กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
สมาร์ทฟิล์ม โครงการ  มุมไบ ประเทศอินเดีย

กระจกอัจฉริยะคือพาร์ติชันชนิดหนึ่งที่ประกอบด้วยกระจกสองแผ่นขึ้นไป แผ่นเหล่านี้เคลือบด้วยฟิล์มบาง ๆ ที่สามารถเปลี่ยนด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์เพื่อให้ความเป็นส่วนตัว ลดแสง หรือป้องกันความร้อน ประโยชน์ของฉากกั้นเหล่านี้มีมากมาย แต่หลัก ๆ คือความเป็นส่วนตัว กระจกอัจฉริยะสามารถตั้งโปรแกรมให้เปลี่ยนจากสีใสเป็นสีขุ่นได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที และทำให้พนักงานมีพื้นที่ส่วนตัวโดยไม่ต้องใช้ฉากกั้นและผนังที่ใช้ร่วมกัน นอกจากนี้ยังช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในพื้นที่สำนักงานและให้ฉนวนกันเสียงในระดับหนึ่ง ประโยชน์อีกประการหนึ่งคือความสามารถของพาร์ติชันเหล่านี้ในการหรี่แสงเมื่อจำเป็น ซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถช่วยลดแสงจ้าบนหน้าจอคอมพิวเตอร์และทำให้พนักงานที่ทำงานเป็นเวลานานที่โต๊ะทำงานได้ง่ายขึ้นอ่านเพิ่มเติม

In commercial offices, it's important to be able to control the level of privacy that you want. You may need privacy for meetings and conferences or you may want to be able to see out. Smart glass is a great way to achieve this.Smart glass is a great solution for partitioning off an office space with its own temperature control, privacy and light levels.It can also be used as a window film transparent to opaque which can replace blinds in an office space. อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นชิ้นส่วนของฉากกั้นที่สามารถเปลี่ยนความโปร่งใสของพื้นผิวทั้งหมดหรือบางส่วนได้ตามต้องการ นี่เป็นวิธีแก้ปัญหาสำหรับปัญหาในสำนักงาน เช่น ความเป็นส่วนตัว การดูดซับเสียง และการปฏิเสธความร้อน กระจกอัจฉริยะไม่เพียงมีประโยชน์ในที่ทำงานเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้ในโรงเรียนเพื่อลดแสงจ้าและให้ความเป็นส่วนตัวเพิ่มเติมแก่นักเรียนอีกด้วย มีการค้นพบว่า ฉากกั้นห้องด้วยเทคโนโลยีสมาร์ทกลาสช่วยลดเสียงรบกวนได้มากถึง 50% ในขณะที่ยังให้มุมมองที่ไม่สะดุดและเพิ่มความเป็นส่วนตัวอ่านเพิ่มเติม

Smart Glass กำลังกลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับพาร์ติชันในสำนักงานเชิงพาณิชย์ ใช้เพื่อสร้างโซนความเป็นส่วนตัว ควบคุมแสง และป้องกันความร้อน การใช้ Smart Glass มีประโยชน์มากมาย สิ่งที่สำคัญที่สุดประการหนึ่งคือมีความสามารถในการปฏิเสธความร้อนและทำให้สภาพแวดล้อมเย็นลง ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานและทำให้เป็นตัวเลือกที่ยั่งยืนกว่าฉากกั้นกระจกแบบเดิมๆ ข้อดีอีกประการหนึ่งคือสามารถใช้กับโซนความเป็นส่วนตัวหรือใช้หรี่ไฟในพื้นที่ได้ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถควบคุมสภาพแวดล้อมในการทำงานได้มากขึ้น ซึ่งจะส่งผลดีต่อประสิทธิภาพการทำงาน
อ่านเพิ่มเติม

Smart glass partitions have been in the market for a few years now. They are a great way to divide an office space without the need for expensive and time-consuming construction projects.These smart films do not require any installation and can be applied to existing windows within minutes. They are also more affordable than traditional partitions, which makes them a viable option for small businesses with tight budgets.

สมาร์ทฟิล์ม การผลิตใน มุมไบ ประเทศอินเดีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

สมาร์ทฟิล์ม การขายส่งใน มุมไบ ประเทศอินเดีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารพาณิชย์ใน มุมไบ ประเทศอินเดีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารอุตสาหกรรมใน มุมไบ ประเทศอินเดีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารที่พักอาศัยใน มุมไบ ประเทศอินเดีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ สมาร์ทฟิล์ม ใน มุมไบ ประเทศอินเดีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp