กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!






สมาร์ทฟิล์ม




โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...



รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...








สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว






ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค





สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass




ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว โครงการ  มอสโควประเทศรัสเซีย

With the help of smart glass, partition can be made more efficient at rejecting the heat generated from the artificial lighting. With this, office temperatures can be kept lower even with higher lighting.อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะถูกนำมาใช้ในบ้านที่อยู่อาศัยมานานหลายปี แต่ตอนนี้เริ่มใช้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์แล้ว ข้อดีของการใช้กระจกประเภทนี้คือ กันความร้อน ให้ความเป็นส่วนตัว และลดแสง กระจกอัจฉริยะมีหลายประเภท บางบริษัทใช้ฟิล์มชนิดที่สามารถติดได้กับหน้าต่างที่มีอยู่ นอกจากนี้ยังมีประเภทพาร์ติชันที่สามารถติดตั้งได้ระหว่างการก่อสร้าง พาร์ติชันประเภทนี้ใช้กระจกสองทางเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและหรี่แสงจากแหล่งภายนอกเมื่อจำเป็น การใช้กระจกอัจฉริยะมีประโยชน์มากมายมากกว่าแค่หน้าต่างหรือพาร์ติชันทั่วไปสำหรับพื้นที่สำนักงานของคุณ ข้อดีประการหนึ่งคือให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้ที่ต้องการในขณะที่ยังคงให้แสงธรรมชาติภายในสำนักงาน มันยังกันความร้อนและหรี่แสงลงเมื่อจำเป็น คุณจึงไม่ต้อง อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นห้องกระจกใช้กันอย่างแพร่หลายในการแบ่งพื้นที่ในสำนักงาน ผนังกั้นห้องเหล่านี้มีหน้าที่หลายอย่าง สามารถให้ความเป็นส่วนตัวหรือกันความร้อนได้ อย่างไรก็ตาม หากพาร์ติชั่นแก้วกลายเป็นทึบ ก็จะสูญเสียฟังก์ชันการทำงานและสร้างงานเพิ่มให้กับผู้ที่ต้องดูแลรักษาแทน เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ควรใช้กระจกกั้นห้องแบบโปร่งแสงเป็นทึบแสง โดยฟิล์มกรองแสงแบบใสเป็นทึบแสงที่สามารถเปลี่ยนจากแบบใสเป็นแบบทึบได้ตามความต้องการของผู้ใช้ การใช้พลังงานของอาคารไม่สามารถแยกออกจากการออกแบบหน้าต่างและวิธีการของอาคารได้ ถูกครอบครองเนื่องจากการตัดสินใจมากมายเกี่ยวกับประสิทธิภาพการใช้พลังงานนั้นทำขึ้นในระดับบุคคลโดยผู้อยู่อาศัยเองในกิจกรรมประจำวันภายในพื้นที่อ่านเพิ่มเติม

Smart glass เป็นฟิล์มกรองแสงชนิดหนึ่งที่มีประโยชน์มากมายสำหรับสำนักงานพาณิชย์ สามารถช่วยในเรื่องความเป็นส่วนตัว การกันความร้อน และการหรี่แสง ประโยชน์หลักคือความเป็นส่วนตัวที่มีให้ กระจกอัจฉริยะสามารถตั้งโปรแกรมให้ปิดกั้นหรือปล่อยแสงและคลื่นเสียงบางส่วนได้ พื้นที่สำนักงานจะมีสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบมากขึ้น เนื่องจากพนักงานจะไม่ถูกรบกวนจากเสียงรบกวนจากสภาพแวดล้อมภายนอก กระจกอัจฉริยะยังช่วยควบคุมอุณหภูมิซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสำนักงานที่มีหน้าต่างบานใหญ่ ในกรณีเหล่านี้ กระจกอัจฉริยะจะลดปริมาณความร้อนที่เข้ามาในสำนักงานในช่วงฤดูร้อน และเพิ่มความร้อนในช่วงฤดูหนาวเมื่อจำเป็น สุดท้ายนี้
อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นพาร์ติชันรูปแบบใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในสำนักงานเชิงพาณิชย์ มีประโยชน์มากมายเหนือฉากกั้นแบบเดิมๆ เช่น การกันความร้อน ความเป็นส่วนตัว และการทำงาน ฟิล์มติดกระจกแบบใสถึงทึบแสงเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยให้คุณควบคุมปริมาณแสงที่เข้ามาทางหน้าต่างได้ ผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้แทนมู่ลี่หรือผ้าม่านและมีประโยชน์มากมาย

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การผลิตใน มอสโควประเทศรัสเซีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน มอสโควประเทศรัสเซีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน มอสโควประเทศรัสเซีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน มอสโควประเทศรัสเซีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน มอสโควประเทศรัสเซีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯ



แอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom





หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof





เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว ใน มอสโควประเทศรัสเซีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp