กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว โครงการ  ธากาบังคลาเทศ

Smart glass is a partitioning material that has a variety of applications in commercial offices. It can be used in partitions, as window film blinds, and as smart film for windows.Smart glass is not just for privacy. It also offers protection from heat rejection and it provides a dimming effect on the glass. In addition, it offers soundproofing and it can create an aesthetically pleasing environment with its ability to filter light.In the future, we will see more and more commercial offices using smart glass for its many benefits.อ่านเพิ่มเติม

ฟิล์มกรองแสงใช้ในสำนักงานพาณิชย์ด้วยเหตุผลหลายประการ เหตุผลยอดนิยมบางประการ ได้แก่ การปฏิเสธความร้อน ความเป็นส่วนตัว และฟังก์ชันต่างๆ อ่านเพิ่มเติม

Commercial Offices are very well lit buildings with a lot of natural light coming in. This makes the need for window film less important than it would be in other types of buildings.The partition between office spaces that is made out of smart glass is able to reject heat when necessary and switch to transparent mode to allow more light into the space.For privacy, the smart glass can switch to opaque mode. This blocks any unwanted people from looking into your office, while still allowing you to view the outdoors.Smart Glass partitions also have added benefits like natural ventilation, energy efficiency and lower energy bills, and can be used as an alternative for blinds or drapes.อ่านเพิ่มเติม

อาคารพาณิชย์ได้ทดลองใช้ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อมในสำนักงาน พวกเขาสามารถกันความร้อนและให้ความเป็นส่วนตัวได้ตามต้องการ ในขณะที่โปร่งใสเมื่อต้องการ ฟิล์มกรองแสงสามารถใช้แทนมู่ลี่ในสำนักงานได้ เนื่องจากเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับสำนักงานที่ไม่ต้องการความเป็นส่วนตัว
อ่านเพิ่มเติม

Smart Glass In Offices หมายถึงพาร์ติชันที่ทำจากกระจกสลับได้ซึ่งสามารถแบ่งพาร์ติชันเป็นแผงโปร่งแสงและทึบแสงได้จำนวนมาก ทำให้สามารถปรับพื้นที่สำนักงานได้ตามการใช้งานพาร์ติชั่นกระจกอัจฉริยะสำหรับสำนักงานมีประโยชน์อย่างไร? สามารถกันความร้อนได้ดีกว่ามู่ลี่และม่านสำนักงานทั่วไป ซึ่งหมายความว่าสำนักงานที่มีพาร์ติชันเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องปรับอากาศหรือเครื่องทำความร้อนบ่อยเท่ากับสำนักงานที่ไม่มีพาร์ติชัน สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งในอาคารสำนักงานที่มีคนใช้งานหนาแน่นซึ่งมักจะต้องผ่านช่วงเวลาที่แหล่งจ่ายไฟจำกัด นอกจากนี้ยังให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้ที่ต้องการ แต่อนุญาตให้มีการประชุมหรือการนำเสนอในห้องเดียวกัน ไม่จำเป็นต้องมีห้องอื่นสำหรับการประชุมหรือการนำเสนอ เพราะสิ่งที่คุณต้องทำคือปรับว่าแผงใดโปร่งใสและแผงใดทึบด้วยอุปกรณ์ควบคุมระยะไกล เช่น โทรศัพท์หรือแท็บเล็ต ฉากกั้นห้องช่วยเพิ่มสไตล์และความสง่างามให้กับทุกพื้นที่ รวมถึงบริเวณรับแขกหรือห้องรอที่น่าเบื่อ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การผลิตใน ธากาบังคลาเทศ– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน ธากาบังคลาเทศ– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน ธากาบังคลาเทศ– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน ธากาบังคลาเทศ – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน ธากาบังคลาเทศ– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว ใน ธากาบังคลาเทศ
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp