กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง โครงการ  กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย

กระจกอัจฉริยะคือพาร์ติชันที่แอปควบคุมได้ เป็นวิธีใหม่ในการแบ่งพื้นที่ในสำนักงานหรือบ้านของคุณ กระจกอัจฉริยะสามารถใช้เป็นตัวแบ่งส่วน หน้าต่าง หรือประตู นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวและเก็บเสียงในที่ทำงาน ฉากกั้นห้องเป็นกระจกอัจฉริยะที่สามารถใช้แบ่งพื้นที่ออกเป็นสองส่วนได้ มีความสามารถในการรับรู้ถึงการมีอยู่ของผู้คนและสิ่งของต่างๆ ในห้อง และปรับความโปร่งใสโดยอัตโนมัติตามนั้น ฉากกั้นประกอบด้วยสามชั้น: ชั้นนอก ชั้นใน และชั้นกลาง ชั้นนอกประกอบด้วยวัสดุโปร่งใสที่แสงผ่านได้ ชั้นในทำจากวัสดุกึ่งโปร่งแสงที่กันแสงไม่ให้ผ่านเข้าไปได้ ชั้นกลางทำจากวัสดุสะท้อนแสงที่สะท้อนแสงกลับออกมาอีกครั้งอ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในที่ทำงาน เทคโนโลยีใหม่นี้สามารถใช้เพื่อแบ่งส่วนพื้นที่ต่างๆ ของสำนักงานและให้ความเป็นส่วนตัว ด้วยเทคโนโลยีนี้ สำนักงานสามารถเปลี่ยนเป็นสภาพแวดล้อมที่ทันสมัยและสวยงาม ซึ่งเหมาะสำหรับบริษัทใดๆ ก็ตาม ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะมีประโยชน์มากมาย ซึ่งรวมถึงการกันความร้อนและการลดแสงเพื่อให้ความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังทำงานร่วมกับเทคโนโลยีอื่นๆ ได้ดี เช่น ฟิล์มอัจฉริยะเพื่อมอบประสบการณ์ที่ปรับแต่งได้มากขึ้น กระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นรูปแบบใหม่ที่มีฟังก์ชันมากมาย สามารถใช้แยกพื้นที่และทำให้เป็นส่วนตัว แต่ยังให้แสงธรรมชาติและกันความร้อน กระจกอัจฉริยะสามารถใช้เป็นหน้าต่างหรือประตูก็ได้ ขึ้นอยู่กับว่าผู้ใช้ต้องการอะไร เป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าเทคโนโลยีใหม่นี้จะเปลี่ยนวิธีการออกแบบสำนักงานในอนาคตอย่างไร อ่านเพิ่มเติม

This article is about some options for Smart Glass in offices. It aims to convey the importance of innovation and going green in the workplace.Ten years ago, most offices used blinds or partitions to separate work spaces. Nowadays, more and more companies opt for innovative solutions such as smart glass partitioning.This is because a lot of people resent their privacy in an open-plan office, which is another reason why smart glass partitioning does well as an office partitioning solution.อ่านเพิ่มเติม

การใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์กำลังเพิ่มสูงขึ้น พาร์ติชันเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและมอบประโยชน์มากมาย ฉากกั้นยังได้รับการออกแบบมาเพื่อลดความร้อนและแสงสะท้อน ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อนกระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นประเภทหนึ่งที่ใช้เทคโนโลยีฟิล์มเพื่อควบคุมแสง อุณหภูมิ และเสียง ฟิล์มนี้สามารถติดทับบนหน้าต่างหรือประตูที่มีอยู่ได้ และยังคงช่วยให้แสงธรรมชาติเข้าสู่อาคารได้ในขณะที่ให้ความเป็นส่วนตัวในระดับหนึ่งสำหรับผู้อยู่อาศัยภายในกระจกสมาร์ทกลาสที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ได้แก่: Privacy Glass, Heat Rejection Glass, กระจกลดแสง ฟิล์มป้องกันแสงสะท้อน ฟิล์มควบคุมแสงอาทิตย์ และฟิล์มกระจก Low-E โดยทั่วไปแล้วกระจกความเป็นส่วนตัวจะใช้เป็นฉากกั้นสำนักงานเพราะให้ความเป็นส่วนตัวสูงในขณะที่ยังคงให้แสงธรรมชาติเข้ามาในพื้นที่สำนักงาน
อ่านเพิ่มเติม

Sensors in the smart glass detect the heat of the sun and direct it away from spaces to prevent overheating. This also creates a level of privacy that is not possible with traditional windows. A great example of this is at the Google offices, where they have implemented this technology in their conference rooms.The smart glass can be compared to window film that has transparent and opaque modes. It reflects back the light so that it doesn't get trapped inside and helps keep buildings cooler while still giving people privacy.

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การผลิตใน กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การขายส่งใน กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารพาณิชย์ใน กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารอุตสาหกรรมใน กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารที่พักอาศัยใน กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง ใน กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp