กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว โครงการ  โตเกียว, ญี่ปุ่น

ฉากกั้นเป็นกระจกอัจฉริยะที่ใช้แบ่งพื้นที่ สามารถใช้เพื่อความเป็นส่วนตัว ฉนวนกันเสียง และกันความร้อน กระจกอัจฉริยะมีฟิล์มพิเศษที่กันความร้อนและคลื่นเสียง ฉากกั้นนี้สามารถใช้ได้ในสภาพแวดล้อมสำนักงานใดๆ เนื่องจากให้ความเป็นส่วนตัว ฉนวนกันเสียง และกันความร้อน ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะคือหน้าต่างที่ทำจากกระจกสองบาน . บานหน้าต่างหนึ่งมีฟิล์มอยู่ซึ่งสามารถใช้ควบคุมความสว่างและความทึบของแสงที่ส่องผ่านเข้ามาได้ บานหน้าต่างอีกบานมีฟิล์มกันความร้อนซึ่งช่วยให้ห้องเย็นและยังป้องกันรังสียูวี สำนักงานเป็นที่หนึ่งที่คุณมักจะใช้ฟิล์มอัจฉริยะ ฟิล์มอัจฉริยะเป็นวิธีที่ประหยัดสำหรับบริษัทในการทำให้สำนักงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น มีประสิทธิผล และสะดวกสบายสำหรับพนักงานอ่านเพิ่มเติม

หลายบริษัทเริ่มใช้กระจกอัจฉริยะในอาคารสำนักงาน เนื่องจากมีประโยชน์หลายประการสำหรับพนักงาน สามารถลดความจำเป็นในการใช้เครื่องปรับอากาศได้ถึง 30% นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงของอาการฮีทสโตรกและความเมื่อยล้ากระจกอัจฉริยะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือฟิล์มกั้นห้องซึ่งสามารถใช้แบ่งสำนักงานออกเป็นส่วนต่างๆ ซึ่งหมายความว่าสำนักงานบางแห่งสามารถออกแบบเพื่อความเป็นส่วนตัวและบางแห่งสามารถทำงานร่วมกันได้ ฟิล์มอัจฉริยะยังมีประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เช่น คุณสมบัติการกันความร้อน การหรี่แสง และความเป็นส่วนตัว อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะคือกระจกใสชนิดหนึ่งที่มีเทคโนโลยีหลายชั้นที่สามารถเปลี่ยนการส่งผ่านของแสงและกันความร้อนจากภายนอกได้ เป็นที่นิยมในสำนักงานเพราะช่วยรักษาระดับความร้อนภายในให้ต่ำในขณะที่ปิดกั้นมุมมองและเสียงรบกวนที่ไม่ต้องการ ต่อไปนี้คือเหตุผลบางประการที่ทำให้พาร์ติชันสำนักงานกลายเป็นตัวเลือกยอดนิยม ประโยชน์ของกระจกอัจฉริยะ: กระดานไวท์บอร์ดพบได้ทั่วไป แต่มีข้อเสียในการมีไว้ในสำนักงาน อย่างหนึ่งคือแสดงทุกอย่างที่บอร์ดใช้งาน มีรอยเปื้อน และ ทั้งหมด. สิ่งนี้อาจทำให้หงุดหงิดเมื่อพยายามย้อนกลับไปหาสิ่งที่ทำบนกระดานและสิ่งที่จดหรือวาดไว้ นี่ไม่ใช่ปัญหาของกระจกอัจฉริยะ เนื่องจากรอยต่างๆ บนพื้นผิวจะมองเห็นได้จากภายในห้องเท่านั้น ไม่ใช่การมองจากภายนอก นอกจากนี้ยังทำให้กระจกอัจฉริยะมีประโยชน์ในด้านความเป็นส่วนตัว เพราะคำใดๆ ที่เขียนบนกระจกจะไม่ถูกมองเห็นจากภายนอก เว้นแต่คุณจะยืนใกล้ๆ คุณสมบัติเดียวกันนี้ทำให้เกิดแนวคิดแก้วอัจฉริยะอ่านเพิ่มเติม

It has been speculated that the daily life of office workers would be significantly improved if their surroundings were smarter. There are a variety of different smart glass products that make up this environment, such as partition walls, floor-to-ceiling windows, and window films. The partition wall is the most common smart glass product in commercial offices, while window films are mainly used to provide privacy.The use of smart glass technology in commercial offices provides a number of benefits. Smart partitions accurately measure the amount of heat coming from furnaces and computers inside an office and reject it before it becomes unbearable for employees. They also provide privacy to those who work at their desks or tables on one side while maintaining transparency for visibility into the office space on the other sid.
อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะมีมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมในสำนักงานเชิงพาณิชย์ ให้ประโยชน์มากมาย เช่น ความเป็นส่วนตัว การกันความร้อน และการหรี่แสง การใช้กระจกอัจฉริยะกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะมีประโยชน์มากมายที่จะนำเสนอ ตัวอย่างเช่น สามารถกันแสงแดดที่ไม่ต้องการและประหยัดค่าพลังงานด้วยการควบคุมอุณหภูมิภายในสำนักงาน ทั้งยังให้ความเป็นส่วนตัวด้วยการปิดกั้นการมองเห็นจากภายนอกและสามารถหรี่แสงได้ในเวลากลางคืนเพื่อให้บรรยากาศผ่อนคลายยิ่งขึ้น

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การผลิตใน โตเกียว, ญี่ปุ่น– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน โตเกียว, ญี่ปุ่น– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน โตเกียว, ญี่ปุ่น– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน โตเกียว, ญี่ปุ่น – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน โตเกียว, ญี่ปุ่น– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ ฟิล์มหน้าต่างความเป็นส่วนตัว ใน โตเกียว, ญี่ปุ่น
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp