กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว โครงการ  มอสโควประเทศรัสเซีย

ในขณะที่การเพิ่มขึ้นของการทำงานทางไกลยังคงดำเนินต่อไป บริษัทจำนวนมากกำลังผลักดันให้มีวัฒนธรรมสำนักงานแบบปิดประตูมากขึ้น ข้อเสียที่เป็นไปได้ของแนวโน้มนี้คือการสูญเสียประสิทธิภาพการทำงานเนื่องจากพนักงานทุกคนไม่ได้รับแสงธรรมชาติเพียงพอ แว่นตาอัจฉริยะเหล่านี้สามารถใช้เป็นฉากกั้นในสำนักงานที่มีแผนผังชั้นเปิดโล่งซึ่งขาดความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังสามารถเป็นทางเลือกแทนฟิล์มกรองแสงซึ่งมักจะโปร่งใสและมีราคาแพงและจำเป็นต้องติดตั้งอ่านเพิ่มเติม

เราอาจเข้าสู่ยุคใหม่ของการแบ่งพาร์ติชันสำนักงาน ด้วยความต้องการความเป็นส่วนตัวในสถานที่ทำงานที่เพิ่มขึ้น ฟิล์มกรองแสงแบบโปร่งแสงถึงทึบแสงจึงเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบ ฟิล์มกรองแสงประเภทนี้มีข้อดีหลายประการ กันความร้อนเหมือนฟิล์มกรองแสงทั่วไป แต่ยังให้ความเป็นส่วนตัวด้วยการทำให้หน้าต่างมืดลงเมื่อจำเป็น และเปิดหน้าต่างให้โปร่งเมื่อเป็นไปได้ ฟิล์มกรองแสงที่มีคุณสมบัติเหล่านี้สามารถทดแทนมู่ลี่ราคาแพงในสำนักงานได้ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเจ๋ง ๆ มากมายที่มู่ลี่ไม่มี เช่น การควบคุมการปัดด้วยนิ้วและการผสานรวมเทคโนโลยีอัจฉริยะ เช่น การเปิดใช้งานการหรี่แสงด้วยเสียงและม่านทึบแสง อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นประเภทหนึ่งที่ทำจากกระจกนิรภัยหรือกระจกลามิเนต สามารถใช้แบ่งพื้นที่สำนักงานออกเป็นพื้นที่เล็กๆ ได้พาร์ติชั่นกระจกอัจฉริยะประกอบด้วยสองแผง แผงหนึ่งสำหรับการตกแต่งภายในและอีกอันสำหรับภายนอกโดยมีช่องว่างระหว่างกัน แผงด้านนอกยึดอยู่กับที่ ในขณะที่แผงด้านในสามารถเลื่อนขึ้นและลงเพื่อปรับความสูงของพาร์ติชันได้ ช่องว่างระหว่างกันช่วยลดการถ่ายเทความร้อนจากด้านหนึ่งไปยังอีกด้าน เช่นเดียวกับการลดระดับเสียง พาร์ติชันเหล่านี้ ยังให้ความเป็นส่วนตัวทั้งภายในและภายนอกอีกด้วย ฉากกั้นห้องประเภทนี้เป็นที่นิยมใช้ในสำนักงาน เพราะติดตั้งและบำรุงรักษาง่าย แต่ราคาไม่ถูกอ่านเพิ่มเติม

หน้าจอพาร์ติชั่นสำนักงานกลายเป็นสิ่งจำเป็นในสำนักงานสมัยใหม่ ความต้องการความเป็นส่วนตัวมีมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยการใช้ฟิล์มอัจฉริยะ คุณสามารถควบคุมความเป็นส่วนตัวและระดับแสงของคุณได้อย่างสมบูรณ์ ฉากกั้นห้องที่มีกระจกอัจฉริยะกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในสำนักงานเชิงพาณิชย์ เนื่องจากมีประโยชน์มากกว่าฉากกั้นทั่วไป กระจกอัจฉริยะให้อัตราการปฏิเสธความร้อนที่ดีกว่าและระดับความเป็นส่วนตัวที่สูงขึ้น ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมในสำนักงาน
อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะคือพาร์ติชันที่แอปควบคุมได้ เป็นวิธีใหม่ในการแบ่งพื้นที่ในสำนักงานหรือบ้านของคุณ กระจกอัจฉริยะสามารถใช้เป็นตัวแบ่งส่วน หน้าต่าง หรือประตู นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวและเก็บเสียงในที่ทำงาน ฉากกั้นห้องเป็นกระจกอัจฉริยะที่สามารถใช้แบ่งพื้นที่ออกเป็นสองส่วนได้ มีความสามารถในการรับรู้ถึงการมีอยู่ของผู้คนและสิ่งของต่างๆ ในห้อง และปรับความโปร่งใสโดยอัตโนมัติตามนั้น ฉากกั้นประกอบด้วยสามชั้น: ชั้นนอก ชั้นใน และชั้นกลาง ชั้นนอกประกอบด้วยวัสดุโปร่งใสที่แสงผ่านได้ ชั้นในทำจากวัสดุกึ่งโปร่งแสงที่กันแสงไม่ให้ผ่านเข้าไปได้ ชั้นกลางทำจากวัสดุสะท้อนแสงที่สะท้อนแสงกลับออกมาอีกครั้ง

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การผลิตใน มอสโควประเทศรัสเซีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว การขายส่งใน มอสโควประเทศรัสเซีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารพาณิชย์ใน มอสโควประเทศรัสเซีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารอุตสาหกรรมใน มอสโควประเทศรัสเซีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว อาคารที่พักอาศัยใน มอสโควประเทศรัสเซีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ กระจกหน้าต่างความเป็นส่วนตัว ใน มอสโควประเทศรัสเซีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp