กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง โครงการ  มุมไบ ประเทศอินเดีย

สมาร์ทกลาสเป็นหน้าต่างชนิดหนึ่งที่คอมพิวเตอร์ควบคุมได้ เป็นที่รู้จักกันว่าหน้าต่างอัจฉริยะ หน้าต่างประเภทนี้มีความสามารถในการเปลี่ยนความโปร่งใสและสีได้ ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้ เทคโนโลยีกระจกอัจฉริยะมีมาระยะหนึ่งแล้ว แต่เพิ่งมีเมื่อไม่นานมานี้ที่มีราคาไม่แพงและเข้าถึงได้สำหรับผู้บริโภคA สมาร์ทกลาสคือหน้าต่างชนิดหนึ่งที่ใช้กั้นห้องได้ ประกอบด้วยแผงสองบานขึ้นไปที่สามารถเปิดและปิดได้ แผงมักทำจากแก้ว แต่ก็สามารถทำจากวัสดุอื่นๆ เช่น ไม้ พลาสติก หรือโลหะได้เช่นกัน กระจกอัจฉริยะควบคุมโดยแอปบนโทรศัพท์ของผู้ใช้ แอปนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเปิดและปิดแผงได้ตามต้องการ ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถควบคุมปริมาณแสงธรรมชาติที่เข้ามาในห้องได้อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะคือกระจกใสชนิดหนึ่งที่มีเทคโนโลยีหลายชั้นที่สามารถเปลี่ยนการส่งผ่านของแสงและกันความร้อนจากภายนอกได้ เป็นที่นิยมในสำนักงานเพราะช่วยรักษาระดับความร้อนภายในให้ต่ำในขณะที่ปิดกั้นมุมมองและเสียงรบกวนที่ไม่ต้องการ ต่อไปนี้คือเหตุผลบางประการที่ทำให้พาร์ติชันสำนักงานกลายเป็นตัวเลือกยอดนิยม ประโยชน์ของกระจกอัจฉริยะ: กระดานไวท์บอร์ดพบได้ทั่วไป แต่มีข้อเสียในการมีไว้ในสำนักงาน อย่างหนึ่งคือแสดงทุกอย่างที่บอร์ดใช้งาน มีรอยเปื้อน และ ทั้งหมด. สิ่งนี้อาจทำให้หงุดหงิดเมื่อพยายามย้อนกลับไปหาสิ่งที่ทำบนกระดานและสิ่งที่จดหรือวาดไว้ นี่ไม่ใช่ปัญหาของกระจกอัจฉริยะ เนื่องจากรอยต่างๆ บนพื้นผิวจะมองเห็นได้จากภายในห้องเท่านั้น ไม่ใช่การมองจากภายนอก นอกจากนี้ยังทำให้กระจกอัจฉริยะมีประโยชน์ในด้านความเป็นส่วนตัว เพราะคำใดๆ ที่เขียนบนกระจกจะไม่ถูกมองเห็นจากภายนอก เว้นแต่คุณจะยืนใกล้ๆ คุณสมบัติเดียวกันนี้ทำให้เกิดแนวคิดแก้วอัจฉริยะ อ่านเพิ่มเติม

Smart glass partitions are a great way to make your office space more functional and welcoming. They also help you save on energy costs by rejecting heat and blocking out the sun.The partition can be made from a variety of materials, but the most popular is smart glass. This type of glass is transparent to translucent, meaning that it lets some light in while still providing privacy for the occupants inside. The glass is also able to switch from transparent to opaque, depending on the time of day or night or how much privacy you want at any given moment.In addition to providing privacy, smart partitions also offer many other benefits like heat rejection and noise reduction. This means that they can help you reduce your energy costs by up to 30%.อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นแนวคิดที่ค่อนข้างใหม่ซึ่งถูกนำมาใช้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์เพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและทำให้พื้นที่สำนักงานสว่างอยู่เสมอ ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะมักทำจากฟิล์มชนิดพิเศษที่ใช้กับพื้นผิวของฉากกั้น ฟิล์มสามารถหรี่แสงหรือทำให้โปร่งใสได้ขึ้นอยู่กับความต้องการของสำนักงาน ด้วยวิธีนี้จึงให้ความเป็นส่วนตัวแก่ผู้ที่ต้องการในขณะที่ยังคงรักษาพื้นที่สำนักงานให้สว่างและโล่ง
อ่านเพิ่มเติม

สำนักงานพาณิชย์หลายแห่งกำลังมองหาวิธีการประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน วิธีหนึ่งในการทำเช่นนี้คือการติดตั้งกระจกอัจฉริยะในสำนักงาน กระจกประเภทนี้สามารถช่วยลดปริมาณความร้อนที่ถ่ายเทเข้ามาทางหน้าต่างและกรองแสงได้ ทำให้สะดวกในการทำงานระหว่างวัน ข้อดีอีกอย่างของฉากกั้นประเภทนี้คือสามารถตั้งโปรแกรมให้ เปลี่ยนจากใสเป็นทึบได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้คนในสำนักงานมีความเป็นส่วนตัวในขณะที่ยังคงให้แสงธรรมชาติเข้ามาในพื้นที่สำนักงาน

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การผลิตใน มุมไบ ประเทศอินเดีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง การขายส่งใน มุมไบ ประเทศอินเดีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารพาณิชย์ใน มุมไบ ประเทศอินเดีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารอุตสาหกรรมใน มุมไบ ประเทศอินเดีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง อาคารที่พักอาศัยใน มุมไบ ประเทศอินเดีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกกลายเป็นสวิตช์ทึบแสง ใน มุมไบ ประเทศอินเดีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp