กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
สมาร์ทฟิล์ม โครงการ  เซาเปาโล บราซิล

Windows เป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดสำหรับพาร์ติชันสำนักงาน สิ่งเหล่านี้ส่งผลต่อความเป็นส่วนตัวของพาร์ติชั่นและแสงธรรมชาติ แต่ด้วยกระจกอัจฉริยะ เราสามารถเพลิดเพลินกับการแบ่งพาร์ติชั่นกระจกและยังคงได้รับความเป็นส่วนตัวในระดับที่ดีด้วยฟังก์ชั่นทึบแสง นอกจากนี้ ฟิล์มกรองแสงกระจกอัจฉริยะยังกันความร้อนต่ำ ซึ่งหมายความว่า ลดความร้อนจากแสงอาทิตย์ในฤดูร้อนและป้องกันการสูญเสียความร้อนในฤดูหนาวในฤดูหนาวอ่านเพิ่มเติม

ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและป้องกันความร้อนในสำนักงาน พาร์ติชันนี้มีประโยชน์อย่างไรพาร์ติชันกระจกอัจฉริยะเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและป้องกันความร้อนในสำนักงาน พาร์ติชันแก้วอัจฉริยะสามารถใช้เป็นเดสก์ท็อปหรือเป็นพาร์ติชันระหว่างเวิร์กสเตชัน ทำงานโดยให้แสงผ่านแต่บังการมองเห็น จึงใช้งานได้ทั้งสองอย่าง นี่เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการรักษาความเป็นส่วนตัวโดยไม่สูญเสียแสงธรรมชาติ ซึ่งช่วยให้พนักงานทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นในระหว่างวันทำงาน การใช้กระจกอัจฉริยะยังช่วยให้สามารถควบคุมอุณหภูมิในพื้นที่สำนักงานได้ดีขึ้น เนื่องจากจะกันแสงแดดและความร้อนไม่ให้เข้ามา จากภายนอก ซึ่งหมายความว่าอุณหภูมิภายในสำนักงานจะคงที่มากขึ้น อ่านเพิ่มเติม

เทรนด์ของการใช้กระจกอัจฉริยะในที่ทำงาน คือ การมีผนังกั้นห้องที่มีคุณสมบัติควบคุมแสงและความร้อน พร้อมให้ความเป็นส่วนตัวในขณะเดียวกัน นวัตกรรมนี้จึงเป็นวิธีการลดการใช้พลังงาน การนำเทคโนโลยีลดความร้อนมาใช้ในสำนักงานไม่เพียงแต่จะลดค่าใช้จ่ายด้านเครื่องปรับอากาศเท่านั้น แต่ยังช่วยประหยัดเงินค่าทำความร้อนอีกด้วย นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับฉากกั้นสำนักงานเพราะสามารถควบคุมปริมาณแสงแดดที่ส่องเข้ามาและลดแสงสะท้อนได้ ในทั้งสองกรณี ฟิล์มกรองแสงแบบใสถึงทึบแสงจะแทนที่มู่ลี่ เนื่องจากนำเสนอโซลูชั่นที่ดีกว่าสำหรับการควบคุมความเป็นส่วนตัวและอุณหภูมิอ่านเพิ่มเติม

หลายบริษัทเริ่มใช้กระจกอัจฉริยะในอาคารสำนักงาน เนื่องจากมีประโยชน์หลายประการสำหรับพนักงาน สามารถลดความจำเป็นในการใช้เครื่องปรับอากาศได้ถึง 30% นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงของอาการฮีทสโตรกและความเมื่อยล้ากระจกอัจฉริยะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือฟิล์มกั้นห้องซึ่งสามารถใช้แบ่งสำนักงานออกเป็นส่วนต่างๆ ซึ่งหมายความว่าสำนักงานบางแห่งสามารถออกแบบเพื่อความเป็นส่วนตัวและบางแห่งสามารถทำงานร่วมกันได้ ฟิล์มอัจฉริยะยังมีประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เช่น คุณสมบัติการกันความร้อน การหรี่แสง และความเป็นส่วนตัว
อ่านเพิ่มเติม

Smart glass is a partitioning system that can automatically change the transparency of its windows, making them completely transparent or completely opaque with the touch of a button. This allows offices to maintain privacy while still enjoying natural light and views.Replacing blinds with smart glass involves replacing the blinds with a type of partitioning system that can change between transparent and opaque with the push of a button. This allows companies to maintain their privacy while still being able to enjoy natural light and fresh air coming into the office.

สมาร์ทฟิล์ม การผลิตใน เซาเปาโล บราซิล– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

สมาร์ทฟิล์ม การขายส่งใน เซาเปาโล บราซิล– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารพาณิชย์ใน เซาเปาโล บราซิล– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารอุตสาหกรรมใน เซาเปาโล บราซิล – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

สมาร์ทฟิล์ม อาคารที่พักอาศัยใน เซาเปาโล บราซิล– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ สมาร์ทฟิล์ม ใน เซาเปาโล บราซิล
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp