กระจกอัจฉริยะรอบตัวคุณ GLOBAL SMART GLASS

ติดต่อเรา ให้เราเกินความคาดหมายของคุณ

click

ฟิล์ม/กระจกอัจฉริยะ
 ทำให้ 
พาร์ติชั่น
หน้าต่าง
โฮม
ออฟฟิศ
ห้องน้ำ 
พื้นที่ ของคุณ
โรงพยาบาล
โรงแรม

ฉลาดขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น!


สมาร์ทฟิล์ม
โมเลกุลคริสตัลเหลวเรียงตัวกันและแสงที่ตกกระทบส่องผ่านเมื่อเปิดเครื่อง ฟิล์มความเป็นส่วนตัวจะโปร่งใสจากสถานะทึบแสง ในทางกลับกัน เมื่อปิดเครื่อง โมเลกุลของผลึกเหลวจะถูกวางตำแหน่งแบบสุ่มเพื่อให้แสงกระจัดกระจาย ส่งผลให้เกิดสถานะทึบแสง


เรียนรู้เพิ่มเติม...รีเวิร์สสมาร์ทฟิล์ม

เทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ!

สถานะคงที่ของฟิล์มโปร่งใสเมื่อปิดเครื่อง! เนื่องจากไม่ใช้พลังงานเมื่อฟิล์มโปร่งใส จึงเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มักจะชอบสถานะโปร่งใส


เรียนรู้เพิ่มเติม...
สมาร์ทฟิล์มธรรมดาหรือรีเวิร์สมีให้เลือกทั้งแบบไม่มีฟิล์มกาวและ สมาร์ ทฟิล์มแบบ มีกาวในตัว

ฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาวมีไว้สำหรับผู้ผลิตกระจกเพื่อผลิตกระจกอัจฉริยะแบบลามิเนต, กระจกอัจฉริยะ IGU ฯลฯ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่ไม่มีกาว

สมาร์ทฟิล์มมีกาวในตัวเตรียมไว้ให้ผู้บริโภคติดตั้งบนกระจกที่มีอยู่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มอัจฉริยะที่มีกาวในตัว


ฟิล์มอัจฉริยะไม่มีกาว

สำหรับ


ผู้ผลิตกระจก

ฟิล์มอัจฉริยะแบบมีกาวในตัว

สำหรับ


ผู้บริโภค

สำหรับตัวแทนจำหน่าย

เข้าร่วมกับเราเพื่อทำให้โลกนี้ฉลาดขึ้น


ยินดีต้อนรับผู้ผลิตกระจก นักออกแบบ และผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงมาร่วมงานกับเรา เพื่อนำเสนอบริการระดับมืออาชีพแก่ผู้คนทั่วโลกมากขึ้น


ทำไมต้องเป็นผู้จัดจำหน่าย/ตัวแทนจำหน่าย?

คุณจะได้รับ:


เป็นตัวแทนจำหน่าย  


ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล
smart glass smart glass
สมาร์ทกลาส โครงการ  การาจี ปากีสถาน

คุณเบื่อกับค่าเปิดและปิดมู่ลี่ที่ไม่รู้จบหรือไม่? กระจกอัจฉริยะอาจเป็นทางออกที่ดีกว่าสำหรับผู้ที่กำลังมองหาฟิล์มกรองแสงราคาไม่แพง ผู้ผลิตกระจกอัจฉริยะหลายรายเสนอประเภทและสีที่แตกต่างกันเพื่อให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของคุณ เมื่อติดตั้งกระจกอัจฉริยะ ธุรกิจต่างๆ ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่ากระจกอัจฉริยะนั้น กั้นด้วยวงกบเพื่อไม่ให้เฟอร์นิเจอร์หรือส่วนอื่น ๆ ในสำนักงานเสียหาย สำหรับห้องประชุม ฉากกั้นนี้จำเป็นเพื่อไม่ให้เสียงรบกวนเดินทางระหว่างห้องประชุมสองห้อง หากติดตั้งถูกต้อง ฉากกั้นจะช่วยระบายความร้อนและให้ความเป็นส่วนตัว การติดตั้งกระจกอัจฉริยะมีประโยชน์เพิ่มเติมบางประการ เช่น ทนทานต่อแรงกระแทกได้ดี สามารถใช้เป็นฟิล์มแทนมู่ลี่ได้อ่านเพิ่มเติม

ในอดีต ฉากกั้นห้องสำนักงานถูกใช้เพื่อให้ความเป็นส่วนตัวและควบคุมแสงสว่าง อย่างไรก็ตาม เมื่อมีบริษัทจำนวนมากที่เปลี่ยนไปใช้สภาพแวดล้อมสำนักงานแบบเปิด สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าเรายังสามารถได้รับความเป็นส่วนตัวได้โดยใช้กระจกอัจฉริยะ อ่านเพิ่มเติม

ผู้คนพบว่าการใช้แก้วอัจฉริยะที่ใช้บ่อยที่สุดคือการแบ่งพาร์ติชันในที่ทำงาน ในสำนักงาน ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวและลดเสียงรบกวน นอกจากนี้ เมื่อใช้เป็นฉากกั้น กระจกอัจฉริยะยังสามารถช่วยระบายความร้อนและรักษาอุณหภูมิภายในได้ นอกจากใช้ในสำนักงานเป็นฉากกั้นแล้ว กระจกอัจฉริยะยังสามารถ ใช้ในห้องประชุมได้ด้วย สิ่งนี้ช่วยสร้างพื้นที่ส่วนตัวมากขึ้นและกำจัดมู่ลี่หรือม่านที่อาจรบกวนสมาธิอ่านเพิ่มเติม

การใช้แก้วอัจฉริยะในสำนักงานกำลังเป็นเทรนด์ ช่วยในการแบ่งพื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพและให้ความเป็นส่วนตัวเมื่อจำเป็นสมาร์ทกลาสมีสองประเภท: แบบหนึ่งไม่โปร่งใสถึงทึบ ซึ่งหมายความว่าสามารถให้ความเป็นส่วนตัวได้โดยไม่ต้องใช้ฉากกั้น กระจกอัจฉริยะประเภทอื่นจะกลายเป็นทึบแสงเมื่อถูกกระตุ้นโดยเซ็นเซอร์จับการเคลื่อนไหว หรือทันทีที่มีคนเดินผ่านหน้ากระจก คุณสมบัติการปฏิเสธความร้อนของกระจกเหล่านี้ยังมีประโยชน์มากเมื่อคุณต้องการเปลี่ยนอุณหภูมิของสภาพแวดล้อมอย่างรวดเร็ว แบบดั้งเดิม มู่ลี่อาจถูกแทนที่ด้วยหน้าต่างฟิล์มใส เช่น บนหน้าต่างสำนักงาน เนื่องจากหน้าต่างเหล่านี้ให้อิสระและความยืดหยุ่นมากกว่ามู่ลี่แบบดั้งเดิม
อ่านเพิ่มเติม

Smart glass partition is a type of partition that can be used in commercial office buildings. It is transparent to opaque, depending on the needs of the user.It has been found that the heat rejection rate for smart glass partition is higher than for traditional window film, which means that it can be used to replace blinds or curtains in commercial buildings.

สมาร์ทกลาส การผลิตใน การาจี ปากีสถาน– เราจัดหาฟิล์มสมาร์ทม้วนขนาดใหญ่และชิ้นขนาดคิวพร้อมบัสบาร์ให้กับโรงงานที่ต้องการผลิตกระจกอัจฉริยะแบบสลับได้ของคุณเอง

สมาร์ทกลาส การขายส่งใน การาจี ปากีสถาน– ฟิล์มและกระจกอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมและประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจะตอบสนองทุกความต้องการสำหรับลูกค้าของคุณ

สมาร์ทกลาส อาคารพาณิชย์ใน การาจี ปากีสถาน– พาร์ทิชันภายใน, หน้าต่าง, ประตู, ผนังกระจกสำนักงาน, ไฟหลังคา ,เรือนกระจก,ห้องประชุม,หน้าต่างหน้าร้าน,ห้องสอบ ฯลฯ

สมาร์ทกลาส อาคารอุตสาหกรรมใน การาจี ปากีสถาน – ฉากกั้น ฉากกั้นห้อง ฉากแสดงเฟอร์นิเจอร์ หน้าต่างร้านค้า ไฟหลังคา พื้นที่การจราจรหนาแน่น พื้นที่การจราจรหนาแน่น ,เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

สมาร์ทกลาส อาคารที่พักอาศัยใน การาจี ปากีสถาน– กระจกนิรภัยความเป็นส่วนตัว ฉากกั้นอาบน้ำและบริเวณโดยรอบ ผนังและประตูห้องน้ำ ไฟหลังคา ฯลฯแอปพลิเคชัน

สำนักงาน

smart film for office smart film for office

ห้องน้ำ

smart film for bathroom smart film for bathroom

หน้าต่าง

smart film for windows smart film for windows

เพดาน

smart film for ceiling smart film for ceiling

กระจกมองข้างสำหรับ Auto

smart film for car smart film for car

ซันรูฟสำหรับรถยนต์

smart film for sunroof smart film for sunroof

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

เคสโทรศัพท์แบบไดนามิกนั้นยอดเยี่ยมมาก...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเคสโทรศัพท์แบบไดนามิก

สวัสดี ยินดีต้อนรับสู่ Globalsmartglass.com!

เรามุ่งเน้นการจัดหาคุณภาพสูงสุดและราคาต่ำสุดสำหรับ สมาร์ทกลาส ใน การาจี ปากีสถาน
ไม่ว่าคุณจะต้องการขนาดใด จากชิ้นส่วนของฟิล์ม กระดาษ A4 ถึงพันม้วน;
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักออกแบบ ผู้ผลิต เจ้าของอาคาร ผู้ติดตั้ง เจ้าของบ้าน หรือผู้บริโภค
ไม่ว่าคุณจะมีอาคารใด โครงการใหม่ การปรับปรุงอาคาร หรือการปรับปรุงที่อยู่อาศัย
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาจำนวนเท่าใด ฟิล์มอัจฉริยะทั้งม้วนหรือกระจกอัจฉริยะขนาดที่กำหนดเองใดๆ
ไม่ ถ้าคุณต้องการซื้อฟิล์มหรือกระจก หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มและกระจกอัจฉริยะ
โปรดอย่าลังเลที่จะกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้ เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ส่งข้อความของคุณถึงเรา

Please leave your message here, we or our local dealer will contact you soon!

ผู้ติดต่อของคุณ

ฝ่ายขาย:

sales@globalsmartglass.com

WhatsApp