กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
ระบบพาร์ติชันเป็นการผสมผสานระหว่างกระจกอัจฉริยะและฟิล์มกรองแสง มีหน้าที่เป็นทั้งฉากกั้นห้องและฟิล์มกรองแสง พาร์ติชันสามารถใช้แบ่งสำนักงานออกเป็นสำนักงานขนาดเล็กหลายห้อง และยังสามารถใช้เป็นห้องประชุมหรือห้องประชุมได้ด้วย ฟิล์มกรองแสงแบบใสถึงทึบแสงส่วนใหญ่จะใช้ในสำนักงาน ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยปรับปรุงการปฏิเสธความร้อนเท่านั้น ผลกระทบ แต่ยังรักษาความเป็นส่วนตัว ผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้แทนมู่ลี่ได้อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นห้องสามารถใช้ในสำนักงานเพื่อแบ่งพื้นที่และให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับบางคน นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อเปลี่ยนแสงสว่างในสำนักงาน และสามารถใช้ควบคุมอุณหภูมิของห้องได้กระจกอัจฉริยะในสำนักงานเป็นฉากกั้นที่ใช้สร้างพื้นที่ส่วนตัวได้ ฉากกั้นทำจากฟิล์มบาง ๆ ที่สามารถติดบนหน้าต่างหรือพื้นผิวเรียบอื่น ๆ ได้ มีคุณสมบัติในการหรี่แสงและกันความร้อนจากภายนอก นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติป้องกันแสงสะท้อนที่บดบังแสงแดดในลักษณะที่ไม่ทำให้พนักงานทำงานได้ยาก สรุป: บทความนี้กล่าวถึงวิธีการใช้พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะในสำนักงานและประโยชน์สำหรับทั้งนายจ้าง และพนักงาน อ่านเพิ่มเติม

ฟิล์มสมาร์ทเป็นวัสดุโปร่งแสงที่ใช้กับฉากกั้นกระจกได้ มันปิดกั้นการส่องผ่านของแสงและความร้อน แต่ก็ยังช่วยให้คุณมองเห็นได้ เมื่อพูดถึงการแบ่งพื้นที่สำนักงาน กระจกอัจฉริยะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งความเป็นส่วนตัวและการประหยัดพลังงาน นอกจากนี้ยังช่วยลดระดับเสียงในที่ทำงาน ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในรูปแบบสำนักงานแบบเปิด ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างพื้นที่ส่วนตัวและป้องกันเสียงให้กับพนักงานของคุณ ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะยังช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานด้วยการกันความร้อนและให้แสงธรรมชาติอ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นนวัตกรรมใหม่ในการแบ่งพาร์ติชันสำนักงานที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะสามารถใช้แบ่งห้องประชุมเป็นพื้นที่ขนาดเล็กสำหรับการประชุมทีม หรือเพื่อให้บุคคลหนึ่งคนสามารถทำงานอย่างสงบโดยไม่เสียสมาธิ กระจกทึบจะโปร่งใสเมื่อปิดไฟและทึบแสงเมื่อเปิดไฟ นอกจากนี้ ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะจะกันความร้อนได้ดีกว่ามู่ลี่ ไม่ให้แสงแดดส่องผ่านและลดการส่งผ่านความร้อนได้ถึง 97%
อ่านเพิ่มเติม

Smart glass is a window film that can be transparent or opaque, depending on the time of day. It also has a heat rejection system to keep the office cool without air conditioning and UV protection.Adding smart glass to commercial offices will improve the interior design and provide benefits like privacy, energy efficiency, and even cost savings.

สมาร์ทฟิล์ม การผลิตใน กินชาซา สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

สมาร์ทฟิล์ม การขายส่งใน กินชาซา สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารพาณิชย์ใน กินชาซา สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารอุตสาหกรรมใน กินชาซา สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารที่พักอาศัยใน กินชาซา สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ สมาร์ทฟิล์ม ใน กินชาซา สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp