กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
สมาร์ทกลาส โครงการ  เดลี ประเทศอินเดีย

ในโลกดิจิทัลที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา มนุษย์พบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ต้องทำงานมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อต่อสู้กับปริมาณงานของบริษัทที่ขยายตัวตลอดเวลา แม้ว่าสิ่งนี้จะมีประโยชน์มากมาย แต่ข้อเสียเปรียบที่สำคัญประการหนึ่งก็คือค่าใช้จ่าย เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียประสิทธิภาพการทำงาน หลายบริษัทได้เริ่มนำพาร์ติชันกระจกอัจฉริยะมาใช้ในพื้นที่สำนักงานของตน พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับสำนักงานเชิงพาณิชย์ในการเพิ่มผลผลิตและประหยัดพลังงาน การสร้างพื้นที่ปิดล้อมด้วยพาร์ติชันประเภทนี้ ทำให้สำนักงานสามารถปิดล้อมจากสภาพแวดล้อมภายนอกได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งหมายความว่าไม่จำเป็นต้องใช้วิธีปรับอากาศหรือทำความร้อนเพราะสามารถควบคุมอุณหภูมิและสภาพแสงภายในพื้นที่โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับองค์ประกอบภายนอกเช่นสภาพอากาศหรือแสงแดดอ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นประเภทหนึ่งที่สามารถนำมาใช้ในสำนักงานเพื่อให้ความเป็นส่วนตัว ควบคุมอุณหภูมิ และปรับปรุงแสงสว่าง พาร์ติชันเหล่านี้เรียกอีกอย่างว่าฟิล์มอัจฉริยะหรือหน้าต่างอัจฉริยะ ทำจากโพลีเอสเตอร์ชั้นบางที่มีการเคลือบพิเศษซึ่งสามารถเปลี่ยนความโปร่งใสและการสะท้อนแสงได้ เทคโนโลยีนี้ไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่ได้ถูกนำมาใช้ในอาคารสำนักงานเป็นเวลาหลายปีแล้ว เปิดตัวครั้งแรกในปี 1958 โดยบริษัท Saint-Gobain ของฝรั่งเศส ซึ่งต้องการใช้เป็นทางเลือกสำหรับผ้าม่านและมู่ลี่ เนื่องจากวัสดุนี้ทำความสะอาดได้ง่ายกว่าผ้า อ่านเพิ่มเติม

พาร์ติชันกระจกอัจฉริยะเป็นระบบแบ่งพาร์ติชันที่มีกระจกสลับเปลี่ยนได้ซึ่งเปลี่ยนจากโปร่งใสเป็นทึบแสงได้ ซึ่งหมายความว่าสามารถใช้กระจกกั้นพื้นที่สำนักงานและห้องประชุมได้ ปิดกั้นสิ่งรบกวนและเสียงรบกวนจากภายนอก นี่เป็นทางออกที่ดีสำหรับสำนักงานที่ต้องการกรองแสงแดดและมลพิษทางเสียง แต่ยังสามารถใช้ในที่ทำงานสำหรับ ความเป็นส่วนตัวการเปลี่ยนมู่ลี่หน้าต่างแบบดั้งเดิมด้วยพาร์ติชันกระจกอัจฉริยะเหล่านี้เป็นวิธีที่ดีในการประหยัดค่าทำความร้อนโดยป้องกันไม่ให้แสงแดดทำให้พื้นที่สำนักงานของคุณอุ่นขึ้น บทนำควรแนะนำสั้น ๆ เกี่ยวกับสิ่งที่กำลังสนทนา ให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ หรือให้ข้อมูลเพิ่มเติม รายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่จะกล่าวถึงในส่วนที่เหลือของส่วนนี้ - ไม่ควรสรุปสิ่งที่ได้กล่าวไปแล้วในบทนำหรือส่วนก่อนหน้าของบทนี้อ่านเพิ่มเติม

Glass partitions are a great way to create privacy and separate spaces in an office. Smart glass partitions are even better because they have the ability to regulate heat and light.Smart glass partitions can be used in any commercial office, such as offices for doctors, lawyers, accountants, etc. They can also be used in any space where there is a need for privacy but still want to allow light into the space.Today, with the development of smart glasses, we can use them to partition a room and create privacy.The partition is usually made from a transparent film that has an electronic controller that changes opacity when needed. This type of partition is more private than a regular one and it also helps to keep the room cool in summer.
อ่านเพิ่มเติม

พาร์ติชั่นคือสิ่งกีดขวางทางกายภาพที่แบ่งหรือแยกพื้นที่ สามารถใช้เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวและแยกพื้นที่ เช่น สำหรับสำนักงานสองแห่งในพื้นที่ที่ใช้ร่วมกัน ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะกำลังเป็นที่นิยมในพื้นที่สำนักงานเชิงพาณิชย์ เนื่องจากช่วยให้ความเป็นส่วนตัวในขณะที่ยังให้แสงธรรมชาติ ฟิล์มบนกระจกจะกันความร้อนและแสงสะท้อนจากดวงอาทิตย์ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานใกล้หน้าต่าง กระจกอัจฉริยะยังมีความสามารถในการหรี่แสงตามเวลาของวัน ดังนั้นจึงสามารถใช้เป็นนาฬิกาปลุกได้ตามปกติ ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะไม่ได้ใช้แค่ในสำนักงานเท่านั้น พวกเขายังใช้ในร้านค้าปลีก ร้านอาหาร โรงเรียน และโรงพยาบาล

สมาร์ทกลาส การผลิตใน เดลี ประเทศอินเดีย– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

สมาร์ทกลาส การขายส่งใน เดลี ประเทศอินเดีย– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

สมาร์ทกลาส อาคารพาณิชย์ใน เดลี ประเทศอินเดีย– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

สมาร์ทกลาส อาคารอุตสาหกรรมใน เดลี ประเทศอินเดีย – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

สมาร์ทกลาส อาคารที่พักอาศัยใน เดลี ประเทศอินเดีย– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ สมาร์ทกลาส ใน เดลี ประเทศอินเดีย
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp