กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว โครงการ  ปารีสฝรั่งเศส

Smart glass เป็นฟิล์มกรองแสงชนิดหนึ่งที่มีประโยชน์มากมายสำหรับสำนักงานพาณิชย์ สามารถช่วยในเรื่องความเป็นส่วนตัว การกันความร้อน และการหรี่แสง ประโยชน์หลักคือความเป็นส่วนตัวที่มีให้ กระจกอัจฉริยะสามารถตั้งโปรแกรมให้ปิดกั้นหรือปล่อยแสงและคลื่นเสียงบางส่วนได้ พื้นที่สำนักงานจะมีสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบมากขึ้น เนื่องจากพนักงานจะไม่ถูกรบกวนจากเสียงรบกวนจากสภาพแวดล้อมภายนอก กระจกอัจฉริยะยังช่วยควบคุมอุณหภูมิซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสำนักงานที่มีหน้าต่างบานใหญ่ ในกรณีเหล่านี้ กระจกอัจฉริยะจะลดปริมาณความร้อนที่เข้ามาในสำนักงานในช่วงฤดูร้อน และเพิ่มความร้อนในช่วงฤดูหนาวเมื่อจำเป็น สุดท้ายนี้อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะคือกระจกใสชนิดหนึ่งที่มีเทคโนโลยีหลายชั้นที่สามารถเปลี่ยนการส่งผ่านของแสงและกันความร้อนจากภายนอกได้ เป็นที่นิยมในสำนักงานเพราะช่วยรักษาระดับความร้อนภายในให้ต่ำในขณะที่ปิดกั้นมุมมองและเสียงรบกวนที่ไม่ต้องการ ต่อไปนี้คือเหตุผลบางประการที่ทำให้พาร์ติชันสำนักงานกลายเป็นตัวเลือกยอดนิยม ประโยชน์ของกระจกอัจฉริยะ: กระดานไวท์บอร์ดพบได้ทั่วไป แต่มีข้อเสียในการมีไว้ในสำนักงาน อย่างหนึ่งคือแสดงทุกอย่างที่บอร์ดใช้งาน มีรอยเปื้อน และ ทั้งหมด. สิ่งนี้อาจทำให้หงุดหงิดเมื่อพยายามย้อนกลับไปหาสิ่งที่ทำบนกระดานและสิ่งที่จดหรือวาดไว้ นี่ไม่ใช่ปัญหาของกระจกอัจฉริยะ เนื่องจากรอยต่างๆ บนพื้นผิวจะมองเห็นได้จากภายในห้องเท่านั้น ไม่ใช่การมองจากภายนอก นอกจากนี้ยังทำให้กระจกอัจฉริยะมีประโยชน์ในด้านความเป็นส่วนตัว เพราะคำใดๆ ที่เขียนบนกระจกจะไม่ถูกมองเห็นจากภายนอก เว้นแต่คุณจะยืนใกล้ๆ คุณสมบัติเดียวกันนี้ทำให้เกิดแนวคิดแก้วอัจฉริยะ อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นคือตัวแบ่งพื้นที่ มักทำด้วยแก้วหรือวัสดุโปร่งใสอื่นๆ ที่ใช้แยกพื้นที่ออกเป็นสองส่วนหรือมากกว่า ฉากกั้นสามารถใช้แบ่งสำนักงานออกเป็นส่วนต่างๆ และยังใช้เพื่อความเป็นส่วนตัวได้อีกด้วย . กระจกอัจฉริยะสามารถช่วยในการลดความร้อนและการลดแสงในสำนักงาน นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการปฏิเสธความเป็นส่วนตัวและทำให้โปร่งใส การใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเนื่องจากมีคุณสมบัติมากมาย กระจกประเภทนี้มีประโยชน์มากมายที่สามารถปรับปรุงสภาพแวดล้อมการทำงานสำหรับพนักงาน ข้อดีบางประการเหล่านี้ ได้แก่ การกันความร้อน ความเป็นส่วนตัว และการหรี่แสง ทั้งหมดนี้เป็นปัจจัยสำคัญเมื่อพูดถึงกระจกในสำนักงานอ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะถูกนำมาใช้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์มาระยะหนึ่งแล้ว เป็นฟิล์มกรองแสงชนิดหนึ่งที่สามารถติดได้กับพื้นผิวกระจกทุกชนิด ประโยชน์ของฟิล์มกรองแสงชนิดนี้คือสามารถช่วยควบคุมอุณหภูมิภายในสำนักงาน กันความร้อนในฤดูร้อน และรักษาความร้อนในฤดูหนาว นอกจากนี้ยังสามารถให้ ความเป็นส่วนตัวและบังแสง
อ่านเพิ่มเติม

Smart glass is a technology that combines the best of both worlds. It provides partitioning for offices and at the same time, it offers privacy for the employees.It is an ideal solution for companies that want to provide their employees with privacy from prying eyes and also have a partitioning system in place when they need to work on confidential projects.

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การผลิตใน ปารีสฝรั่งเศส– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน ปารีสฝรั่งเศส– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน ปารีสฝรั่งเศส– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน ปารีสฝรั่งเศส – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน ปารีสฝรั่งเศส– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว ใน ปารีสฝรั่งเศส
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp