กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง โครงการ  ไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย

หน้าต่างอัจฉริยะประเภทที่พบมากที่สุดคือพาร์ติชันกระจกที่ติดตั้งในแนวตั้ง พาร์ติชันเหล่านี้มักจะใช้เพื่อแบ่งพื้นที่สำนักงานเปิดออกเป็นพื้นที่ทำงานแยกต่างหาก และยังสามารถใช้เพื่อให้ความเป็นส่วนตัวภายในสำนักงานได้ พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะแบบโปร่งใสมักเรียกว่า "หน้าต่างอัจฉริยะ" เนื่องจากมีฟังก์ชันหลายอย่างเหมือนกัน พบได้ในหน้าต่างแบบดั้งเดิม – กันแสง กันเสียง และกันความร้อน แต่ไม่มีข้อเสียใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับหน้าต่างแบบดั้งเดิม Windows มีแนวโน้มที่จะทำความสะอาดได้ยาก และกลไกการเปิดหน้าต่างจำเป็นต้องได้รับการบำรุงรักษาเป็นประจำ ค่าบำรุงรักษาของหน้าต่างแบบดั้งเดิมเหล่านี้อาจทำให้ธุรกิจต่างๆ หันมาพิจารณากระจกอัจฉริยะแทนอ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นประเภทหนึ่งที่ทำจากกระจก ซึ่งสามารถใช้แบ่งพื้นที่สำนักงานออกเป็นโซนต่างๆ ได้ ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะมีประโยชน์มากมาย สามารถให้ความเป็นส่วนตัวแก่พนักงานและยังกั้นระหว่างพนักงานกับโลกภายนอก ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะยังมีคุณสมบัติในการกันความร้อน ซึ่งหมายความว่าสามารถกันความร้อนจากดวงอาทิตย์หรือแหล่งความร้อนอื่นๆ ได้ ฉากกั้นห้องเป็นกระจกอัจฉริยะที่สามารถใช้แบ่งพื้นที่ในสำนักงานได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นหน้าจอความเป็นส่วนตัวได้อีกด้วย ฉากกั้นทำจากฟิล์มพิเศษที่มีคุณสมบัติกันความร้อน ซึ่งหมายความว่าจะไม่อนุญาตให้ความร้อนผ่านเข้าไปได้และจะทำให้สำนักงานเย็นแม้ในขณะที่มีแสงแดดส่องเข้ามา ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะนี้ยังมีความสามารถในการลดแสง อ่านเพิ่มเติม

It’s difficult to know how office life will be in the next decade. One thing is for sure, it will be very different than what we are used to with the introduction of smart glass partitions.A partition in commercial offices is a wall or partial wall that can be sectioned off for a variety of purposes including sound insulation and privacy. Typically, these walls are made from an opaque material such as glass or wood. But with technological innovation, smart glass partitions are becoming prevalent which offers various functions and benefits: heat rejection, privacy, window film transparent to opaque and replace blinds.The advent of this type of partition has already started to have significant effects on office design trends in urban environments as well as commercial building projects worldwide.อ่านเพิ่มเติม

Smart glass เป็นฟิล์มกรองแสงที่มีความโปร่งใสถึงทึบแสงขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของวัน ซึ่งช่วยให้มีความเป็นส่วนตัวในตอนกลางวันและกันความร้อนในตอนกลางคืน การใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานพาณิชย์ที่พบมากที่สุดคือการกั้นห้อง สามารถใช้เพื่อแบ่งสำนักงานออกเป็นพื้นที่เล็กๆ หรือสร้างพื้นที่ที่ใหญ่ขึ้นโดยการรวมสำนักงานที่เล็กกว่าสองแห่งเข้าด้วยกัน ฉากกั้นที่ทำจากแก้วอัจฉริยะช่วยให้สำนักงานมีความเป็นส่วนตัวในระหว่างวันและบังแสงในเวลากลางคืน ซึ่งช่วยลดความร้อนได้
อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นฟิล์มกรองแสงที่สามารถใสเป็นทึบแสงได้ โดยปกติจะติดตั้งในอาคารสำนักงานซึ่งใช้แทนมู่ลี่ ฉากกั้นห้องช่วยควบคุมอุณหภูมิและยังให้ความเป็นส่วนตัวอีกด้วย แก้วอัจฉริยะมีเทคโนโลยีการปฏิเสธความร้อน ซึ่งหมายความว่าสามารถใช้ในสภาพแวดล้อมที่เย็นได้เช่นกัน

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การผลิตใน ไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การขายส่งใน ไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารพาณิชย์ใน ไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารอุตสาหกรรมใน ไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารที่พักอาศัยใน ไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง ใน ไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp