กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว โครงการ  เดลี ประเทศอินเดีย

การแบ่งพาร์ติชันเป็นคุณลักษณะที่สำคัญของพื้นที่สำนักงาน แต่บางครั้งการหาพาร์ติชันที่ใช้งานได้จริงและสวยงามอาจเป็นเรื่องยาก กระจกอัจฉริยะช่วยแก้ปัญหานี้ได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นกระจกใสชนิดหนึ่งที่ติดตั้งเซ็นเซอร์ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ มีความสามารถในการทำหน้าที่เป็นฉากกั้น รวมทั้งให้ความเป็นส่วนตัว กันความร้อน และตัวเลือกการหรี่แสง บทความนี้จะสำรวจประโยชน์ของการใช้กระจกอัจฉริยะในพื้นที่สำนักงานของคุณ บทนำควรรวมถึงอ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะคือกระจกชนิดหนึ่งที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมให้มีคุณสมบัติบางอย่าง คุณสมบัติเหล่านี้อาจรวมถึงการกันความร้อน ความเป็นส่วนตัว และการหรี่แสง โดยปกติแล้วผนังกั้นห้องจะเป็นสิ่งแรกที่ผู้คนเห็นเมื่อเข้าไปในอาคาร มันสามารถสร้างความประทับใจแรกที่ดีหรือทำให้สำนักงานรู้สึกไม่เป็นมืออาชีพ ด้วยกระจกอัจฉริยะ สามารถเปลี่ยนให้เหมาะกับความต้องการของบริษัทได้ โดยปกติแล้วผนังกั้นห้องจะเป็นสิ่งแรกที่ผู้คนเห็นเมื่อเข้าไปในอาคาร มันสามารถสร้างความประทับใจแรกที่ดีหรือทำให้สำนักงานรู้สึกไม่เป็นมืออาชีพ ด้วยกระจกอัจฉริยะ สามารถเปลี่ยนให้เหมาะกับความต้องการของบริษัทได้ อ่านเพิ่มเติม

Smart glass partitions are transparent - they can be turned opaque on demand. This means they can be used as a window where you can see through them and they also work as a partition. They also have the function to heat reject more efficiently than regular glass.They are installed in offices to provide flexibility in partitioning off meeting rooms or private spaces, so that the rooms can be reconfigured or combined and changed as needed.อ่านเพิ่มเติม

Smart glass is a new technology that has been developed to replace traditional partitions. It consists of two panes of glass with a layer of gas in between them. The gas is usually air, but it can also be argon, krypton, or xenon. The first pane of glass has a coating on it that makes it transparent when the pressure in the space between the two panes is high. When there is no pressure between the two panes, such as when an object comes close to one or both of the panes, then one or both of the panes becomes opaque and blocks visibility from either side.The main advantage with this type of partitioning is its heat rejection capabilities. There are three types: low-emission (low-E), low-emissivity (low-E), and high-performance (high-P). Low-E and low E are similar in their function but differ in their ability to reject heat from outside source.
อ่านเพิ่มเติม

ในบริษัท สามารถทำฉากกั้นระหว่างสองแผนกโดยใช้กระจกเพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวและขจัดเสียงรบกวน ในยุคนี้ เทคโนโลยีใหม่ ๆ ทำให้แก้วมีความฉลาดเช่นกัน ตอนนี้ฉากกั้นกระจกสามารถทำหน้าที่เป็นหน้าต่างอิเล็กทรอนิกส์ที่มีความสามารถในการควบคุมแสงและเสียง บางบริษัทใช้แทนมู่ลี่ในห้องประชุม มีราคาถูกกว่ามู่ลี่แนวตั้งแบบดั้งเดิมที่ใช้เพื่อวัตถุประสงค์เดียวกัน ดังนั้น ไม่เพียงแต่แก้ปัญหาเรื่องความเป็นส่วนตัวเนื่องจากคนภายนอกไม่สามารถมองเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นภายในได้ แต่ยังช่วยลดเสียงรบกวนเนื่องจากโปร่งใสถึงทึบเมื่อจำเป็น ในแง่ของการกันความร้อน แว่นตาอัจฉริยะนั้นดีกว่าแบบเดิมๆ เพราะสามารถกันความร้อนจากแสงแดดได้มากกว่า อีกทั้งยังเป็นฉนวนป้องกันคลื่นเสียงที่มาจากภายนอกอีกด้วย

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การผลิตใน เดลี ประเทศอินเดีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน เดลี ประเทศอินเดีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน เดลี ประเทศอินเดีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน เดลี ประเทศอินเดีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน เดลี ประเทศอินเดีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว ใน เดลี ประเทศอินเดีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp