กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
สมาร์ทกลาส โครงการ  นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม

Smart Glass เป็นพาร์ติชันที่สามารถติดตั้งในสำนักงานเชิงพาณิชย์เพื่อให้ความเป็นส่วนตัวแก่ผู้ปฏิบัติงาน นอกจากนี้ยังใช้เพื่อควบคุมอุณหภูมิและแสง กระจกอัจฉริยะนี้ถูกใช้มานานหลายปีในสำนักงานเชิงพาณิชย์ ยังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับบ้าน เพราะนอกจากจะให้ความเป็นส่วนตัวแล้ว ยังมีประโยชน์อื่นๆ อีกมาก กระจกอัจฉริยะเป็นระบบกั้นห้องที่ใช้วัสดุขั้นสูงที่สามารถใช้ในสำนักงานได้ มีข้อดีหลายประการเมื่อเปรียบเทียบกับพาร์ติชันแบบดั้งเดิม ตัวอย่างเช่น มีความสามารถในการกันความร้อน มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น และสามารถหรี่แสงได้ตามต้องการ เทคโนโลยีใหม่นี้กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเนื่องจากผู้คนเริ่มตระหนักถึงประโยชน์ของมันอ่านเพิ่มเติม

The partition is used to divide the space into different work areas. For offices, it is a way to provide privacy while maintaining a sense of openness.Smart glass can offer many benefits for commercial offices, such as heat rejection and privacy. It also has the ability to be transparent or opaque, depending on what you need it for. อ่านเพิ่มเติม

These smart glass partition divides the room into two areas. One of the areas is a meeting room that can be seen by people in the office when they do not want to interact with people. This would allow meetings between individuals to take place privately while still having access to the rest of the employees.The smart glass in this meeting room utilizes a heat rejection system that rejects heat from one side, keeping it cool and private. The other side is transparent and offers visibility of activity on both sides. The smart glass can also be used as window film, allowing for privacy and better temperature regulation as well.อ่านเพิ่มเติม

ในขณะที่การเพิ่มขึ้นของการทำงานทางไกลยังคงดำเนินต่อไป บริษัทจำนวนมากกำลังผลักดันให้มีวัฒนธรรมสำนักงานแบบปิดประตูมากขึ้น ข้อเสียที่เป็นไปได้ของแนวโน้มนี้คือการสูญเสียประสิทธิภาพการทำงานเนื่องจากพนักงานทุกคนไม่ได้รับแสงธรรมชาติเพียงพอ แว่นตาอัจฉริยะเหล่านี้สามารถใช้เป็นฉากกั้นในสำนักงานที่มีแผนผังชั้นเปิดโล่งซึ่งขาดความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังสามารถเป็นทางเลือกแทนฟิล์มกรองแสงซึ่งมักจะโปร่งใสและมีราคาแพงและจำเป็นต้องติดตั้ง
อ่านเพิ่มเติม

กระจกอัจฉริยะเป็นฉากกั้นห้องที่มีความสามารถในการควบคุมปริมาณแสงที่เข้าสู่ห้อง นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นฉากกั้นความเป็นส่วนตัว ลดปริมาณแสงที่เข้าและออกจากห้อง ฉากกั้นกระจกอัจฉริยะกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในสำนักงานเชิงพาณิชย์ ฉากกั้นเหล่านี้เหมาะสำหรับห้องประชุมและพื้นที่ทำงานแบบเปิดโล่ง เพราะให้ความเป็นส่วนตัวในขณะที่ยังให้แสงธรรมชาติเข้ามาได้ นอกจากนี้ยังช่วยลดความร้อนโดยการปฏิเสธรังสีดวงอาทิตย์และลดต้นทุนเครื่องปรับอากาศ

สมาร์ทกลาส การผลิตใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

สมาร์ทกลาส การขายส่งใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

สมาร์ทกลาส อาคารพาณิชย์ใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

สมาร์ทกลาส อาคารอุตสาหกรรมใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

สมาร์ทกลาส อาคารที่พักอาศัยใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ สมาร์ทกลาส ใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp