กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
สมาร์ทฟิล์ม โครงการ  ลอนดอน, สหราชอาณาจักร

ฟิล์มสมาร์ทเป็นวัสดุโปร่งแสงที่ใช้กับฉากกั้นกระจกได้ มันปิดกั้นการส่องผ่านของแสงและความร้อน แต่ก็ยังช่วยให้คุณมองเห็นได้ เมื่อพูดถึงการแบ่งพื้นที่สำนักงาน กระจกอัจฉริยะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งความเป็นส่วนตัวและการประหยัดพลังงาน นอกจากนี้ยังช่วยลดระดับเสียงในที่ทำงาน ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในรูปแบบสำนักงานแบบเปิด ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างพื้นที่ส่วนตัวและป้องกันเสียงให้กับพนักงานของคุณ ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะยังช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานด้วยการกันความร้อนและให้แสงธรรมชาติอ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นห้องกระจกอัจฉริยะเป็นฟิล์มกรองแสงแบบใสถึงทึบแสง ซึ่งสามารถใช้แทนมู่ลี่ได้ โดยสามารถให้ความเป็นส่วนตัวโดยไม่กระทบกับแสงธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยลดความร้อนและรักษาอุณหภูมิในสำนักงานให้สบายยิ่งขึ้น ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะใช้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์เพื่อแทนที่มู่ลี่ อ่านเพิ่มเติม

เราอาจเข้าสู่ยุคใหม่ของการแบ่งพาร์ติชันสำนักงาน ด้วยความต้องการความเป็นส่วนตัวในสถานที่ทำงานที่เพิ่มขึ้น ฟิล์มกรองแสงแบบโปร่งแสงถึงทึบแสงจึงเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบ ฟิล์มกรองแสงประเภทนี้มีข้อดีหลายประการ กันความร้อนเหมือนฟิล์มกรองแสงทั่วไป แต่ยังให้ความเป็นส่วนตัวด้วยการทำให้หน้าต่างมืดลงเมื่อจำเป็น และเปิดหน้าต่างให้โปร่งเมื่อเป็นไปได้ ฟิล์มกรองแสงที่มีคุณสมบัติเหล่านี้สามารถทดแทนมู่ลี่ราคาแพงในสำนักงานได้ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเจ๋ง ๆ มากมายที่มู่ลี่ไม่มี เช่น การควบคุมการปัดด้วยนิ้วและการผสานรวมเทคโนโลยีอัจฉริยะ เช่น การเปิดใช้งานการหรี่แสงด้วยเสียงและม่านทึบแสงอ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่กำลังรวมเข้ากับสำนักงานเชิงพาณิชย์ มอบความเป็นส่วนตัวที่ดีขึ้นเมื่อเทียบกับมู่ลี่ และลดความร้อนจากสำนักงานโดยปฏิเสธผ่านกระจก เทคโนโลยีฟิล์มกรองแสงแบบใหม่นี้เป็นเทคโนโลยีทึบแสงสามารถใช้แทนมู่ลี่หรือฉากกั้นในสำนักงานเชิงพาณิชย์ได้ เทคโนโลยีใหม่นี้ยังมีฟังก์ชันที่หลากหลายสำหรับพื้นที่ประเภทต่างๆ เช่น ห้องประชุมผ่านวิดีโอ ห้องประชุม และพื้นที่ทำงานร่วมกัน
อ่านเพิ่มเติม

Smart glass has been used in modern office design to help decrease the heating and cooling requirements of the space.The transparency range of smart glass can be altered by the user to provide privacy within an office environment. For example, a window film with a light transmission of 40% and an opacity of 80% would allow most people inside to see through the window, but would not permit others outside from seeing what's inside.In recent years, smart glass has become more common in office design. It is being used as a partition or wall that provides privacy without interrupting workflow or decreasing natural light levels. This type of transparent material can also reduce noise pollution by blocking sound waves from passing through it.

สมาร์ทฟิล์ม การผลิตใน ลอนดอน, สหราชอาณาจักร– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

สมาร์ทฟิล์ม การขายส่งใน ลอนดอน, สหราชอาณาจักร– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารพาณิชย์ใน ลอนดอน, สหราชอาณาจักร– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารอุตสาหกรรมใน ลอนดอน, สหราชอาณาจักร – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารที่พักอาศัยใน ลอนดอน, สหราชอาณาจักร– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ สมาร์ทฟิล์ม ใน ลอนดอน, สหราชอาณาจักร
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp