กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว โครงการ  โบโกตา โคลอมเบีย

In the past, partition windows have been used in commercial offices to provide privacy. These partitions are usually made from glass or wood. Nowadays, modern buildings are using smart glass as a window partition.This type of glass is designed to block out light and reduce heat that enters the building in the summertime. It also provides privacy for those who work inside and outside the office during the day and at night. This way, it keeps both sides of the office private from one another.The most popular type of smart film is "privacy film," which is designed to protect people's privacy when they work outside of their offices during daytime hours or when they meet with clients at night. In addition, these films are dimmable and can be turned into tinted glasses by adjusting their opacity levels with a remote control or smartphone app.อ่านเพิ่มเติม

ในสำนักงาน การใช้ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะกลายเป็นตัวเลือกยอดนิยม เนื่องจากไม่ได้เป็นเพียงพาร์ติชันเท่านั้น แต่ยังมีระบบป้องกันความร้อนและหน้าจอความเป็นส่วนตัว นับตั้งแต่มีการเปิดตัวเทคโนโลยีกระจกอัจฉริยะ พื้นที่สำนักงานเชิงพาณิชย์จำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ต่างก็ใช้พื้นที่เหล่านี้สำหรับความต้องการในการแบ่งพาร์ติชัน พาร์ติชันเหล่านี้ไม่เพียงแต่ใช้งานได้จริงเท่านั้น แต่ยังให้ความสวยงามอีกด้วย สามารถติดตั้งฟิล์มอัจฉริยะเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวแก่พนักงานหรือเทคนิคการลดแสงที่สามารถใช้ควบคุมแสงในพื้นที่สำนักงานได้ อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นกระจกประเภทหนึ่งที่สามารถเปลี่ยนความทึบและความโปร่งใสได้ด้วยความช่วยเหลือของเซ็นเซอร์ เป็นทางออกที่ดีสำหรับการแบ่งพื้นที่ในอาคารสำนักงาน ช่วยป้องกันเสียงรบกวนที่ไม่พึงประสงค์และยังปกป้องความเป็นส่วนตัวของพนักงานด้วย ความนิยมของกระจกอัจฉริยะในอาคารสำนักงานเพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ไม่เพียงใช้เป็นพาร์ติชั่น แต่ยังใช้เป็นสมาร์ทฟิล์มหรือหน้าต่างอัจฉริยะอ่านเพิ่มเติม

Smart glass เป็นฉากกั้นประเภทหนึ่งที่สามารถนำมาใช้ในสำนักงานได้ ประกอบด้วย 2 ชั้น คือ ชั้นนอกและชั้นใน ชั้นนอกประกอบด้วยฟิล์มที่กันแสงและความร้อน ชั้นในมีฟิล์มอัจฉริยะที่สามารถตั้งโปรแกรมให้หรี่หรือเพิ่มความสว่างตามเวลาของวัน สภาพอากาศ หรือปัจจัยอื่น ๆ กรณีการใช้งานสำหรับกระจกอัจฉริยะนั้นไม่มีที่สิ้นสุด: สามารถใช้เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวในสำนักงานแบบเปิดโล่ง สามารถลดแสงสะท้อนจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ และยังสามารถช่วยลดความร้อนสูงเกินไปในฤดูร้อนด้วยการปิดกั้นแสงและความร้อน
อ่านเพิ่มเติม

ฟิล์มกรองแสงกันความร้อนเป็นฟิล์มกรองแสงประเภทหนึ่งที่ช่วยให้ผู้ที่อยู่ภายในสำนักงานมองเห็นได้ในขณะที่ป้องกันไม่ให้คนภายนอกมองเห็นเข้ามา ฟิล์มกรองความร้อนมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:- ลดความร้อนได้ถึง 60%- ปกป้องความเป็นส่วนตัวและลดแสงสะท้อน - ยืดอายุของเฟอร์นิเจอร์และสิ่งทอ - สุนทรียภาพ

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การผลิตใน โบโกตา โคลอมเบีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน โบโกตา โคลอมเบีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน โบโกตา โคลอมเบีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน โบโกตา โคลอมเบีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน โบโกตา โคลอมเบีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว ใน โบโกตา โคลอมเบีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp