กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
สมาร์ทฟิล์ม โครงการ  โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

ฉากกั้นเป็นกระจกอัจฉริยะใช้ในสำนักงานได้ มีความสามารถในการกันความร้อนและให้ความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังเป็นฟิล์มอัจฉริยะที่สามารถติดบนหน้าต่างของสำนักงานได้ สามารถหรี่แสงและบังแสงในระหว่างวันได้ และยังมีความสามารถในการเปลี่ยนเป็นกระจกใสในตอนกลางคืนเพื่อให้มองเห็นทิวทัศน์ภายนอกได้ดียิ่งขึ้น ฉากกั้นห้องเป็นกระจกอัจฉริยะที่สามารถใช้ในสำนักงานได้ มีความสามารถในการหรี่แสงและปฏิเสธความร้อน ทำได้โดยใช้ฟิล์มอัจฉริยะบนกระจก ฉากกั้นห้องยังสามารถใช้เพื่อความเป็นส่วนตัวได้อีกด้วย ฉากกั้นห้องเป็นกระจกอัจฉริยะที่สามารถใช้ในสำนักงานได้ มีความสามารถในการหรี่แสงและปฏิเสธความร้อน ทำได้โดยใช้ฟิล์มอัจฉริยะบนกระจก พาร์ติชันนี้ยังสามารถใช้เพื่อความเป็นส่วนตัวได้อีกด้วยอ่านเพิ่มเติม

แว่นตาอัจฉริยะในสำนักงานเชิงพาณิชย์เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแบ่งพื้นที่สำนักงาน พวกเขามีคุณสมบัติฉนวนกันเสียงและกันความร้อนที่ดี ซึ่งทำให้คุ้มค่ากับการลงทุนสำหรับธุรกิจส่วนใหญ่ การแบ่งพื้นที่สำนักงานของคุณด้วยแว่นตาอัจฉริยะอาจนำไปสู่การเพิ่มความเป็นส่วนตัวอย่างมากสำหรับคุณและคนรอบข้าง แต่ยังให้ประโยชน์ ความสามารถในการมีหน้าต่างในที่ทำงานของคุณ อ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นทำด้วยกระจกอัจฉริยะให้ความเป็นส่วนตัวในสภาพแวดล้อมสำนักงาน พาร์ติชันเหล่านี้ทำงานเหมือนฟิล์มติดหน้าต่างที่ช่วยให้ผู้คนด้านหนึ่งมองเห็นได้ แต่ป้องกันไม่ให้อีกฝั่งมองเห็น นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับสำนักงานที่ต้องคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย เนื่องจากพาร์ติชันสามารถตั้งโปรแกรมให้เปลี่ยนได้ง่าย จากโปร่งใสเป็นทึบได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการควบคุมความร้อนในห้องประชุม ซึ่งทำให้ฉากกั้นประเภทนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจกว่ามู่ลี่หรือผ้าม่านแบบดั้งเดิมอ่านเพิ่มเติม

Smart glass เป็นฉากกั้นประเภทหนึ่งที่มีความโปร่งใสถึงโปร่งแสง มีฟังก์ชันมากมายและมีประโยชน์มากกว่าพาร์ติชันทั่วไป เช่น การกันความร้อน ความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัย พาร์ติชันแก้วอัจฉริยะกำลังค่อยๆ แทนที่พาร์ติชันแบบดั้งเดิมในสำนักงานเชิงพาณิชย์เนื่องจากข้อดีของมัน สามารถใช้เป็นฟิล์มกรองแสงเพื่อทึบแสงและใช้แทนมู่ลี่ได้ ผู้ใช้สามารถปรับความโปร่งใสของกระจกอัจฉริยะได้ตามความต้องการ
อ่านเพิ่มเติม

In the past, partition windows have been used in commercial offices to provide privacy. These partitions are usually made from glass or wood. Nowadays, modern buildings are using smart glass as a window partition.This type of glass is designed to block out light and reduce heat that enters the building in the summertime. It also provides privacy for those who work inside and outside the office during the day and at night. This way, it keeps both sides of the office private from one another.The most popular type of smart film is "privacy film," which is designed to protect people's privacy when they work outside of their offices during daytime hours or when they meet with clients at night. In addition, these films are dimmable and can be turned into tinted glasses by adjusting their opacity levels with a remote control or smartphone app.

สมาร์ทฟิล์ม การผลิตใน โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

สมาร์ทฟิล์ม การขายส่งใน โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารพาณิชย์ใน โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารอุตสาหกรรมใน โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารที่พักอาศัยใน โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ สมาร์ทฟิล์ม ใน โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp