กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
สมาร์ทฟิล์ม โครงการ  กรุงเทพประเทศไทย

Smart glass is a partitioning material that has a variety of applications in commercial offices. It can be used in partitions, as window film blinds, and as smart film for windows.Smart glass is not just for privacy. It also offers protection from heat rejection and it provides a dimming effect on the glass. In addition, it offers soundproofing and it can create an aesthetically pleasing environment with its ability to filter light.In the future, we will see more and more commercial offices using smart glass for its many benefits.อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะคือกระจกชนิดหนึ่งที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมให้มีคุณสมบัติบางอย่าง คุณสมบัติเหล่านี้อาจรวมถึงการกันความร้อน ความเป็นส่วนตัว และการหรี่แสง โดยปกติแล้วผนังกั้นห้องจะเป็นสิ่งแรกที่ผู้คนเห็นเมื่อเข้าไปในอาคาร มันสามารถสร้างความประทับใจแรกที่ดีหรือทำให้สำนักงานรู้สึกไม่เป็นมืออาชีพ ด้วยกระจกอัจฉริยะ สามารถเปลี่ยนให้เหมาะกับความต้องการของบริษัทได้ โดยปกติแล้วผนังกั้นห้องจะเป็นสิ่งแรกที่ผู้คนเห็นเมื่อเข้าไปในอาคาร มันสามารถสร้างความประทับใจแรกที่ดีหรือทำให้สำนักงานรู้สึกไม่เป็นมืออาชีพ ด้วยกระจกอัจฉริยะ สามารถเปลี่ยนให้เหมาะกับความต้องการของบริษัทได้ อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นพาร์ติชันชนิดหนึ่งที่มีความสามารถในการเปลี่ยนความโปร่งใส ความทึบ และสี ใช้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์เพราะมีความสามารถในการกันความร้อนและให้ความเป็นส่วนตัวกระจกอัจฉริยะสามารถทำขึ้นได้ด้วยฟิล์มกรองแสงที่โปร่งใสถึงทึบแสง สิ่งนี้ทำให้เจ้าของสำนักงานสามารถควบคุมปริมาณแสงที่เข้าสู่พื้นที่สำนักงานได้ กระจกอัจฉริยะประเภทนี้กำลังเข้ามาแทนที่มู่ลี่ เนื่องจากสามารถให้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้นและประหยัดพลังงานได้ในระดับที่สูงขึ้นอ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นฟิล์มกรองแสงรูปแบบใหม่ที่ได้รับความนิยมในพื้นที่สำนักงานเชิงพาณิชย์ ข้อดีหลักอย่างหนึ่งของกระจกอัจฉริยะคือสามารถกันความร้อนได้ เนื่องจากมีการเคลือบพิเศษด้านในซึ่งสะท้อนแสงอินฟราเรดและป้องกันไม่ให้ความร้อนเข้ามา ข้อดีอีกอย่างของกระจกอัจฉริยะคือความเป็นส่วนตัว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสำนักงานที่คุณต้องการให้การสนทนาเป็นส่วนตัวแต่ยังคงมองเห็นวิวภายนอกได้ ความเป็นส่วนตัวมีหลายระดับ ดังนั้นคุณจึงสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการทางธุรกิจของคุณ นอกจากนี้ยังมีประโยชน์บางประการสำหรับผู้ที่ไวต่อแสง เช่น ผู้ที่เป็นไมเกรนหรือนอนไม่หลับ กรองรังสียูวีและป้องกันมลภาวะทางแสง จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำงานในสภาพแวดล้อมที่มืดหรือนอนหลับในเวลากลางคืน
อ่านเพิ่มเติม

Partition walls and curtains are a common way to divide spaces in offices. This is not only to provide privacy but also to regulate heat flow.But with the use of smart glass, office partitioning can be more efficient. Smart glass can be programmed to become opaque or transparent depending on the time of day and the temperature outside. It also has a function that rejects heat from outside, which can be useful in countries where it is hot all year round.

สมาร์ทฟิล์ม การผลิตใน กรุงเทพประเทศไทย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

สมาร์ทฟิล์ม การขายส่งใน กรุงเทพประเทศไทย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารพาณิชย์ใน กรุงเทพประเทศไทย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารอุตสาหกรรมใน กรุงเทพประเทศไทย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารที่พักอาศัยใน กรุงเทพประเทศไทย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ สมาร์ทฟิล์ม ใน กรุงเทพประเทศไทย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp