กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว โครงการ  กินชาซา สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก

The partition is the most important factor in office design. It can be used to create privacy, reduce noise, and control the temperature.We are living in an era where smart glass is a necessary building material for commercial offices. Smart glass has many advantages such as heat rejection and privacy. The partition is a key part of an office design and it can be used to create privacy, reduce noise, and control the temperature.อ่านเพิ่มเติม

การใช้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานพาณิชย์ให้ความเป็นส่วนตัวและกันความร้อนสำหรับพื้นที่สำนักงาน นอกจากนี้ยังหรี่แสงในพื้นที่สำนักงานเพื่อให้พนักงานมีสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายมากขึ้น เนื่องจากเป็นเทคโนโลยีใหม่ จึงยังมีบริษัทจำนวนไม่มากนักที่ติดตั้งกระจกอัจฉริยะในสำนักงาน อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไป เทคโนโลยีนี้จะกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นเมื่อผู้คนคุ้นเคยกับเทคโนโลยีใหม่นี้ อ่านเพิ่มเติม

ด้วยกระจกอัจฉริยะ เราสามารถสร้างผนังกั้นห้องในสำนักงานเพื่อแบ่งพื้นที่ได้ สิ่งเหล่านี้ดีสำหรับความเป็นส่วนตัว ป้องกันเสียงรบกวน และรักษาความร้อนด้วยผนังกั้นที่ทำจากสมาร์ทกลาส เราสามารถปกป้องความเป็นส่วนตัวและรักษาอุณหภูมิในสำนักงานให้สมดุลมากขึ้น คุณภาพการปฏิเสธความร้อนของวัสดุหมายความว่าสามารถป้องกันเสียงรบกวนและเก็บความร้อนได้ดีกว่า หน้าที่ของฉากกั้นเหล่านี้คือการแบ่งพื้นที่ภายในสำนักงาน ในขณะเดียวกันก็มอบระดับความเป็นส่วนตัวระหว่างพื้นที่ทำงานและพนักงานคนอื่น ๆ ที่อาจอยู่ใกล้เคียง .อ่านเพิ่มเติม

พาร์ติชั่นคือสิ่งกีดขวางทางกายภาพที่แบ่งหรือแยกพื้นที่ สามารถใช้เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวและแยกพื้นที่ เช่น สำหรับสำนักงานสองแห่งในพื้นที่ที่ใช้ร่วมกัน ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะกำลังเป็นที่นิยมในพื้นที่สำนักงานเชิงพาณิชย์ เนื่องจากช่วยให้ความเป็นส่วนตัวในขณะที่ยังให้แสงธรรมชาติ ฟิล์มบนกระจกจะกันความร้อนและแสงสะท้อนจากดวงอาทิตย์ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานใกล้หน้าต่าง กระจกอัจฉริยะยังมีความสามารถในการหรี่แสงตามเวลาของวัน ดังนั้นจึงสามารถใช้เป็นนาฬิกาปลุกได้ตามปกติ ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะไม่ได้ใช้แค่ในสำนักงานเท่านั้น พวกเขายังใช้ในร้านค้าปลีก ร้านอาหาร โรงเรียน และโรงพยาบาล
อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นพาร์ติชันรูปแบบใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในสำนักงานเชิงพาณิชย์ มีประโยชน์มากมายเหนือฉากกั้นแบบเดิมๆ เช่น การกันความร้อน ความเป็นส่วนตัว และการทำงาน ฟิล์มติดกระจกแบบใสถึงทึบแสงเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยให้คุณควบคุมปริมาณแสงที่เข้ามาทางหน้าต่างได้ ผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้แทนมู่ลี่หรือผ้าม่านและมีประโยชน์มากมาย

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การผลิตใน กินชาซา สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน กินชาซา สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน กินชาซา สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน กินชาซา สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน กินชาซา สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว ใน กินชาซา สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp