กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว โครงการ  กรุงเทพประเทศไทย

การแบ่งพาร์ติชันได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างพื้นที่ส่วนตัวสำหรับแต่ละบุคคล แต่ไม่ต้องเสียแสงสว่าง กระจกจากฉากกั้นออกแบบมาเพื่อกันความร้อนซึ่งจะช่วยลดการใช้พลังงาน พาร์ติชันนี้ยังสามารถใช้เป็นฟิล์มกรองแสงได้ ซึ่งอาจโปร่งใสหรือทึบก็ได้ขึ้นอยู่กับความต้องการความเป็นส่วนตัวของแต่ละคน พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะมักใช้ในสำนักงานที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและไม่ต้องการหน้าต่าง กระจกจากฉากกั้นออกแบบมาเพื่อกันความร้อนซึ่งจะช่วยลดการใช้พลังงานอ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะถูกนำมาใช้ในบ้านที่อยู่อาศัยมานานหลายปี แต่ตอนนี้เริ่มใช้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์แล้ว ข้อดีของการใช้กระจกประเภทนี้คือ กันความร้อน ให้ความเป็นส่วนตัว และลดแสง กระจกอัจฉริยะมีหลายประเภท บางบริษัทใช้ฟิล์มชนิดที่สามารถติดได้กับหน้าต่างที่มีอยู่ นอกจากนี้ยังมีประเภทพาร์ติชันที่สามารถติดตั้งได้ระหว่างการก่อสร้าง พาร์ติชันประเภทนี้ใช้กระจกสองทางเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและหรี่แสงจากแหล่งภายนอกเมื่อจำเป็น การใช้กระจกอัจฉริยะมีประโยชน์มากมายมากกว่าแค่หน้าต่างหรือพาร์ติชันทั่วไปสำหรับพื้นที่สำนักงานของคุณ ข้อดีประการหนึ่งคือให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้ที่ต้องการในขณะที่ยังคงให้แสงธรรมชาติภายในสำนักงาน มันยังกันความร้อนและหรี่แสงลงเมื่อจำเป็น คุณจึงไม่ต้อง อ่านเพิ่มเติม

ฟิล์มสมาร์ทพาร์ติชันเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทใหม่ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในตลาด สามารถใช้กั้นพื้นที่สำนักงานซึ่งมีทั้งการป้องกันความเป็นส่วนตัวและการกันความร้อน ผลิตภัณฑ์นี้ยังสามารถใช้เป็นกระจกอัจฉริยะซึ่งมีฟังก์ชั่นความโปร่งใสและการหรี่แสงสูงกระจกกั้นอัจฉริยะเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้สำนักงานของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถใช้เพื่อสร้างโซนความเป็นส่วนตัวและจัดการการปฏิเสธความร้อนของอาคารกระจกกั้นอัจฉริยะเป็นฟิล์มอัจฉริยะประเภทหนึ่งที่ปิดกั้นแสงและคลื่นเสียง สามารถใช้ในสำนักงาน โรงเรียน โรงพยาบาล และสถานที่อื่นๆ ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หรือต้องการควบคุมการระบายความร้อนออกจากตัวอาคารอ่านเพิ่มเติม

พาร์ติชันคือหน้าต่างประเภทหนึ่งที่สามารถเปิดและปิดได้ มักทำจากแก้ว แต่ก็สามารถทำจากวัสดุอื่นได้เช่นกัน พาร์ติชันใช้เพื่อแบ่งสำนักงานออกเป็นสองส่วนหรือมากกว่า พาร์ติชันคือหน้าต่างประเภทหนึ่งที่สามารถเปิดและปิดได้ มักทำจากแก้ว แต่ก็สามารถทำจากวัสดุอื่นได้เช่นกัน ฉากกั้นห้องใช้สำหรับแบ่งสำนักงานออกเป็นสองส่วนหรือมากกว่า ฉากกั้นเป็นกระจกอัจฉริยะที่สามารถใช้ในพื้นที่สำนักงานได้ สามารถใช้แบ่งพื้นที่ออกเป็นส่วนต่างๆ พาร์ติชันนี้ยังติดตั้งเซ็นเซอร์และกล้องที่สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวและเสียงได้ พาร์ติชันนี้เป็นวิธีที่ดีในการสร้างความเป็นส่วนตัวในสภาพแวดล้อมสำนักงานแบบเปิด นอกจากนี้ยังช่วยลดระดับเสียงและเพิ่มผลผลิต
อ่านเพิ่มเติม

Smart glass is a partitioning system that can automatically change the transparency of its windows, making them completely transparent or completely opaque with the touch of a button. This allows offices to maintain privacy while still enjoying natural light and views.Replacing blinds with smart glass involves replacing the blinds with a type of partitioning system that can change between transparent and opaque with the push of a button. This allows companies to maintain their privacy while still being able to enjoy natural light and fresh air coming into the office.

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การผลิตใน กรุงเทพประเทศไทย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน กรุงเทพประเทศไทย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน กรุงเทพประเทศไทย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน กรุงเทพประเทศไทย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน กรุงเทพประเทศไทย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว ใน กรุงเทพประเทศไทย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp