กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว โครงการ  โกลกาตา อินเดีย

สภาพแวดล้อมของสำนักงานพาณิชย์เป็นพื้นที่ที่ใช้พลังงานสูงและมีความต้องการสูง ฉากกั้นสำนักงานเป็นอุปสรรคใหญ่ที่สุดในการทำให้เย็น ด้วยกระจกอัจฉริยะ สามารถเปลี่ยนฉากกั้นสำนักงานด้วยวัสดุโปร่งใสที่สามารถกันความร้อนและให้ความเป็นส่วนตัวกระจกอัจฉริยะเป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในการก่อสร้างและออกแบบอาคาร เป็นฟิล์มกรองแสงชนิดหนึ่งที่สามารถทำให้ใสหรือขุ่นได้ด้วยการกดสวิตช์ หรือแม้แต่เปิดที่หัวเพื่อใช้เป็นม่านบังแดดด้านนอก ในบทความนี้ เราจะสำรวจว่ากระจกอัจฉริยะสามารถเปลี่ยนการออกแบบสำนักงานไปตลอดกาลได้อย่างไร โดยการเปลี่ยนมู่ลี่และหน้าต่างด้วยผนังกระจกที่ทั้งโปร่งใสและทึบแสงอ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ใช้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์ ใช้เป็นฉากกั้นห้องหรือติดฟิล์มกรองแสงได้ กระจกประเภทนี้มีประโยชน์มากมายสำหรับสภาพแวดล้อมในสำนักงาน และยังสามารถใช้ควบคุมอุณหภูมิภายในสำนักงานได้ด้วย ส่วนกั้นข้างห้องทำจากกระจกอัจฉริยะ ซึ่งหมายความว่าสามารถควบคุมได้ด้วยแอพบน โทรศัพท์ของคุณ. แอพนี้ให้คุณควบคุมปริมาณแสงที่เข้ามาในสำนักงานและความมืดที่ควรจะเป็นในช่วงเวลาต่างๆ ของวัน นอกจากนี้ยังให้คุณตั้งค่าโหมด "ห้ามรบกวน" ซึ่งไม่มีใครสามารถเห็นเข้าหรือออกได้ แต่ยังคงให้แสงสว่างเข้ามาในช่วงเวลาทำงาน อ่านเพิ่มเติม

These smart glass partitions are capable of performing more functions than traditional window films. The smart glass partitions offer functionalities such as privacy and heat rejection.Smart glass partition is a versatile office partitioning solution. This window film can provide the required privacy and heat rejection in the workplace. It is a perfect window film for commercial offices that are looking for an efficient way to divide up their space without compromising on function or aesthetics.Window films come in various kinds with different functions and purposes.Window tinting allows you to control your perception by controlling the amount of light that enters through your windows. This helps improve visibility inside and adds to the protection on your furniture items from fading due to UV rays coming through the windows of your office or home while also reducing glare on screens like televisions sets or computer monitors which can also hel.อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นกระจกสามารถให้ความเป็นส่วนตัวในขณะที่เปิดรับแสงและไม่ต้องเป็นผนังทึบ วิธีนี้ทำให้พนักงานออฟฟิศได้รับประโยชน์ทั้งหมดจากการเป็นส่วนหนึ่งของทีม โซลูชันฉากกั้นห้องแบบแก้วยังสามารถช่วยสร้างสำนักงานที่แตกต่างกันสำหรับผู้คนต่างๆ ที่เป็นส่วนหนึ่งของทีมเดียวกัน ฉากกั้นแบบกระจกทำงานได้ดีในสำนักงานเชิงพาณิชย์เพราะช่วยให้มีความเป็นส่วนตัว แต่ยังคงโปร่งใสเพียงพอที่จะไม่แยกออกจากกันเกินไป ตัวแบ่งกระจกยังเป็นตัวเลือกที่ดีในการสร้างโซนการทำงานที่แยกจากกัน ซึ่งสามารถช่วยในด้านประสิทธิภาพการทำงานและการทำงานร่วมกัน ฟังก์ชั่นที่กระจกอัจฉริยะมอบให้ทำให้สมบูรณ์แบบสำหรับสำนักงานเชิงพาณิชย์ เนื่องจากมีคุณสมบัติที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบาย ประสิทธิภาพการทำงาน และความเป็นส่วนตัวของพนักงานในสำนักงาน โดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่หรือเสียเงินจำนวนมากไปกับอุปกรณ์ใหม่
อ่านเพิ่มเติม

Smart glass partitions are both a way to maintain privacy and offer some protection from the outside environment.The panels on either side of the window partition can be used for different purposes. One could be used for privacy, while the other could offer more protection from heat or glare.A partition that is half-transparent lets in natural light and can also help with noise control. The half-opaque side of the panel is great for blocking out noise while retaining some light while still maintaining a sense of privacy.

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การผลิตใน โกลกาตา อินเดีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน โกลกาตา อินเดีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน โกลกาตา อินเดีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน โกลกาตา อินเดีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน โกลกาตา อินเดีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว ใน โกลกาตา อินเดีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp