กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว โครงการ  กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย

Smart glass is a type of partition that can be designed to have various degrees of opacity. The main function of the smart glass is to provide privacy for employees and create an office environment with a feeling of natural light.The partition is made up of two sheets that are made from safety glass and laminated together with a special film. The first sheet has an adhesive on one side that attaches it to the second sheet, which has an adhesive on both sides. The film between the two sheets is then heated until it becomes soft and pliable, allowing the two sheets to be pressed together at all four edges.This type of partition can provide privacy for employees while also letting in natural light through its transparent surface in order to create an office environment with a feeling of natural light whereas other partitions like blinds or curtains only allow artificial lighting through them which may cause eye strain or headaches due to lack of sunlight exposure.อ่านเพิ่มเติม

ฟิล์มกรองแสงกันความร้อนเป็นฟิล์มกรองแสงประเภทหนึ่งที่ช่วยให้ผู้ที่อยู่ภายในสำนักงานมองเห็นได้ในขณะที่ป้องกันไม่ให้คนภายนอกมองเห็นเข้ามา ฟิล์มกรองความร้อนมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:- ลดความร้อนได้ถึง 60%- ปกป้องความเป็นส่วนตัวและลดแสงสะท้อน - ยืดอายุของเฟอร์นิเจอร์และสิ่งทอ - สุนทรียภาพ อ่านเพิ่มเติม

ด้วยการใช้กระจกอัจฉริยะสามารถแบ่งห้องทำงานเป็นส่วนหรือโซนได้ ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถสร้างโซนส่วนตัวสำหรับการประชุมที่เป็นความลับและโซนสาธารณะสำหรับการทำงานทั่วไป กระจกอัจฉริยะยังช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวอีกด้วย ปิดกั้นแสงและความร้อนไม่ให้เข้ามาในสำนักงานโดยที่ยังให้แสงธรรมชาติเข้ามา วิธีนี้จะสร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการทำงานอ่านเพิ่มเติม

พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะสามารถใช้แทนมู่ลี่หน้าต่างได้ นี่คือแนวคิดที่สถาปนิกของ DesignStudio คิดขึ้น พวกเขาต้องการหาวิธีเปิดรับแสงธรรมชาติและทำให้เข้าถึงได้มากขึ้นในขณะเดียวกัน ให้ความเป็นส่วนตัวและควบคุมการปฏิเสธความร้อน ทุกอย่างเริ่มต้นจากการยอมรับความจริงที่ว่าแสงธรรมชาติเป็นหนึ่งในแง่มุมที่สำคัญที่สุดของสุขภาพและ ภูมิคุ้มกันทางกายภาพในสภาพแวดล้อมในสำนักงาน สถาปนิกพบว่า "ทุกคนต้องทนทุกข์ทรมานจากแสงแดดที่มากเกินไปหรือไม่เพียงพอ" นี่คือที่มาของระบบกั้นกระจกอัจฉริยะนี้ ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งหน้าต่างและประตู พวกเขาพบวิธีควบคุมแสงธรรมชาติ กำจัดความร้อน ให้ความเป็นส่วนตัว ฯลฯ
อ่านเพิ่มเติม

Smart glass เป็นฉากกั้นประเภทหนึ่งที่สามารถนำมาใช้ในสำนักงานได้ ประกอบด้วย 2 ชั้น คือ ชั้นนอกและชั้นใน ชั้นนอกประกอบด้วยฟิล์มที่กันแสงและความร้อน ชั้นในมีฟิล์มอัจฉริยะที่สามารถตั้งโปรแกรมให้หรี่หรือเพิ่มความสว่างตามเวลาของวัน สภาพอากาศ หรือปัจจัยอื่น ๆ กรณีการใช้งานสำหรับกระจกอัจฉริยะนั้นไม่มีที่สิ้นสุด: สามารถใช้เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวในสำนักงานแบบเปิดโล่ง สามารถลดแสงสะท้อนจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ และยังสามารถช่วยลดความร้อนสูงเกินไปในฤดูร้อนด้วยการปิดกั้นแสงและความร้อน

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การผลิตใน กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว ใน กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp