กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!






สมาร์ทฟิล์ม




โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...



รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...








สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว






ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค





สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass




กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว โครงการ  การาจี ปากีสถาน

สำนักงานมักออกแบบให้มีผนังกั้นตั้งแต่หนึ่งผนังขึ้นไป ซึ่งใช้สร้างพื้นที่ส่วนตัวด้านหนึ่งและอีกด้านเป็นพื้นที่เปิดโล่ง ฉากกั้นห้องเหล่านี้สามารถทำจากแก้ว ไม้ โลหะ หรือวัสดุอื่นๆ ฉากกั้นห้องที่เป็นกระจกมักมีฟิล์มที่กระจายแสงและสร้างความเป็นส่วนตัวระหว่างช่องว่างทั้งสอง เทคโนโลยีกระจกอัจฉริยะใช้เพื่อควบคุมปริมาณความร้อนที่ผ่านผนังกั้นแต่ละห้องในสำนักงาน ทำได้โดยการติดฟิล์มกรองแสงที่ด้านหนึ่งของพาร์ติชันเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในช่วงวันฤดูร้อนอ่านเพิ่มเติม

วิธีการทำงานของเรามีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ด้วยการขยายตัวของเทคโนโลยี สำนักงานจึงฉลาดขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น และเชื่อมโยงกันมากขึ้น ขณะที่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในสำนักงานกำลังยอมรับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ พวกเขายังต้องการประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ดีขึ้นและสภาพแวดล้อมภายในอาคารที่ดีขึ้นด้วย นี่ไม่ใช่แค่เพราะมันช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย แต่ยังเพราะช่วยในด้านประสิทธิภาพอีกด้วย การแบ่งพาร์ติชันด้วยกระจกมีข้อดีมากมายสำหรับสำนักงานเชิงพาณิชย์ ซึ่งรวมถึงความเป็นส่วนตัว ความสะดวกในการรวมเข้ากับวัสดุอื่นๆ ในพื้นที่สำนักงาน และฉนวนกันความร้อนที่ดี กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์ ให้การเปลี่ยนแปลงที่ไร้รอยต่อระหว่างเทคโนโลยีที่สามารถสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ เช่น การปรับปรุงแสงสว่างภายในห้องโดยสาร หรือความสามารถในการรองรับการใช้งานที่หลากหลายภายในพื้นที่เดียวกันได้อย่างง่ายดาย นอกเหนือจากการใช้เป็นวัสดุสำหรับแบ่งพาร์ติชั่นแล้ว อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะคือกระจกประเภทหนึ่งที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำหน้าที่เฉพาะ ในสำนักงาน มันถูกใช้เพื่อกั้นพื้นที่หรือให้ความเป็นส่วนตัวหน้าต่างอัจฉริยะสามารถควบคุมได้ด้วยรีโมทคอนโทรล และสามารถตั้งโปรแกรมให้โปร่งใสหรือทึบแสงได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว นอกจากนี้ยังใช้เป็นวิธีทำให้สำนักงานเย็นในฤดูร้อนและอบอุ่นในฤดูหนาวกระจกอัจฉริยะเป็นพาร์ติชันประเภทหนึ่งที่สามารถใช้ในสำนักงานได้ เป็นวัสดุโปร่งใสที่สามารถเปลี่ยนเป็นทึบได้โดยใช้สวิตช์หรี่ไฟ กระจกชนิดนี้ใช้เพื่อทำให้สำนักงานมีความเป็นส่วนตัวและมีความสามารถในการป้องกันแสงทุกประเภท ในทางกลับกัน ฟิล์มอัจฉริยะคือ สมาร์ทกลาสเวอร์ชันขั้นสูง มีตัวเลือกสำหรับความเป็นส่วนตัวและการปฏิเสธความร้อน ฟิล์มชนิดนี้ป้องกันรังสียูวีได้ 100% และยังป้องกันแสงสะท้อนทุกชนิดเข้ามาในพื้นที่สำนักงานอ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นทำด้วยกระจกอัจฉริยะให้ความเป็นส่วนตัวในสภาพแวดล้อมสำนักงาน พาร์ติชันเหล่านี้ทำงานเหมือนฟิล์มติดหน้าต่างที่ช่วยให้ผู้คนด้านหนึ่งมองเห็นได้ แต่ป้องกันไม่ให้อีกฝั่งมองเห็น นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับสำนักงานที่ต้องคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย เนื่องจากพาร์ติชันสามารถตั้งโปรแกรมให้เปลี่ยนได้ง่าย จากโปร่งใสเป็นทึบได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการควบคุมความร้อนในห้องประชุม ซึ่งทำให้ฉากกั้นประเภทนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจกว่ามู่ลี่หรือผ้าม่านแบบดั้งเดิม
อ่านเพิ่มเติม

Smart glass, a type of window film, is something that can be applied to an office or business that has at least one window. With smart glass, the windows can be partitioned off giving a sense of privacy. It also helps reject heat and glare which means that in the summer the office will not feel like a sauna.One benefit of smart glass is that it can be used as a room divider in an office while remaining transparent to allow light to flow through from one side to the other. Another plus is that it does not cover up views from inside and allows employees to see out into their surroundings.

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การผลิตใน การาจี ปากีสถาน– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน การาจี ปากีสถาน– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน การาจี ปากีสถาน– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน การาจี ปากีสถาน – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน การาจี ปากีสถาน– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯ



แอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom





หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof





เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว ใน การาจี ปากีสถาน
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp