กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
สมาร์ทกลาส โครงการ  อัห์มดาบาด ประเทศอินเดีย

มู่ลี่ฟิล์มติดหน้าต่างเป็นกระจกอัจฉริยะประเภทหนึ่งที่สามารถใช้กั้นพื้นที่ของห้องได้ สำนักงานเป็นสถานที่ที่ผู้คนทำงานและทำธุรกิจ โดยปกติจะแบ่งเป็นห้องเล็กๆ ที่มีฉากกั้นเพื่อความเป็นส่วนตัว เช่น ห้องประชุมคณะกรรมการหรือห้องทีม ฉากกั้นห้องเหล่านี้สามารถทำจากกระจก ไม้ หรือวัสดุอื่นๆ นอกจากนี้ยังสามารถทำจากกระจกอัจฉริยะเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและป้องกันความร้อนกระจกอัจฉริยะเป็นฟิล์มติดกระจกประเภทหนึ่งที่สามารถเปลี่ยนความโปร่งใสได้ตามความต้องการของผู้ใช้ มีประโยชน์มากมายที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีนี้ เช่น ให้ความเป็นส่วนตัวและการปฏิเสธความร้อนในขณะที่หรี่แสงในพื้นที่สำนักงานเมื่อจำเป็นอ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นพาร์ติชันประเภทหนึ่งที่ใช้ในสำนักงานเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแต่ให้ความเป็นส่วนตัวแก่ผู้ที่นั่งอยู่อีกด้านหนึ่งเท่านั้น แต่ยังช่วยให้สภาพแวดล้อมในสำนักงานเย็นลงด้วยการกันความร้อน ฉากกั้นทั้งหมดทำจากกระจกและสามารถย้อมสีได้เพื่อให้แสงเข้าหรือน้อยลง เปลี่ยนเป็นทึบแสงทั้งหมดเพื่อความเป็นส่วนตัวมากขึ้น หน้าต่างกระจกอัจฉริยะมีหลายประเภท:- ฟิล์มกรองแสง ซึ่งอาจเป็นแบบใสหรือแบบทึบที่มีคุณสมบัติต่างกัน เช่น การกันความร้อนและการลดแสงสะท้อน- ฟิล์มกันความร้อน ซึ่งกันความร้อนที่แผ่ออกมาจากหน้าต่างที่มีแสงแดดส่องถึง 68%; - หน้าต่าง Double Glazed ซึ่งสามารถกันความร้อนได้ 75% ในขณะที่กันแสงและเสียงในตอนกลางวันได้มากถึง 80% อ่านเพิ่มเติม

ด้วยการใช้กระจกอัจฉริยะสามารถแบ่งห้องทำงานเป็นส่วนหรือโซนได้ ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถสร้างโซนส่วนตัวสำหรับการประชุมที่เป็นความลับและโซนสาธารณะสำหรับการทำงานทั่วไป กระจกอัจฉริยะยังช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวอีกด้วย ปิดกั้นแสงและความร้อนไม่ให้เข้ามาในสำนักงานโดยที่ยังให้แสงธรรมชาติเข้ามา วิธีนี้จะสร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการทำงานอ่านเพิ่มเติม

พาร์ติชั่นคือสิ่งกีดขวางทางกายภาพที่แยกพื้นที่หนึ่งออกจากอีกพื้นที่หนึ่ง วัตถุประสงค์ของฉากกั้นห้องคือเพื่อให้ความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย และการเก็บเสียง การใช้ฉากกั้นในสำนักงานลดลงในช่วงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมา เนื่องจากมีการใช้รูปแบบสำนักงานแบบเปิดมากขึ้นและความต้องการความเป็นส่วนตัวในสภาพแวดล้อมแบบสำนักงานแบบเปิด ฉากกั้นเป็นกระจกอัจฉริยะที่สามารถใช้แบ่งพื้นที่สำนักงานได้ เป็นกระจกใสพร้อมอินเทอร์เฟซหน้าจอสัมผัส ฉากกั้นสามารถใช้แบ่งพื้นที่สำนักงานออกเป็นส่วนต่างๆ และแต่ละส่วนมีการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของตัวเอง ฉากกั้นทำจากกระจก 2 ชั้น โดยชั้นล่างโปร่งใสและชั้นบนทึบ เลเยอร์บนสุดสามารถตั้งโปรแกรมให้แสดงเนื้อหาใด ๆ ก็ได้ ในขณะที่เลเยอร์ด้านล่างยังคงโปร่งใสเพื่อให้คนที่อยู่ด้านใดด้านหนึ่งของพาร์ติชันสามารถมองเห็นได้ อินเทอร์เฟซหน้าจอสัมผัสช่วยให้ผู้ใช้เปลี่ยนการตั้งค่าสำหรับแต่ละส่วน เช่น ระดับความเป็นส่วนตัวและภาพพื้นหลังหรือวิดีโอ
อ่านเพิ่มเติม

There are multiple benefits to using smart glass in offices. The first is that it offers privacy of conversations or meetings. People sitting next to one another can be on completely different websites at the same time. It also acts as a partition for those who do not want to be disturbed. Another benefit is that the windows can become completely transparent when needed, which can help with heat rejection and keep offices cool during the summer monthsWith partition, you will now have complete privacy without a curtain or blinds needed. Smart glass also helps reduce sun glare and temperature inside the office building.

สมาร์ทกลาส การผลิตใน อัห์มดาบาด ประเทศอินเดีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

สมาร์ทกลาส การขายส่งใน อัห์มดาบาด ประเทศอินเดีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

สมาร์ทกลาส อาคารพาณิชย์ใน อัห์มดาบาด ประเทศอินเดีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

สมาร์ทกลาส อาคารอุตสาหกรรมใน อัห์มดาบาด ประเทศอินเดีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

สมาร์ทกลาส อาคารที่พักอาศัยใน อัห์มดาบาด ประเทศอินเดีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ สมาร์ทกลาส ใน อัห์มดาบาด ประเทศอินเดีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp