the factors that can be used to help reduce office heat rejection and allow for privacy when needed. More specifically, partition walls with smart glass are a way to create meeting rooms or private spaces to decrease distractions, enabling employees to focus on their work more successfully.This is done by replacing blinds with window film so that partitions can be changed from transparent to opaque whenever necessary. อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นกระจกประเภทหนึ่งที่สามารถเปลี่ยนความทึบและความโปร่งใสได้ด้วยความช่วยเหลือของเซ็นเซอร์ เป็นทางออกที่ดีสำหรับการแบ่งพื้นที่ในอาคารสำนักงาน ช่วยป้องกันเสียงรบกวนที่ไม่พึงประสงค์และยังปกป้องความเป็นส่วนตัวของพนักงานด้วย ความนิยมของกระจกอัจฉริยะในอาคารสำนักงานเพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ไม่เพียงใช้เป็นพาร์ติชั่น แต่ยังใช้เป็นสมาร์ทฟิล์มหรือหน้าต่างอัจฉริยะอ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นพาร์ติชันประเภทหนึ่งที่สามารถใช้แบ่งพื้นที่ได้ เป็นที่รู้จักกันว่าฟิล์มอัจฉริยะหรือฟิล์มกรองแสงอัจฉริยะ มีประโยชน์มากมายสำหรับสภาพแวดล้อมในสำนักงาน แต่ก็มีข้อเสียในตัวมันเองเช่นกัน มีสองวิธีในการใช้กระจกอัจฉริยะในสภาพแวดล้อมสำนักงาน คุณสามารถใช้เป็นฉากกั้นหรือใช้เป็นมู่ลี่ฟิล์มหน้าต่างก็ได้ แบบแรกใช้กันทั่วไปและส่วนใหญ่ใช้เพื่อแบ่งพื้นที่ ส่วนแบบที่สองใช้เพื่อจุดประสงค์ด้านความเป็นส่วนตัวและป้องกันความร้อนเป็นหลัก ประโยชน์ของการใช้พาร์ติชันประเภทนี้คือคุณมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น แสงเข้ามาน้อยลง กันความร้อนได้ดีขึ้น และฉนวนกันเสียงที่ดีขึ้น ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถทำงานได้โดยมีสิ่งรบกวนน้อยลงและมีระดับเสียงรบกวนน้อยลง มีข้อเสียบางอย่างเช่นกันแม้ว่าพวกเขาจะไม่
อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นเทรนด์ใหม่ในสำนักงานเชิงพาณิชย์ เป็นวิธีการควบคุมอุณหภูมิและความเป็นส่วนตัวของสำนักงาน ฉากกั้นห้องสามารถใช้แทนมู่ลี่หรือฟิล์มกรองแสงแบบใสเป็นทึบแสงได้ ฉากกั้นเหล่านี้ประกอบด้วยกระจก 2 บาน โดยมีชั้นของก๊าซกั้นระหว่างกระจก ซึ่งจะเปลี่ยนสถานะจากก๊าซเป็นของเหลว และในทางกลับกัน ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิ เทคโนโลยีนี้มีประสิทธิภาพมากกว่าฟิล์มกรองแสงแบบเดิมมาก เนื่องจากไม่สามารถให้แสงผ่านได้เมื่ออยู่ในสถานะทึบแสง กระจกอัจฉริยะยังมีความสามารถในการกันความร้อน ซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับสำนักงานที่มีหน้าต่างบานใหญ่และต้องการอากาศที่ดีกว่า ระบบปรับอากาศ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การผลิตใน ธากาบังคลาเทศ– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การขายส่งใน ธากาบังคลาเทศ– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารพาณิชย์ใน ธากาบังคลาเทศ– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารอุตสาหกรรมใน ธากาบังคลาเทศ – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารที่พักอาศัยใน ธากาบังคลาเทศ– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง ใน ธากาบังคลาเทศ
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp